Doanh nhân Phạm Quang Trường được tôn vinh ‘Tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội’

Doanh nhân Phạm Quang Trường vừa được trao chứng nhận “Doanh nhân vì sự nghiệp an sinh xã hội” do Tạp chí Thương Gia Thị Trường tổ chức nhân sự kiện chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. 

Mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng thủ đô ngàn năm văn hiến – Tri ân những tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội” đã được tổ chức tại nhà khách Văn phòng Chính phủ ngày 26/9. Chương trình với sự góp mặt của đại biểu Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng ban Công tác đại biểu quốc hội, Đại biểu quốc Hội khóa 14, Đồng chí Phạm Văn Sáu – phó vụ trưởng ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng, Đồng chí Nguyễn Văn Hùng Nguyên – Phó trưởng ban dân vận trung ương, Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó vụ trưởng vụ công nghiệp ban kinh tế trung ương, Đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Phó Viện Trưởng Ban tôn Giáo Chính Phủ cùng gần 200 doanh nhân, các nhà hảo tâm, các lương y thầy thuốc dân tộc, các chức sắc tôn giáo các nghệ sỹ trên cả nước. Trong khuôn khổ sự kiện, đoàn doanh nhân đã có những giây phút linh thiêng trong buổi lễ dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, hiền tài đã có công dựng nước, giữ nước, viếng và dâng hương báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Phạm Quang Trường nhận chứng nhận “Doanh nhân vì sự nghiệp an sinh xã hội” 

Với sự nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, là một doanh nhân trẻ thế nhưng với hơn nhiều năm điều hành doanh nghiệp quản lý hệ thống kinh doanh, Doanh nhân Phạm Quang Trường đã chứng minh được tài năng và tâm huyết khi đưa các sản phẩm xanh sạch đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của Vina Pharma Group do anh điều hành đều có chất lượng và hiệu quả cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến tay người tiêu dùng trực tiếp.

Công ty Cổ phần Nông trại Hữu cơ Việt Nam được thành lập là tâm huyết những năm tháng trau dồi kiến thức kinh nghiêm tại các đất nước có nền nông nghiệp tiên tiến như Isarel – Đài Loan – Mỹ – Trung Quốc. Khi có mặt tại Việt Nam, anh cùng vợ quyết tâm xây dựng Nông trại công nghệ cao với nhà kính công nghệ Isarel được chuyển giao 100% công nghệ, giống, kỹ thuật từ Isarel với nền tảng 4.0, hệ thống chăm sóc tự động đạt tiêu chuẩn globalgap cũng là hệ thống tối tân hiện đại nhất tại Việt Nam và được chuyển giao 100% từ đất nước có nền nông nghiệp phát triển nhất thế giới. 100 Hecta Vùng nguyên liệu được chia làm 2 khu vực tại Tỉnh Hoà Bình & Tỉnh Bình Thuận với 2 vùng thổ nhưỡng khác hẳn nhau đưa ra chất lượng rau củ quả khác nhau nhưng lại bổ sung thêm nhiều mặt hàng nông sản để cung cấp tại các siêu thị trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Doanh nhân Phạm Quang Trường và vợ là doanh nhân Diễm Hằng tại sự kiện

Nhà máy chế biến rau củ quả đóng hộp cũng đang được lên kế hoạch xây dựng vào năm 2021 theo dây chuyền mới nhất được chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ dự kiến sẽ là dây chuyển đóng hộp hiện đại nhất với công nghệ làm lạnh nhanh – đưa khí trực tiếp vào hộp để bảo quản rau củ quả giữ được mầu sắc – mùi vị trong suốt thời gian xuất khẩu. Ngoài ra, vùng nguyên liệu của Công ty Cổ phần Nông trại Hữu cơ Việt Nam còn đang cung cấp nguyên liệu cần tây trồng hướng theo tiêu chuẩn hữu cơ để sản xuất ra Trà cốm cần tây Green Beauty. Đây là bước đột phá trong công nghệ ép nước rau tạo thành cốm mà tại Việt Nam chưa có. Máy móc được viết riêng cho nhà máy sản xuất nhằm đảm bảo tính ưu việt của sản phẩm cũng như độc đáo và đây là bước đột phá trong công nghệ, khẳng định cách làm việc dám nghĩ – dám làm – dám đầu tư và bước đầu sản phẩm đã tiêu thụ thành công tại Việt Nam và xuất khẩu đi Trung Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Đức, Úc được các đối tác siêu thị tại các nước rất quan tâm và đánh giá cao nền nông nghiệp Việt Nam. Thừa thắng xông lên, công ty đang trồng thêm một số loại rau củ hữu cơ để sản xuất ra trà cốm giúp cung cấp rau xanh và bổ sung vitamin vào cơ thể.

Một số hoạt động thiện nguyện của Doanh nhân Phạm Quang Trường đồng hành cùng công ty

Sau những thành công là một tấm lòng cao cả mà vợ chồng anh muốn đóng góp vào sự nghiệp an sinh xã hội cho cộng đồng. Những chương trình từ thiện mà anh chị đã làm như phát khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Thanh Nhàn và bến xe Giáp Bát, Hà Nội. Tổ chức cán bộ công nhân viên công ty hiến máu nhân đạo tại chương trình do Hội Huyết Học Trung Ương tổ chức. Tặng 5000 hộp sản phẩm bảo vệ sức khỏe Green Beauty cho Hội chữ Thập Đỏ Thành phố Đông Hưng, Trung Quốc để gửi tới những người dân chịu ảnh hưởng bởi Covid 19 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Ủng hộ 5000 hộp sản phẩm bảo vệ sức khỏe Green Beauty cho Hội chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nôi để gửi tặng những cán bộ, người dân đang cách ly do ảnh hưởng của Covid-19 tại Hà Nội. Đồng hành tài trợ cùng chương trình: Hành Trình Kết Nối Yêu Thương do Báo Pháp Luật tổ chức tới người dân khó khăn tại huyện Yên Lạc và Văn Chấn. Chính những thành tích này mà Doanh nhân Phạm Quang Trường được ghi nhận đóng góp và trao tặng bằng khen cùng chứng nhận “Doanh nhân vì sự nghiệp an sinh xã hội” do Tạp chí Thương Gia Thị Trường tổ chức nhân sự kiện chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội.

Recent Articles

spot_img

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox