Nguyễn Thiên Hoa – Bà chủ tài năng của chuỗi Spa Hoa Anh

Không ai trong chúng ta chn được nơi mình s sinh ra, đim xut phát đâu. Nhưng chúng ta đều có th chn cách sng hết mình vì chúng ta ch có mt ln để sng.

Nguyễn Thiên Hoa được sinh ra trong một gia đình nghèo với bốn chị em. Chị là người con thứ ba trong gia đình, hai chị và em út được học đại học còn chị Hoa phải đi làm công ty với mức thu nhập thấp.

“Vào đầu năm 2015, da mt ca tôi gp phi tình trng mn bc rt nhiu. Tôi đã tn rt nhiu tin để đi Spa, da liu, m phm nhưng ch hết giai đon đầu ri li b nng hơn. Tôi biết đến sn phm tái to da Yody White Phương Anh thông qua ch ca tôi. Ch tôi bán thuc tây và khuyên tôi điu tr bng sn phm này và ch sau 1 tháng tri nghim thì da ca tôi đã sch mn. Sau đó tôi quyết định nhp 45 b sn phm v để bt đầu kinh doanh. Chị Thiên Hoa chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Cùng thời gian đó, chị Hoa cũng bắt đầu theo học khóa Spa – phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu ở Hà Nội. Sau khi học xong chị công tác ở 3 Spa lớn để lấy kinh nghiệm sau đó thì vào miền nam mở cho mình cơ sở Spa Hoa Anh – chuyên điều trị các vấn đề về da.

“Dựa vào kinh doanh Spa và kinh doanh mỹ phẩm Online tôi đã có mức thu nhập 5 tỷ/1 tháng – một con số tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Đặc biệt hơn nữa nguồn khách hàng biết đến Hoa Anh spa rất đông, doanh thu 1 tháng từ 300 đến 400 triệu vào năm 2020 mà không cần mất phí quảng cáo. Có những khách hàng được bạn bè giới thiệu ở xa đến Hoa Anh spa để điều trị da. Diện tại tôi đã mở thêm chuỗi hệ thống Hoa Anh spa tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh”. Chị Hoa chia sẻ thêm.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu không dễ dàng. Theo chị Thiên Hoa, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Chị xinh đẹp lên mỗi ngày, tự tin mọi lúc mọi nơi. không còn rụt rè không phải sống khép mình với những đam mê mà trong chị luôn hằng ao ước được làm. Cảm giác trong Thiên Hoa giống như con chim được sổ lồng. Như buông gông xích ở cổ đi.

Để phát triển được sự nghiệp như hiện nay bản thân Thiên Hoa đã không ngừng từ bỏ cái tôi xuống và học hỏi từ những người đi trước rất nhiều. Nhìn vào sự phát triển của tất cả mọi người để thay đổi bản thân và ngày 1 lớn mạnh hơn.

“Những anh chị nào đang kinh doanh Spa, kdol mà không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp hãy inbox Thiên Hoa để được tư vấn và chuyển giao công nghệ miễn phí ra đơn trực tiếp ngay từ đơn hàng đầu tiên nhé. Tham gia hệ thống Giám Đốc Thiên Hoa bạn sẽ không phải ôm hàng, có bí kíp chốt sale đỉnh cao và trả hàng 100% nếu bạn không ra đơn trong 60 ngày. Liên hệ 0962 008 658”.

 

 

 

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Xin chân thành cảm ơn boss tổng Phương Anh. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi trong thời gian qua” – Doanh nhân Nguyễn Thiên Hoa chia sẻ.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox