HEROES TD – Tựa game mới góp phần hiện thực hóa tiềm năng Game Blockchain

Game Blockchain – Tiềm năng khai thác của ngành game

Game Blockchain là thể loại game mà trong đó người chơi thực sự sở hữu các vật phẩm ảo dựa trên cùng một công nghệ được sử dụng bởi tiền điện tử. Nó cho phép người chơi có những vật phẩm của riêng mình và họ có thể gửi những vật phẩm đó cho bất kỳ ai, vào bất cứ lúc nào. Ngoài ra, người chơi không cần phải bán toàn bộ tài khoản của mình chỉ vì họ sở hữu một mặt hàng mà người mua muốn có.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Game Blockchain và các Game Truyền thống ngày nay là thông điệp “chơi để kiếm tiền” (Play to Earn), trong khi các Game Truyền thống chỉ tập trung một mục đích chủ yếu là “chơi để giải trí”. Có thể thấy rằng, với mô hình Play to Earn, Game Blockchain không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng những người chơi game, mà nó còn hứa hẹn mở ra cơ hội thu nhập vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư tham gia.

Tương lai rộng mở của Game Blockchain

Sự bùng nổ của nhiều tựa game dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain như: The Sandbox, Decentraland, CryptoKitties, đặc biệt phải kể đến Axie Infinity – một tựa game đến từ Việt Nam nổi lên như một hiện tượng được giới đầu tư toàn cầu săn đón, và trở thành tâm điểm bàn tán của các game thủ trong thời gian gần đây. Game Truyền thống, tuy được chơi miễn phí trong thời gian đầu, nhưng người chơi buộc phải bỏ tiền ra để mua thêm các vật phẩm nếu muốn nâng cấp hơn. Ngược lại, Axie Infinity cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách bán lại các vật phẩm trong trò chơi. Và ngay cả khi kết thúc trò chơi, người chơi còn có thể bán Axies ban đầu của họ để được hoàn lại tiền.

Đây thực sự là những điều mới mẻ đối với ngành công nghiệp game và là tín hiệu rất thực tế rằng ngành công nghệ Game Blockchain ở Việt Nam hoàn toàn có thể vươn ra thế giới trong tương lai gần. Nắm bắt cơ hội này, đội ngũ tại CG Studio (tiền thân là VGame) đã cho ra mắt tựa game “Heroes TD”, áp dụng mô hình Play to Earn trên nền tảng Blockchain với nhiều tính năng hấp dẫn và mang lại cảm giác riêng biệt.

HEROES TD – tựa game đón đầu xu thế Game Blockchain

So với các Game Truyền thống, hầu hết chúng đều hoạt động theo mô hình tập trung (một máy chủ và nhiều máy khách). Tất cả dữ liệu liên quan được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu trên máy chủ và các nhà phát triển. Các nhà phát triển game có thể thay đổi các thông số trò chơi theo ý muốn. Do cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ tập trung nên có nhiều hạn chế như: nghẽn đường truyền; hệ thống bị xâm nhập; trò chơi ngừng hoạt động trong quá trình bảo trì; thiếu minh bạch… Nói cách khác, quyền điều hành luôn nằm trong tay các công ty cờ bạc, thay vào đó công nghệ Blockchain có thể loại bỏ hoặc giảm thiểu những vấn đề này.

Còn các Game Blockchain lại có tính phi tập trung. Có nghĩa là, thay vì được kiểm soát tập trung bởi máy chủ của một công ty trò chơi, tài sản trong game (sản phẩm kỹ thuật số) được phân bổ giữa những người chơi. Game trên Blockchain có thể tự phát hành Token riêng hoạc sử dụng các Token hiện có. Các lợi ích của Token dành cho người chơi bao gồm tính không thay thế, khả năng hoán đổi cho nhau, tính kế thừa và tính độc lập của chúng. Do đó, các vật phẩm trong trò chơi có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua và bán, được bảo vệ trong tài khoản cá nhân và thậm chí bán lại với giá cao hơn khi giá trị của Token tăng lên. Vì Blockchain được phân cấp nên tính bảo mật nâng cao và tính bất biến của dữ liệu được viết trên đó sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong trò chơi.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời đã kể trên, đội ngũ CG Studio muốn bắt kịp xu hướng, áp dụng Blockchain vào các tựa game của mình và chuẩn bị phát hành “Heroes TD” để hiện thực hóa tầm nhìn của họ về việc tạo ra những trò chơi mà mọi người đều có thể thưởng thức. Người chơi có thể vừa chơi vừa tận hưởng, chia sẻ với bạn bè của họ và cũng có thể giành được thứ gì đó đáng để họ đầu tư thời gian vào.

Với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt, mang lại niềm vui và năng lượng tích cực, CG Studio luôn tìm cách trau dồi kỹ năng và cống hiến sức sáng tạo để mang đến nội dung trò chơi chất lượng cao, dành riêng cho người chơi. Để cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng của trò chơi và trải nghiệm chơi game. CG Studio đã áp dụng công nghệ mới nhất đồng thời bổ sung các cựu chiến binh phát triển trò chơi di động dày dạn kinh nghiệm, những người hoàn toàn cam kết tạo ra một trò chơi chất lượng cao cho tất cả mọi người.

Heroes TD là một trò chơi 3D De-Fi chiến thuật thủ thành với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Người chơi có thể thu thập và xây dựng Bộ Thẻ bài của mình để giành chiến thắng. Đặc biệt, người chơi có thể vừa thưởng thức trò chơi vừa kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia vào cộng đồng Heroes TD để chơi với nhau, tạo được NFT mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật.

HTD và CGC là các đồng tiền NFT ảo chính được sử dụng cho tất cả các hoạt động trong trò chơi và Sàn giao dịch. Người chơi có thể sử dụng HTD và CGC để cải thiện sức mạnh cho Bộ Thẻ bài của mình, để tham gia các trò chơi cấp cao và trở thành Người chơi giỏi nhất.

———————————-

Chi tiết tại:

| Website | Twitter | Telegram Chat | Telegram Channel | Telegram España | Telegram Vietnam | Youtube | Fanpage | Reddit | Medium

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox