Nguyễn Bích Thảo: Từ bỏ hình ảnh nhân viên văn phòng để tìm lại đam mê qua lĩnh vực làm đẹp

Nguyễn Bích Thảo đã chạm đến ước mơ và thành công với lĩnh vực làm đẹp. Cũng chính từ đây đam mê và sở thích ngày càng thể hiện rõ ràng, đồng thời mở ra con đường thành công phía trước cho Bích Thảo.

Trước đây Bích Thảo làm quản lý nhân sự tiền lương, do nhàm chán công việc nên cô chuyển đổi công việc mới và may mắn được sự hỗ trợ của người bạn thân, cô đã theo đuổi ngành làm đẹp.

Có lẽ do mát tay và tiếp thu kiến thức cũng như kỹ năng rất nhanh nhạy, làm lâu trở nên đam mê và yêu thích, Bích Thảo bây giờ hiện tại đang làm spa và mỹ phẩm.

Chính vì thế hàng ngày cô đều trau dồi kiến thức, học hỏi từ thầy cô anh chị đã có kinh nghiệm, những gì hay tôi đều lên kế hoạch tìm tòi và học hỏi không ngừng.

Cho đến một ngày, Bích Thảo nhận thấy có những điều thú vị khi nghiên cứu lĩnh vực này, cô tham gia vào Hội thảo về Công nghệ trị nám mới, đây là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm thế nên cô đã đăng ký học hỏi.

Cũng từ khóa học, định hướng tương lai của Bích Thảo càng rõ ràng hơn, cô mong muốn mở nhiều spa ở nhiều khu vực và đem lại sắc đẹp cho nhiều bạn đang bị những vấn đề về da. Không những thế, cô sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội phát triển đam mê của chính mình, nhằm tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox