QBIG INVEST – sàn chứng khoán mới đáng đầu tư thời dịch bện

Công nghệ đã mở ra một kỷ nguyên mới trong thế giới đầu tư và việc mua và bán cổ phiếu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – từ bất cứ đâu mà bạn hầu như không mất phí. Nhưng môi giới trực tuyến tốt nhất cho giao dịch chứng khoán là gì? Điều này phụ thuộc vào loại nhà đầu tư bạn là và các tính năng bạn cần.

Chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố chính để giúp bạn tìm các nhà môi giới chứng khoán trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng đầu tư trong mùa đại dịch này.

Tình hình thị trường chứng khoán trong suốt đại dịch Covid vừa qua

Ngày 19 tháng 2 năm 2020, đánh dấu đỉnh cao của thị trường chứng khoán trước khi đại dịch COVID-19 bùng nổ, khiến giá cổ phiếu rơi tự do. Trong năm đó, thế giới đã thay đổi, làm thay đổi cuộc sống, nền kinh tế và vận may của các doanh nghiệp trên thị trường, một hành trình mở ra được phản ánh qua sự thăng trầm của giá cổ phiếu. Các xu hướng cơ bản đã tăng tốc, thúc đẩy một số công ty tiến lên với tốc độ kỷ lục vượt bậc trong khi đối với những xu hướng khác đã biến thành bão.

Các nhà đầu tư dự đoán một thị trường tương lai đầy khát vọng hơn bao giờ hết, thị trường vốn là những chỉ báo mạnh mẽ về những gì có thể ở phía trước. Và quan điểm này khiến những thực tế mới mà chúng ta phải đối mặt trở nên nhẹ nhõm hơn.

Đối với các nhà đầu tư cổ phần, thị trường trong những năm qua khá kịch tính, chúng được diễn ra biến động trong một giai đoạn nhất định và trở lại tăng tốc hơn các năm trước. Mặt khác, chúng phản ánh sự thay đổi rõ rệt trong kỳ vọng về thời gian của đại dịch và tác động của nó đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp. 

Theo nghiên cứu mới nhất từ Mckinsey, biến động thị trường kéo dài gần tháng đầu tiên của cuộc khủng hoảng diễn ra, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn và nhanh chóng trong lịch sử trên tất cả các lĩnh vực. Hãy nhớ lại trong thời kỳ đầu của đại dịch, tất cả các tin tức đều xấu, sự không chắc chắn là bất thường, và nhược điểm dường như không giới hạn. Xu hướng bắt đầu thay đổi sau giữa tháng 3 khi các chính phủ bắt đầu phản ứng với các gói kích thích kỷ lục và đến đầu tháng 6, một số ngành, chẳng hạn như dược phẩm và công nghệ sinh học bùng nổ, đã lấy lại hoàn toàn những mất mát trên thị trường. Nhưng sự phục hồi còn kém xa hơn những ngành đặc biệt khác là hàng không vũ trụ, hàng không và du lịch, ngân hàng, bảo hiểm và dầu khí , vẫn giảm đáng kể so với mức đỉnh trước đại dịch của chúng.

COVID-19: Thị trường biến động không nhỏ nhưng “đầy tiềm năng”

Vào giữa năm, sự phân tán này ngày càng tăng giữa các ngành có hiệu suất cao tăng mạnh và mở rộng vị trí dẫn đầu đối với các ngành tụt hậu. Bảy tháng sau khi thị trường chạm đáy, gần một nửa số lĩnh vực đã phục hồi hoàn toàn – mặc dù ngân hàng vẫn thấp hơn 19% so với mức cao trước COVID-19, cho thấy những lo ngại về sức khỏe của nền kinh tế rộng lớn hơn. Cuối cùng, trong Đạo luật 4, từ cuối tháng 10 đến hôm nay, tin tức về vắc-xin sắp ra mắt dẫn đến dự đoán về sự phục hồi, với các ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất lấy lại phần nào tổn thất thị trường của họ trong khi những ngành phát triển mạnh qua đại dịch tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Trong khi lợi nhuận trung bình tăng trong mỗi hành động liên tiếp, mức chênh lệch giữa các lĩnh vực hoạt động tốt nhất và kém nhất cũng tăng, từ 27 điểm phần trăm vào giữa tháng 3 lên 80 điểm phần trăm ngày hôm nay, rộng nhất trong lịch sử gần đây.

Trong các nhóm thuộc bốn lĩnh vực: công nghệ Bắc Mỹ, công nghệ Trung Quốc và châu Á, xe điện và chất bán dẫn. Ba công ty còn lại được hưởng lợi từ nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ của Trung Quốc. Đi sâu hơn, chúng ta cũng có thể thấy các xu hướng cụ thể trong cuộc chơi: ba công ty trong danh sách này đó là Square, Shopify và PayPal, đang cách mạng hóa thế giới thanh toán từng bị ngân hàng thống trị khi thương mại số hóa hoàn toàn.

Phần lớn các công ty này đã có vốn hóa cực lớn trước cuộc khủng hoảng, nhưng 11 công ty bắt đầu với giá trị thị trường dưới 100 tỷ đô la. Nhiều người trong số này nhận thấy mình là tâm điểm của các lực lượng đang chơi. Hãy xem xét Zoom, một công ty mà tên của nó đã trở thành một động từ đối với nhiều người trong chúng ta, đã tăng thêm 93 tỷ đô la vào giá trị thị trường của nó trong năm qua.

Ngoài ra, còn có thêm 28 công ty đạt được hơn 50 tỷ đô la vốn hóa thị trường. Nhiều công ty trong số này nằm trong cùng bốn lĩnh vực với 22 công ty hàng đầu, bên cạnh các công ty trực tiếp hưởng lợi từ nhu cầu liên quan đến đại dịch như những công ty liên quan đến phương pháp điều trị và thử nghiệm COVID-19, giải trí kỹ thuật số và thương mại điện tử. Nhìn chung, 28 người về nhì này đã tăng giá trị của họ thêm 1,8 nghìn tỷ đô la, chiếm 12% tổng số lợi nhuận mà 5.000 công ty đạt được trong mẫu của chúng tôi. Cộng lại với nhau, tổng số 53 công ty chiếm hơn một nửa thị phần.

Những điều cần cân nhắc khi chọn một nhà môi giới

Các trang web giao dịch chứng khoán trực tuyến tốt nhất cung cấp các tính năng thân thiện với nhà đầu tư và các khoản phí mà nhà giao dịch có thể dễ dàng biện minh. Để đưa ra danh sách các công ty mà người tiêu dùng nên cân nhắc trong năm nay, chúng tôi đã xem xét các yếu tố sau:

  • Giá: Khi nói đến phí, hầu hết các nhà môi giới trực tuyến đã giảm hoa hồng giao dịch trên cổ phiếu và ETF của họ. Đối với danh sách các trang web giao dịch trực tuyến tốt nhất này, chúng tôi đã xem xét phí và chi phí giao dịch để xem chúng xếp chồng lên nhau như thế nào.
  • Tài nguyên của nhà môi giới: Bạn cũng sẽ muốn xem xét các yếu tố như loại công cụ tư vấn và nghiên cứu từ nhà môi giới, chất lượng của ứng dụng giao dịch kỹ thuật số và khả năng thực hiện giao dịch nhanh chóng và đáng tin cậy, cùng các chi tiết khác.
  • Chiến lược: Bạn cần có chiến lược đầu tư cá nhân, bao gồm tần suất bạn định giao dịch và liệu bạn là người mới bắt đầu hay đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Chúng tôi đã xem xét cách mỗi nền tảng đầu tư điều chỉnh các dịch vụ của mình cho phù hợp với một loại người tiêu dùng khác nhau.

QBIG INVEST – Sàn chứng khoán mới an toàn thúc đẩy tăng tốc đầu tư mạnh mẽ cho Trader

Tại QBig Invest, bạn luôn sẵn sàng nhận được sự hỗ trợ phù hợp theo ngân sách và bắt kịp đầu tư thị trường như thế nào?

QBig Invest là nhà môi giới đáng tin cậy cho bạn trong thời điểm đại dịch. Ngoài tính chất pháp lý mà bắt buộc sàn uy tín nào cũng phải có. Thêm vào đó, sàn này là một trong những nơi giao dịch rất đầu tư vào việc giáo dục kiến thức cho Trader khi mới bắt đầu, cho đến khi bạn đã sẵn sàng chuyển sang nền tảng giao dịch thực. Song sàn hỗ trợ mạnh mẽ giúp người dùng cập nhật thị trường đầu tư nhanh chóng. 

Tiện ích cụ thể mà QBig Invest cho bạn gồm: cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện nội dung giáo dục bao gồm video, theo dõi webinar mỗi ngày và hàng nghìn bài báo. Bạn có thể giao dịch nhiều loại chứng khoán ngoài cổ phiếu, trái phiếu, quyền chọn và hợp đồng tương lai có sẵn và bạn có thể giao dịch tiền điện tử thông qua hợp đồng tương lai. Bạn cũng có thể làm tất cả thông qua ứng dụng trực tuyến trên nhiều nền tảng giao diện khác nhau của nhà môi giới.

Nhà môi giới này cung cấp một nền tảng giao dịch ngoại hối tuyệt vời, nơi các nhà đầu tư có thể giao dịch trên hơn 60 cặp ngoại hối bao gồm các cặp ngoại hối phổ biến nhất như EUR / USD, GBP / USD và EUR / GBP với đòn bẩy lên đến 1:30. Họ cung cấp một khoản tiền gửi tối thiểu rất thấp là 100 đô la, có nghĩa là tài khoản ngoại hối của bạn có thể có giá trị lên đến 3.000 đô la nếu sử dụng các vị thế đòn bẩy.

Sàn nào đang có chương trình nhận bonus 100% cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn?

Hiện tại, sàn QBig Invest đang diễn ra chương trình khách hàng thân thiết được tổ chức để nâng cao tinh thần của khách hàng cũ và mang tới nhiều cơ hội cho khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ tại sàn. 

Chương trình diễn ra nhằm thu hút các nhà giao dịch trải nghiệm nền tảng giao dịch. Ngoài ra, thông qua chương trình “Tri Ân Khách Hàng – Sát Cánh Trader” là dịp đặc biệt một lần nữa khẳng định giá trị và độ uy tín mà sàn QBig Invest mang lại. Sàn cũng cam kết mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang phân vân nên đầu tư sàn giao dịch tài chính nào thì hãy điểm qua ngay sàn QBig Invest nhé! 

Tham gia chương trình với những điều kiện như thế nào?

Để hưởng ứng chương trình khuyến mãi tất nhiên chúng ta cần phải hiểu rõ những điều kiện đi kèm. Bạn có thể tham khảo tại đây hoặc đăng ký tư vấn ngay.

Bạn nghĩ tất cả chỉ có vậy? QBig Invest chắc chắn không làm bạn thất vọng. Ngoài giải thưởng tương ứng với từng hạng nạp. Do sàn QBig được đánh giá là một trong những sàn có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, vì thế cho nên qua chương trình này họ còn nâng cấp cho bạn những giá trị dịch vụ đúng nghĩa “thượng đế”. Khi bạn trở thành thành viên của QBig, bạn chắc chắn có quyền khiếu nại nếu nhân viên của sàn chưa làm bạn hài lòng.

Bật mí cho bạn một vài giá trị dịch vụ mà sàn QBig Invest mang tới cho từng vị nhà đầu tư:

  • Hỗ trợ trực tiếp 1-1 và được các chuyên gia theo dõi tình trạng đầu tư mỗi ngày
  • Tham gia miễn phí các khóa học tại sàn mỗi lúc mỗi nơi, cập nhật tin tức và lịch học mỗi ngày cho bạn
  • Nắm bắt xu hướng thị trường hàng giờ để bạn có nhiều cơ sở đưa ra chiến lược đầu tư khác nhau
  • Bạn là người mới sẽ có chuyên gia hướng dẫn ngay từ lúc bắt đầu tới và sau đó bạn hoàn toàn được tự mình thực chiến
  • Hướng dẫn khách hàng đưa ra chiến lược chơi đúng đắn tương ứng với mức tài chính bạn và phù hợp với thời điểm thị trường hiện tại.

– Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 1900272702 để gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn của sàn QBig Invest

– Bạn nhớ đăng ký theo dõi fanpage QBig Invest của chúng tôi: https://www.facebook.com/qbiginvestvn/ còn nhiều giải thưởng khác đang chờ đợi bạn đấy!

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox