Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic nói không với việc sử dụng cồn

Việc sử dụng nước súc miệng được các nha sĩ khuyến nghị để cải thiện sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, tác dụng của nước súc miệng có cồn đang gây nhiều tranh cãi, vì vậy hầu hết các chuyên gia đều khuyên dùng các loại nước súc miệng không chứa cồn, an toàn để mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

Tác hại của cồn trong các loại nước súc miệng

Các sản phẩm nước súc miệng công nghiệp hiện nay đều chứa một hàm lượng lớn chất cồn (ethanol) với tỷ lệ từ 6-27%. Vì vậy, nếu súc miệng lâu dài, nước súc miệng này có thể gây cảm giác nóng rát ở má trong, nướu, lưỡi, tăng nguy cơ nhiễm nấm, sâu răng, các bệnh về nướu, hơi thở hôi, chứng khó nuốt… Chất cồn còn gây tình trạng khô miệng khiến tăng nguy cơ bị sâu răng; đặc biệt nồng độ chất cồn cao có trong nước súc miệng còn liên quan đến ung thư miệng.

Nước súc miệng chứa cồn cũng được khuyến cáo không được sử dụng cho trẻ em vì trẻ có thể nuốt vào bụng, nếu lượng lớn có thể gây co giật, tổn thương não, thậm chí tử vong.

Khi sử dụng nước súc miệng chứa cồn và các thành phần hóa học khác như chất tạo bọt, phẩm màu cũng có thể có những tác dụng phụ như ố răng, làm hỏng những mảng trám răng, rối loạn vị giác, nha chu, kích ứng miệng lưỡi…

Trước đây người ta ngộ nhận chất cồn có trong nước súc miệng có thể tiêu diệt những vi khuẩn gây hôi miệng. Thật ra chất cồn sẽ tiêu diệt cả những vi sinh vật có lợi mà cơ thể cần. Những vi khuẩn gây hôi miệng khó sống trong môi trường ẩm ướt. Do chất cồn làm mất nước, gây khô miệng, tạo điều kiện cho những vi sinh vật gây hôi miệng sinh sôi. Sự khô miệng còn gây nên những tác hại khác cho răng miệng như tăng nguy cơ nhiễm nấm, sâu răng, các bệnh về nướu, hơi thở hôi, chứng khó nuốt.

Hiệp hội Nha khoa Mỹ cũng không khuyến khích sử dụng nước súc miệng đơn thuần mà việc vệ sinh răng miệng cần kết hợp chải rang, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng dược liệu chiết xuất tự nhiên nhằm đảm bảo sức khỏe răng miệng

Nước súc miệng Hoàng Hường – sản phẩm không chứa cồn bảo vệ tốt hơn cho răng miệng

Có nhiều loại nước súc miệng không chứa cồn có thể ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và giúp bạn có hơi thở thơm mát hơn. Nước súc miệng Hoàng Hường tạo nên sự khác biệt nổi trội hơn khi giúp bảo vệ răng lợi toàn diện hơn so với các loại nước súc miệng thông thường trên thị trường bởi chiết từ các thành phần thiên nhiên, không chứa cồn, không hóa chất độc hại.

Với sự kết hợp giữa các thành phần như Piper Betle Oil (tinh dầu trầu không), Clove essential oil (Tinh dầu đinh hương), Menthol, Chlorhexidine digluconate…

Các sản phẩm chứa cồn và hoạt chất hóa học hạn chế đối tượng sử dụng, ngược lại sản phẩm nước súc miệng Hoàng Hường có thể dùng cho rất nhiều đối tượng, kể cả trẻ em đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm, nhiễm khuẩn ở họng/miệng như: viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, viêm miệng, loét miệng, loét miệng tái phát, viêm nhiễm nấm miệng Candida do răng giả, phẫu thuật răng miệng. Giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa và khử mùi hôi khoang miệng, mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên dịu nhẹ.

Các chất có trong nước súc miệng Hoàng Hường giúp loại bỏ và ngăn ngừa hình thành mảng bám trên răng, giảm tình trạng răng xỉn vàng và giúp răng trắng sáng dần lên. Đồng thời, làm se khít chân răng, chắc răng, ngăn ngừa sâu răng, nhiệt miệng, chảy máu chân răng và các bệnh răng miệng. Thúc đẩy quá trình lành vết thương sau phẫu thuật hoặc điều trị nha khoa.

Bổ sung nước súc miệng cho thói quen thường nhật là cách để có thể cải thiện sức khỏe răng miệng. Lựa chọn các loại nước súc miệng không cồn như Nước súc miệng Hoàng Hường Care Medic càng đảm bảo an toàn và đem lại nhiều lợi ích tốt cho răng miệng.

Độc giả có thể tham khảo về công dụng của nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic của của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 88 6692 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

 

Nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần dược phẩm Hoàng Hường. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên dựa trên nền tảng máy móc hiện đại, tiên tiến. Nhờ sự nghiên cứu tỉ mỉ và có chọn lọc, nước súc miệng thảo dược giúp diệt khuẩn, làm sạch khoang miệng, giảm sưng cùng các vấn đề khác về răng miệng.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox