TBK Group tổ chức sự kiện hoành tráng mang tên ” Together We Change The World” tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

Một sự kiện hoành tráng TBK GROUP diễn ra vào ngày 21-03 vừa qua tại trung tâm hội nghị Crystal Palace Phú Mỹ Hưng Quận 7, TP.HCM, sự kiện đã gây ấn tượng mạnh cho hàng trăm Leader, chuyên viên kinh doanh tài chính trong cả nước tham dự.
Đây là là sự kiện đào tạo và vinh danh trao thưởng các Leader đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, một sự kiện lớn được trông chờ nhất trong năm, chính thức được giới thiệu dưới sự dẫn dắt và đào tạo bài bản, chuẩn mực đạo đức kinh doanh về lối sống lành mạnh cũng như cách kiếm tiền thông minh của đầu tư tài chính.
Cụ thể như nhiều người đã biết cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến nhiều công nghệ mới trí tuệ, nhân tạo, tự động hóa robot hóa, phương tiện không người lái…các ứng dụng thanh toán điện tử ngày càng nhiều hướng đến việc vận hành xã hội không dùng tiền mặt. Chúng ta cần thay đổi tư duy để phù hợp với lối sống với sự phát triển xã hội.
Và bạn hãy là người nhanh nhạy bằng cách nắm bắt xu hướng mới mà cuộc cách mạng này đã đem lại, để dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư, làm giàu cho bản thân và gia đình, xã hội ngày càng phát triển hơn. Chính vì vậy nhận thấy xu hướng này TBK GROUP đã nắm bắt xu thế và ngày càng nổ lực hoàn thiện phát triển hơn.
Góp hết tâm sức để làm nên một đế chế hoành tráng và ngay hôm nay tại sự kiện với sự góp mặt của toàn thể Leader và đây là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất chương trình là đại diện của TBK Group anh Nguyễn Quốc Trường (Trường Băngkok), chị LV Phan. cùng các vị lãnh đạo của 63 đại lý phân phối cùng nắm chặt tay nhau như một lời cam kết đồng hành và cùng phát triển trong kế hoạch phát triển đến với các nhà đầu tư và đông đảo mọi người.
spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox