CEO Thẩm mỹ viện Huệ Eva & Academy: Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

Thẩm mỹ viện Huệ Eva & Academy được sáng lập và điều hành bởi CEO Huệ Nguyễn. Huệ Nguyễn mang dáng vẻ dịu dàng, nữ tính nhưng bên trong lại là một cô gái mạnh mẽ với niềm đam mê cháy bỏng với ngành làm đẹp.

Đó chính là lý do khiến cho CEO Huệ Nguyễn mặc dù tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng đã từ bỏ công việc để theo đuổi ngành thẩm mỹ. Với tinh thần ham học hỏi cùng mong muốn phát triển bản thân, CEO Huệ Nguyễn luôn cập nhật xu hướng làm đẹp, kỹ thuật mới từ các Master trong và ngoài nước về bộ môn phun thêu thẩm mỹ, cấy chỉ tăng sinh, nail, chăm sóc và điều trị da cũng như tiểu phẩu thẩm mỹ…

Không chỉ thành công với “bàn tay vàng” trong nghề, CEO Huệ Nguyễn  còn là một người thầy đam mê với nghề. Với kinh nghiệm thực tế của mình, Huệ Nguyễn luôn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, những kỹ năng, kĩ thuật cho các thế hệ sau để nối tiếp những giá trị, những cống hiến lớn lao của ngành làm đẹp. Bản thân đã tốt nghiệp các chứng chỉ chuyên ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế, hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng sư phạm ngành Spa nên CEO Huệ Nguyễn đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp và có được việc làm ổn định.

Huệ Eva & Academy hiện nay của CEO Huệ Nguyễn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng đẳng cấp, các dịch vụ làm đẹp đa dạng và chất lượng với 2 cơ sở tại Bình Dương

Cơ sở 1: Số 219, Đường 30/4, Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương;

Cơ Sở 2: Số 220 Phạm Ngũ Lão, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO Huệ Nguyễn – Người sáng lập thương hiệu Huệ Eva & Academy đã vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình làm nghề của nữ doanh nhân trẻ, tài ba.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox