Thùy Dương – Can đảm vượt qua mọi giới hạn

“Nếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào những con đường mới, chứ không phải đi du lịch trên lối mòn của những thành công đã được thừa nhận.” – Câu nói của John D. Rockefeller khiến Thùy Dương tâm đắc nhất và cũng chính là kim chỉ nam trong cuộc sống của cô.

Chọn lựa sáng suốt

Thùy Dương sinh ra và lớn lên tại quê hương Đồng Nai, gia đình cô có 3 người và cô là con một. Thùy Dương học hết năm lớp 6 và đã bắt đầu theo học ngành làm đẹp và thẩm mỹ từ khi mới 14 tuổi. Trước khi mở được spa của riêng mình, cô đã có 4-5 năm vừa học vừa làm và trau dồi kiến thức.

Cô gái tuổi còn trẻ nhưng đã sở hữu cho riêng mình một spa tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Spa làm đẹp đã hoạt động khoảng 2 năm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Đối với Thùy Dương, cô luôn chú trọng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo cho họ những cảm nhận sâu sắc nhất. Nếu có những khách hàng chưa thực sự hài lòng về dịch vụ thì đó chính là những góp ý, bài học quý giá để cô có thể hoàn thiện hơn.

Trước khi trở thành chủ spa và thành công như hiện tại, Thùy Dương vừa học vừa làm spa – nail – makeup cho một tiệm làm đẹp lớn tại Campodia. Tại đây, cô đã được học và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, từ đó trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Thùy Dương tự thấy may mắn vì bước đầu mình đã đi đúng con đường, theo đuổi niềm đam mê của bản thân.

Thành công không phải điểm dừng chân

Chia sẻ về những yếu tố giúp phát triển sự nghiệp, Thùy Dương nói: “Nếu muốn thành công đôi khi bạn phải mạo hiểm một chút, phải dấn thân vào con đường mới chứ đừng đi mãi lối mòn khi thành công đã được thừa nhận. Với tôi, thành công không phải điểm dừng chân mà nó chính là động lực để tôi học tập, trải nghiệm để thành công hơn nữa”.

Bản thân Thùy Dương luôn muốn vươn lên trong cuộc sống. Để có thể thành công hơn mỗi ngày, cô không ngại đường xa hay chi phí để đi học tất cả các khóa maketing về vận hành spa, chốt sale… Sự nghiệp đã bắt đầu gặt hái được trái ngọt và Thùy Dương đang hưởng trái ngọt đó để có động lực phát triển trong tương lai phía trước.

Không phải cứ cố gắng trở nên hoàn hảo thì thành công sẽ đến mà với Thùy Dương, cô chọn hành động để khiến ngay cả những sai lầm lớn nhất cũng trở nên đúng đắn. Cô không lên kế hoạch để thất bại mà trong bất cứ việc gì, cô đều đặt niềm tin vào nó, đặt niềm tin vào bản thân.

Chinh phục bằng chất lượng

Mặc dù hiện tại, các spa, các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, khắp nơi đều có những địa điểm làm đẹp nhưng Thùy Dương vẫn tin vào tay nghề của mình và lượng khách hàng quen thuộc. Cô không đặt nặng về số lượng khách hàng mà đặc biệt quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ thật tốt để tạo sự hài lòng và gắn bó lâu dài của khách hàng.

Thùy Dương luôn làm việc bằng cả cái tâm với nghề và với khách hàng của mình. Làm đẹp là một phần quan trọng nhưng có giữu được khách hàng hay không mới thể hiện được tay nghề và uy tín của spa.

Để tiếp tục giữ vững và phát triển trong tương lai, Thùy Dương vẫn không ngừng học hỏi và phát triển công nghệ làm đẹp mới cho spa của mình. Cô đang nỗ lực từng ngày để tạo nên một thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox