Lê Thị Hồng Phượng – Nữ hoàng sắc đẹp quyền năng – Tâm- Tài- Sắc

Được biết đến là một nữ hoàng quyền năng tham gia rất nhiều các hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước cũng như là BGK quyền lực của các cuộc thi về sắc đẹp danh giá. Lê Thị Hồng Phương là cái tên mà ai cũng biết đến trong giới làm đẹp.

Trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề , được đào tạo chính quy của các trường trong nước và quốc tế ngành làm đẹp . Chị đã vững bước tự tin dìu dắt nhiều thế hệ thành công.

Nhắc đến Hồng Phượng ai cũng quý mến , trân trọng chị làm việc hết mình là lấy chữ tâm làm đầu, luôn trao dồi dạy cho các em học viên, làm bằng tâm với khách hàng .  Ở chị chúng ta thấy một người phụ nữ thật sự đẹp tự nhiên, từ hình thể hiện hậu thần thái khoan thai , thân thiện , nhân ái, do tâm sáng sinh ra dung nhan đẹp mãi . Chị luôn trao dồi học hỏi những điều tốt đẹp trên thương trường quốc tế các nước , trong ngành làm đẹp trên thế giới . Mong ước truyền đạt những kiến thức cho hậu duệ không mai một.

Với cương vị chủ tịch hiệp hội liên minh Mimosa Asian ngành làm đẹp, giảng viên xuất sắc công nghệ cao Mỹ nhân Đại sứ Cố vấn Ngoại giao ngành làm đẹp. Global top Marters Awards hiệp hội AMADA Korea. Trưởng ban hội đồng Giám khảo thi tay nghề Spa, Phun Xăm, Make Up, Hoa Hậu, Hoa Khôi, Người đẹp thời trang tại Việt Nam , Korea , Malaysia , Philippines – Beauty Career .

Trong ngành làm đẹp Nữ hoàng sắc đẹp tài năng Hồng Phượng đang giữ nhiều vị trị đối ngoại trên thương trường trong nước và ngoài nước.

Chị đã đứng trong Hội đồng Trưởng Ban Cố Vấn trong nhiều năm liền trong và ngoài nước trong các Công ty thực phẩm chức năng , điển hình là Công ty Thông Đỗ Vivalifer vạn An Sinh , được sự tin yêu của các ban ngành và bạn bè đồng nghiệp.

Được biết chị vừa thành công lớn trong cuộc thi tay nghề Spa và phun xăm vừa qua ngày 19/11/2020 và 03/12/2020 diễn ra chương trình gala vinh danh Hoa khôi tại Đảo Ngọc ngành làm đẹp diễn ra tại Phú Quốc. Với những thành tích được ghi nhận tại các cuộc thi danh tiếng, các giải thưởng vô cùng giá trị đã đưa Lê Thị Hồng Phượng trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực làm đẹp.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox