Nguyễn Thị Kim Loan – Chân dung của nữ giám đốc xinh đẹp

Kim Loan là một cô gái trẻ với vẻ bề ngoài xinh xắn, cuốn hút. Không những vậy mà còn là một nữ giám đốc tài ba trong hệ thống công ty Yody White Phương Anh, sau nhiều lần cố gắng cô gặt hái được rất nhiều thành tựa và còn mong muốn được thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Thị Kim Loan – sinh năm 1995, sống tại Vĩnh Chánh Thoại Sơn An Giang. Cô hiện tại đang là giám đốc kinh doanh công ty Yody White Phương

Bước đầu kinh doanh online 

Loan cho biết công việc trước khi chuyển sang hướng lựa chọn  kinh doanh online: “Em nhập hàng về vừa làm tiệm tóc và điều trị da lượng khách em rất đông tự nhiên bùng dịch tiệm nail của em đóng cửa ngừng hoạt động và lúc đó em quyết định nghỉ tiệm nail chuyển sang kinh doanh online”

Ti sao Loan tin chn sn phm Yody White để kinh doanh?

Trước kia làn da của cô bị tàn nhang chân sâu, cô đã trải nghiệm rất nhiều sản phẩm đắt tiền kể cả hàng nước ngoài nhưng vẫn không hết. Sau đó cô tìm đến spa để điều trị tàn nhang nhưng càng điều trị càng nặng hơn sau đó cô nhờ vào một người bạn giới thiệu cô sản phẩm Yody White và cô sử dụng rất có hiệu quả ngay lần tiên sài. Vì vậy cô quyết định nhập Yody White về kinh doanh

Thành tu đạt được sau khi kinh doanh

Sau những nỗ lực, hiện tại Loan đang là giám đốc kinh doanh Yody White Phương Anh. Cuộc sống của cô như bước sang trang mới khi bắt đầu kinh doanh sản phẩm này, có thu nhập cao và làn da đẹp không tì vết, luôn toả sáng, được là chính mình.

Em nghĩ rằng mình rất may mắn khi lựa chọn sản phẩm Yody White Phương Anh này kinh doanh. Em là người trải nghiệm nên em tin tưởng chất lượng sản phẩm  tuyệt đối”. Cảm nghĩ của cô về chất lượng sản phẩm.

Mục tiêu phát triển sự nghiệp của Kim Loan

Hết năm nay mục tiêu của em là giám đốc xuất sắc và thu nhập của em mỗi tháng phải cao hơn bây giờ và hút được thêm 5 sỉ mới nữa”. Cô chia sẻ về mục tiêu tiếp tục tiến lên của mình.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox