Các lưu ý khi chọn xưởng sản xuất túi xách balo theo yêu cầu

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn thiết kế, may túi xách balo theo yêu cầu để làm quà tặng hoặc là với nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn cũng đang có dự định đặt hàng túi xách, balo theo yêu cầu thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những điều mà bạn cần lưu ý để chọn xưởng sản xuất túi xách balo theo yêu cầu. Bên cạnh đó là đơn vị sản xuất uy tín hiện nay trên thị trường. Cùng theo dõi nhé!

Thiết kế túi xách, balo phù hợp với chi phí dự kiến

Thông thường thì các xưởng may theo yêu cầu đều có các mặt hàng mẫu giúp cho khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng. Thế nhưng nếu bạn có các yêu cầu về mẫu mã hoặc là chất liệu để làm ra túi xách, balo, những chi tiết bên trong,… Thì bạn có thể hoàn toàn cung cấp thông tin để xưởng làm theo yêu cầu của bạn.

Những xưởng may chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên về các thiết kế. Hoặc là họ sẽ giúp bạn chỉnh sửa sao cho hợp lý và đáp ứng nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đưa ra được mức phí dự kiến để xưởng may giúp bạn tìm kiếm, tư vấn làm ra sản phẩm ưng ý nhất với giá thành phù hợp.

Thiết kế túi xách, balo phù hợp với chi phí dự kiến

Kiểm tra hàng cẩn thận, chú trọng trong khâu nhận hàng

Thường thì việc sản xuất túi xách balo theo yêu cầu sẽ được đặt với số lượng lớn. Nên thời gian để sản xuất cũng không thể ngày một ngày hai được. Nó cần phải có một khoảng thời gian để xưởng may có thể hoàn thành tốt đơn hàng.

Bạn cần có kế hoạch cụ thể cho thời gian nhận và kiểm tra hàng hóa. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì bạn phải kiểm duyệt, xem xét túi may có lỗi hay không. Nếu bạn đặt in túi xách theo yêu cầu thì cũng kiểm tra mực in có bị lem hay không. Đảm bảo rằng sản phẩm may ra có chất lượng giống như mong đợi.  Trước đó thì các khách hàng cũng cần cam kết về thời gian bảo hành để không bị thiệt thòi.

 Kiểm tra hàng cẩn thận, chú trọng trong khâu nhận hàng

Đơn vị sản xuất túi xách balo theo yêu cầu chất lượng hiện nay

Trong thời đại phát triển mạnh về kinh tế, các doanh nghiệp cũng xuất hiện nhiều hơn. Vì thế mà nhu cầu sản xuất túi xách balo theo yêu cầu với mục đích quảng bá thương hiệu cũng tăng lên. Việc tìm kiếm một cơ sở may túi xách, balo chất lượng cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Trong đó Xưởng may balo túi xách Thiên Phú là đơn vị được đánh giá là có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đông đảo các khách hàng gửi gắm niềm tin. Nhờ vào sự kết hợp đan xen giữa may cổ điển và phương pháp hiện đại mà nhà May Thiên Phú có một chỗ đứng trên thị trường túi xách, balo hiện nay.

May Thiên Phú tự tin có thể đáp ứng, chiều lòng được cả các khách hàng khó tính nhất. Với việc sản xuất hàng loạt đơn hàng với chất lượng vượt trội đã mang đến cho Thiên Phú thêm nhiều đơn hàng có giá trị lớn. Nhờ vào điều đó mà cái tên Thiên Phú được nhiều người biết hơn. Sự uy tín của Thiên Phú được thể hiện qua:

Có hợp đồng rõ ràng

Đến với Thiên Phú thì đơn vị sẽ cung cấp cho bạn một hợp đồng đầy đủ. Nên các khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng mà sản phẩm Thiên Phú mang lại. Hợp đồng cũng là cái để ràng buộc hai bên về các vấn đề liên quan sau này nếu có xảy ra tranh chấp. Đảm bảo quyền lợi của các khách hàng khi đặt may túi xách.

Đảm bảo chất lượng

Đây là một yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm khi đặt may túi xách theo yêu cầu. Đội QC của Thiên Phú được đào tạo bài bản và đã từng kiểm tra rất nhiều đơn hàng với tiêu chuẩn AQL. Dù khách hàng có kiểm tra, kiểm định riêng sản phẩm hay không thì tại đơn vị cũng sẽ tự tổ chức để đảm bảo các sản phẩm đều đạt được chất lượng cao.

 Đơn vị sản xuất túi xách balo theo yêu cầu chất lượng hiện nay

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi đặt hàng may theo yêu cầu túi xách, balo. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã cung cấp đơn vị sản xuất túi xách balo theo yêu cầu chất lượng trên thị trường hiện nay. Thiên Phú là đơn vị sản xuất sản phẩm cực kỳ chất lượng. Bạn đặt hàng trực tiếp hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại  0708 588 829. Xưởng may sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi cho bạn.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox