Nguyễn Vân Oanh – Lời nói sẽ không biến thành kết quả nếu không đứng lên hành động

Hầu hết chúng ta chỉ giỏi đưa ra lời hứa nhưng để giữ được lời hứa thì không phải ai cũng làm được. Cũng giống như việc thành công cần phải có hành động, phải nỗ lực hết mình chứ thành công không ngẫu nhiên đến chỉ sau vài câu nói. Với Vân Oanh, cô luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc, dám nghĩ dám làm, hành động thay cho lời nói.

Chinh phục chính mình

Nguyễn Vân Oanh hiện tại là CEO tập đoàn khu công nghiệp Hữu Nghị Việt Nga đồng thời là chủ tịch công ty sơn Lexutech. Sau 20 năm sinh sống và làm việc tại Nga, Vân Oanh quyết định quay về Việt Nam để đầu tư và kinh doanh, cống hiến cho nền kinh tế nước nhà.

Chia sẻ đôi chút về sự nghiệp và quyết định trở về Việt Nam, Vân Oanh nói: “Ở bên Nga, tôi kinh doanh chủ yếu là lĩnh vực may mặc và xuất nhập khẩu. Với sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng trong nước, tôi quyết định về Việt Nam và đầu tư về lĩnh vực sơn nước và bất động sản”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh cùng với sự giúp đỡ cả bạn bè, Vân Oanh khá thuận lợi khi về kinh doanh tại Việt Nam. Đây là cơ hội cũng chính là thử thách cô đặt ra để chinh phục bản thân, chinh phục công việc kinh doanh tại Việt Nam.

Can đảm vượt qua mọi giới hạn

Vân Oanh chia sẻ: “Tôi rất may mắn không chỉ vì nỗ lực của bản thân mà cả tập đoàn được đón nhận, chia sẻ và ủng hộ từ cộng đồng. Những doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và ủng hộ lâu dài”.

Với Vân Oanh, nếu muốn thành công thì phải dấn thân vào những con đường mới, chứ không phải đi du lịch trên lối mòn của những thành công đã được thừa nhận. Chính vì vậy, khi đã đạt đươc vị trí nhất định trên thị trường Nga, Vân Oanh đã quyết định thay đổi môi trường làm việc để đạt được những mục tiêu lớn hơn.

Thành công không phải điểm dừng chân mà là động lực để bản thân cố gắng hơn từng ngày. Vân Oanh không vội tự cao, hãnh diện mà vẫn tiếp tục cố gắng dù cuộc sống thay đổi chắc hẳn sẽ có những khó khăn, thử thách nhưng đó cũng chính là thước đo lòng can đảm, sự kiên trì của bản thân.

Luôn hướng về phía trước

Lời nói thì bao giờ cũng dễ hơn làm, tuy nhiên để thành công thì phải dựa trên hành động. Chính vì vậy, Vân Oanh lựa chọn hành động thực tế, cô luôn kiên trì trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để ngày một hoàn thiện hơn, phát triển hơn trong sự nghiệp.

Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, vân Oanh đặt ra mục tiêu phải hạ giá thành sản phẩm, duy trì chất lượng sản phẩm nhưng phải xuất khẩu, phát triển dịch vụ phục vụ riêng cho từng khách hàng riêng lẻ.

Vân Oanh chia sẻ thêm: “Chúng tôi trăn trở rất nhiều và xác định dựa vào tiêu chuẩn quốc tế để bắt đầu. Tôi tin với những gì bản thân và tập đoàn cống hiến, chắc chắn sẽ đạt được thành quả”. Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng bản thân Vân Oanh và tập đoàn Việt Nga đã có sẵn những nền tảng vững chắc để khẳng định tên tuổi tại thị trường Việt Nam.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox