Mẹ bỉm sữa 9x và mục tiêu kinh doanh táo bạo

Làm chủ công việc kinh doanh của mình khi tuổi đời còn rất trẻ, Trần Thị Hoa có cả một chặng đường tươi sáng đang chờ đón mình phía trước. Công việc này không chỉ đem đến cho cô nguồn thu nhập lý tưởng, cơ hội phát triển bản thân mà quan trọng hơn hết là có thời gian chăm sóc con và gia đình. Từ thành công bản thân, Hoa ấp ủ dự định mở rộng sự nghiệp lên quy mô lớn hơn, mang đến cơ hội làm giàu vững chắc cho nhiều mẹ bỉm sữa khác giống mình.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản trị nhân lực, Hoa lập gia đình và sinh con ở Hà Nội. Cô ở nhà chăm con, nội trợ và phụ giúp một số công việc cho chồng mình. Nguồn thu nhập phụ thuộc chủ yếu vào người chồng nên tài chính gia đình thường xuyên bị áp lực. Cộng với việc bản thân chỉ quanh quẩn ở nhà với chăm con, ít giao tiếp công việc xã hội nên cô cũng cảm thấy rất bí bách. Nhất là khi càng lớn, con cô càng có nhiều vấn đề sức khỏe phát sinh khiến Hoa rất lo lắng.

Trong một lần, tình cờ Hoa được một người chị giới thiệu sản phẩm siro gấu Pooh. Cô cũng chỉ dự định mua cho con dùng thử một lần rồi thôi. Qua một thời gian ngắn thấy hiệu quả rõ rệt, con tăng lên 1 kg sau khi dùng 2 hộp nên cô bắt đầu tin tưởng sản phẩm hơn. Sau một thời gian tìm hiểu, nhận thấy thị trường đang có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho con trẻ, với tâm lý nhạy bén của một người mẹ, Hoa suy nghĩ: “ Hay là mình tham gia kinh doanh sản phẩm này xem sao!”. Thế là cô trở thành nhà phân phối của siro gấu Pooh.

Sau 3 tháng hoạt động, Hoa đạt được nhiều thành công bất ngờ. Cô đã trở thành nhà phân phối độc quyền khu vực Hà Nội siro gấu Pooh – giúp trẻ ăn ngon và tăng sức đề kháng. Đây là một sản phẩm mới của công ty H&T Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng và nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Trẻ em biếng ăn, sức đề kháng kém hay mắc chứng bệnh về đường tiêu hóa sau một thời gian sử dụng siro đều cải thiện đáng kể. Hơn nữa, với chi phí không quá đắt đỏ, siro này phù hợp với hầu hết thu nhập của các gia đình hiện nay.

Từ ngày gia nhập đội ngũ kinh doanh siro gấu Pooh, cuộc sống của Hoa thay đổi tốt hơn so với trước kia. Cô trở thành một người năng động, bản lĩnh tự chủ và đầy tự tin trong công việc. Bây giờ cô đã tạo ra thêm một nguồn thu nhập cho gia đình, chăm sóc tốt cho sức khỏe của con. Cùng lúc, cô còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội qua việc lan tỏa giá trị sản phẩm, đem lại cơ hội kinh doanh cho nhiều người khác cũng như chăm sóc các khách hàng của mình.

Chia sẻ về thành công của mình, Hoa bày tỏ lòng biết ơn đối với chị Vân Trang. Đây là người chị, người leader đã dẫn dắt và hỗ trợ chị bước vào con đường kinh doanh có ý nghĩa này. Qua quá trình làm việc và gắn bó, cô đã được người chị này chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá và lan tỏa nguồn cảm hứng trong công việc. Điều đó khiến cô cảm thấy trân trọng và nỗ lực hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình. Càng tuyệt vời hơn khi những nỗ lực đó được gia đình cô  ủng hộ và khích lệ tinh thần.

Là một trong các thành viên nòng cốt của H&T Việt Nam, Hoa cảm thấy may mắn khi lựa chọn và nỗ lực của mình đã đi đúng hướng. Công việc kinh doanh của cô hiện tiến triển rất thuận lợi, được nhiều khách hàng tin yêu và ủng hộ sản phẩm. Cô đang tích cực hoạt động nhiều hơn để lan tỏa giá trị sản phẩm đến các mẹ bỉm sữa đang vất vả với tình trạng con biếng ăn, chậm lớn. Hơn thế nữa, cô còn ấp ủ kế hoạch giúp đỡ nhiều phụ nữ có thêm nguồn thu nhập lớn từ kinh doanh online.

Trong 6 tháng đầu năm, Hoa đạt mục tiêu doanh thu sớm hơn dự kiến. Trong thời gian tới, cô dự định mình sẽ trở thành nhà phân phối lớn hơn với tổng doanh thu lên gần 200 triệu/ tháng. Ngoài ra, cô cũng sẽ mở rộng đội ngũ kinh doanh lên 50 người trong những tháng cuối năm 2020 này.

Tin nổi bật

spot_img
spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox