Trần Thị Thảo Sương: người phụ nữ độc lập và ý chí tự cường vững chắc để thành công

Đông y Hồng Tâm đã tiếp thêm ngọn lửa mạnh mẽ cho Thảo Sương vững vàng trong sự nghiệp kinh doanh của chính mình.

Vốn là một người phụ nữ năng động, mạnh mẽ và luôn muốn tự chủ trong công việc, Sương chợt nhận ra mình phải thay đổi tư duy mới có thể phát triển, với mong muốn chăm sóc và chu toàn mọi thứ cho bố mẹ, cho con cái cái của cô cần một nền tảng kinh tế vững chắc.

Là một người mẹ đơn thân, Thảo Sương càng khao khát thực hiện bằng được mục tiêu đã đề ra. Trải qua kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đến với kinh doanh online như một công việc mới mẻ nhưng đã tạo cho Thảo Sương nhiều động lực để tiến về phía trước.

Thời đại công nghệ 4.0 kinh doanh online rất phổ biến nên cô sớm định hướng cho bản thân mình, lựa chọn sản phẩm đúng thương hiệu, chất lượng, uy tín, giúp đỡ được nhiều người khỏi bệnh, mang lại sức khỏe và cuộc sống tốt hơn cho khách hàng. Người nhà của cô cũng đã từng là nạn nhân của căn bệnh hiểm nghèo nên Thảo Sương càng hiểu cảm giác khi mắc bệnh là như thế nào.

Thảo Sương đã chọn đúng sản phẩm Đông y Hồng Tâm để giúp đỡ mọi người, cũng may mắn khi gặp được Boss Nguyễn Tuệ Nghi dẫn đường thành công cho kinh nghiệm sống kiến thức kinh doanh, hướng đi rất chuẩn, luôn tạo cơ hội để cô hoàn thiện bản thân hơn, ngày càng nhiều giá trị hơn và làm việc hiệu quả, thành công hơn.

Với thương hiệu Hồng Tâm đang trên đà phát triển, Thảo Sương hiện đang giữ chức vụ phó giám đốc Kinh doanh của tập đoàn Dược Hồng Tâm đông y Hồng Tâm.

Hệ thống cô đang phân phối rất nhiều tỉnh thành như: Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Tháp, Đồng Nai,…. thậm chí cả nước ngoài: Singapore, Đoài Loan, Campuchia, Nhật Cô đã đặt ra mục tiêu và đã giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên làm chủ cuộc sống và tự do về tài chính bình quân từ 20 – 100 triệu/tháng.

Cô xem việc ấy như niềm vui, cô cũng chưa bao giờ xem đó là cảm giác tự hào. Với Thảo Sương đam mê kinh doanh là một việc, nhưng cũng bởi vì chất lượng sản phẩm của Đông y Hồng Tâm đã được chứng thực qua hàng nghìn phản hồi tích cực của khách hàng trong và ngoài nước, đã thôi thúc cô hơn trong hành trình này, cô như tìm thấy sứ mệnh của chính mình.

Để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh thương hiệu Đông y Hồng Tâm, Thảo Sương luôn tích cực học hỏi và cam kết giúp đỡ hệ thống của mình đi  xa và mở rộng thị trường hơn nữa, sẽ giúp cho chị em tự tin, thành đạt, tự chủ kiếm tiền và tỏa sáng bằng chính năng lực vốn có của mình để thành công.

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox