Sàn TMĐT MTOM đồng hành cùng người tiêu dùng dịp cuối năm

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu deal 1K trong 5 khung giờ Flash Sale. 

Thấu hiểu được những lo lắng của người tiêu dùng khi kinh tế ngày càng khó khăn, nhu cầu mua sắm của người dân giảm lại, sàn MTOM mang đến cho người tiêu dùng chương trình ưu đãi cực khủng với triệu Deal 1K.

Với hàng loạt các chương trình khuyến mại diễn ra hàng tuần, hàng tháng cũng như các Lễ hội mua sắm xuyên suốt năm, MTOM hướng tới việc trở thành cầu nối đem những nội dung đánh giá hấp dẫn từ các nhãn hàng, thông qua sàn thương mại điện tử và đội ngũ KOLs, KOCs đến với người tiêu dùng, từ đó giúp doanh nghiệp “push sale” hiệu quả, tăng doanh số.

Đặc biệt, trong dịp khuyến mãi 12-12 đặc biệt tới đây, cũng như lễ hội mùa sắm sắp tới, MTOM sẽ tung deal 1K chớp nhoáng trong ngày qua các khung giờ 0H – 8H – 12H – 16H – 20H. Các deal 1K siêu hấp dẫn đến từ thương hiệu thời trang Hàn Quốc Orange Factory, hàng tiêu dùng, thực phẩm Nhật Bản…

Bên cạnh chương trình đồng giá 1K, sàn MTOM cũng đồng loạt giảm sâu các sản phẩm thuộc đa dạng ngành hàng, sự kiện này hứa hẹn mang đến cho các tín đồ MTOM một trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm tối đa. Bạn canh đúng giờ vào săn sale mã kẻo hết nhé. Thường thì deal sẽ hết lượt trong vòng chưa đầy 1 tiếng thôi đó.

Các bạn cũng đừng quên săn thêm các sản phẩm từ những nhãn hàng đang phát hành quà tặng kỹ thuật số NFTs nhé! Sở hữu thật nhiều để có cơ hội đổi quà siêu hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, MTOM cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh 2h tại 35 tỉnh thành trên toàn quốc thông qua chuỗi cửa hàng Nhật PanPan. Được biết, mỗi cửa hàng PanPan là một kho hàng của MTOM. Giao hàng 2h được tính từ khi đơn hành được xác nhận và người bán giao hàng cho đơn vị vận chuyển, giao đến người nhận chỉ trong 2h đồng hồ. Dịch vụ giao hàng 2h tại MTOM áp dụng cho đơn đặt hàng thành công trước 17h (từ thứ 2 đến thứ 7) đơn đặt hàng sau 17h chiều MTOM sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

Bên cạnh đó, MTOM là nền tảng bán hàng miễn phí, do đó giá cả trên sàn luôn rẻ nhất cho khách hàng. Lượng hàng hóa phong phú, đa dạng nhiều lựa chọn. Đối với nhà bán hàng, MTOM không thu phí theo đơn hàng thành công, điều này có nghĩa khi trở thành nhà bán hàng của MTOM, mọi giao dịch của bạn với khách hàng đều là MIỄN PHÍ.

Chi tiết xin liên hệ: https://mtom.vn/

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox