Mua sắm trực tuyến tưng bừng khuyến mại 8/8 trên Shop Thương gia & Thị trường

Mega Sale 8/8 là chương trình khuyến mãi của sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường, diễn ra vào 9H, 12H, 15H và 18H từ ngày 1/8-8/8. Chương trình giảm giá áp dụng cho nhiều mặt hàng, lên đến 60%.

Khung giờ săn sale Mega Sale 8/8 sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều khi mua sắm trên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường. Đây là một chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng của Shop Thương gia & Thị trường. Chương trình bao gồm những sản phẩm được giảm giá vào một khung giờ nhất định. Qua khung giờ Mega sale, giá của sản phẩm sẽ quay về giá gốc. Chính vì thế, các tín đồ săn sale hãy nhanh tay bỏ sản phẩm vào giỏ hàng nhé.

Một số điểm quan trọng về chương trình Mega Sale 8/8 bạn cần biết trước khi săn:

  • Toàn bộ sản phẩm cũng như khung giờ diễn ra Mega sale 8/8 Shop Thương gia & Thị trường đều có ở link này: https://thuonggiathitruong.shop/flash-sale/
  • Trong ngày sẽ có 4 khung giờ săn sale khác nhau, mỗi khung giờ sẽ có những sản phẩm khác nhau được giảm giá
  • Thường một khung giờ sẽ diễn ra trong khoảng 3 tiếng và số lượng sản phẩm sẽ có hạn nên những sản phẩm HOT sẽ hết hàng khá nhanh. Đặc biệt, tất cả sản phẩm sale đều là hàng chính hãng, nên rất được mọi người yêu thích.

Ngoài ra, Shop Thương gia & Thị trường còn tung ra nhiều voucher giảm giá cũng như freeship đối với một số mã đơn hàng nhất định.

Điều đặc biệt trong chiến dịch Mega Sale 8/8 của Shop Thương gia & Thị trường chính là giúp người tiêu dùng có thể ở nhà mua sắm đảm bảo an toàn khi nhiều tỉnh thành áp dụng giãn cách xã hội, hạn chế ra ngoài để chống dịch. Rất nhiều mặt hàng thiết yếu được bổ sung với mức giá bình ổn và hỗ trợ, giao hàng nhanh chóng. Chính vì thế, người tiêu dùng trên toàn quốc hãy yên tâm ở nhà tránh dịch, việc mua sắm cứ để Shop Thương gia & Thị trường lo.

Tải ứng dụng mua sắm Shop Thương gia & Thị trường dành cho điện thoại tại đây.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox