Nguyễn Thị Hoa cô gái trẻ thu nhập khủng từ kinh doanh và hành trình trở thành nhà phân phối thương hiệu Phoenix Pharma

Cởi mở và thân thiện đó là ấn tượng đầu tiên của bất kỳ ai khi tiếp xúc với Nguyễn Thị Hoa. Bằng đam mệ và nhiệt huyết cống hiến hết mình. Cô gái trẻ đã đạt được những thành công mà ít cô gái nào cùng độ tuổi có được. Hiện tại chị Hoa đang là nhà phân phối của thương hiệu Phoenix Pharma – thương hiệu dược mỹ phẩm được đông đảo người dùng săn đón 

Hành trình theo đuổi đam mê của cô gái trẻ

Sinh ra và lớn lên ở thành phố Thanh Hoá. Với niềm đam mê yêu thích ngành dược từ nhỏ. Cái duyên bén lấy nghề, sau khi theo học Cao đẳng dược Phú Thọ. Năm 2008, cô ra trường và làm việc tại quầy thuốc nhỏ ở gần nhà.

Bản thân là một người có chí tiến thủ, sau khi ra trường cô vẫn miệt mài học hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệp thực tế. Cô gái trẻ năng động  tham gia tủ thuốc tại Trạm y tế xã Quảng Thọ, tại tại đây cô được các cô chú, anh chị trao đổi thêm kiến thức về ngành y để cô kết hợp thêm giữa điều trị và bán thuốc.

Sau gần 8 năm gắn bó với quầy thuốc, nhà thuốc và được làm quen với các anh chị trong ngành, cô  tự tin với vốn kiến thức chuyên môn của bản thân.

Cơ duyên trở thành nhà phân phối của thương hiệu Phoenix Pharma

Chia sẻ cơ duyên gắn bó với Phoenix pharma là rất tình cờ. Khi đến lấy đơn hàng cho công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế E_U Pharco, cô được chủ Nhà thuốc Hưng Thịnh trao đổi qua về công ty, về chiến lược phát triển của công ty, về sản phẩm và nhất là ban lãnh đạo công ty là những người có chuyên môn, nhiệt tình hướng dẫn. Từ đó cô xác định đây là một cơ hội cho mình phấn đấu và thử sức trong công việc mới. Cô gái trẻ chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu Phoenix Pharma. Không nằm ngoài dự đoán, sản phẩm của Phoenix Pharma được người dùng nhanh chóng đón nhận nhờ vào chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chí an toàn, lành tính và mang lại hiệu quả rõ rệt cho người dùng.Cũng nhờ đó, cô gái trẻ kiếm được thu nhập khủng hàng tháng khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ quan điểm kinh doanh và những sự định sắp tới

Khi được hỏi về quan điểm kinh doanh, chị Hoa không ngần ngại chia sẻ: “ Theo tôi trong kinh doanh, khi có cơ hội mình phải nắm bắt được cơ hội để từ đó mình thực sự cố gắng làm tốt công việc, thì khi đó, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian. Hãy luôn có kế hoạch rõ ràng cho từng bước phát triển của bản thân. Có như vậy, bạn mới nắm chắc cơ hội thành công trong tay

Trong tương lai, cô gái trẻ mong muốn được mở rộng thị trường, không chỉ trong tỉnh Thanh Hoá mà còn là các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, cô gái trẻ Nguyễn Thị Hoa cũng hy vọng trong tương lại Phoenix Pharma sẽ phát triển hơn nữa, mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng đúng giá trị của sản phẩm đến tay người dùng. Đồng thời mang lại cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập và thay đổi bản thân, từ đó thay đổi cuộc sống cho chị em phụ nữ thời đại mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox