Đặng Phương – Tình Thương con là động lực cho sự nghiệp

Từng trải qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau nhưng không thành công, may mắn đã mỉm cười với Đặng Thị Phương từ một hoàn cảnh ít ai nghĩ đến. Trong những ngày vất vả chăm con, cô đã may mắn gặp được một sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn con đường sự nghiệp của mình. Kể từ đây, Phương đã bắt đầu mơ ước lớn hơn, làm nhiều hơn, tạo ra giá trị tốt đẹp để cống hiến cho xã hội.

Sinh năm 1992, Đặng Thị Phương đã có gia đình và 2 con. Hiện tại cô đang sống ở Hà Nội nhưng phải đi làm ở một bệnh viện tại Vĩnh Phúc, cách nhà 15 km. Nhìn chung thu nhập của cả 2 vợ chồng luôn trong tình trạng thiếu trước hụt sau. Trong khi điều kiện làm việc khó khăn khiến cô cũng không đủ thời gian chăm lo cuộc sống gia đình cho chu đáo. Điều đó khiến cho Phương suy nghĩ rất nhiều, công việc ổn định thì thu nhập không đủ, còn ra kinh doanh thì lo sợ bấp bênh.

Trước kia, Phương đã từng làm qua nhiều nghề khác nhau. Đầu tiên là cô đi làm ở một nhà máy. Thời gian sau chuyển sang làm tại viện nhà nước để có thêm chi tiêu trang trải nhưng cũng không đủ chi tiêu là mấy. Cô cũng đã từng thử qua kinh doanh nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, quần áo,… hàng bán tạm ổn nhưng không được nhiều. Hơn nữa trên thị trường hai mặt hàng này lại có tính cạnh tranh cao, nhu cầu lại thất thường. Mấy năm kinh doanh cô cũng chỉ có đồng ra đồng vào tương đối chứ cũng không dành dụm được nhiều.

Sau khi sinh đứa con thứ hai, Phương phát hiện ra càng lớn lên bé càng kén ăn. Nhìn con sức khỏe ngày càng kém khiến cô rất lo lắng. Trong một lần, Phương được giới thiệu sản phẩm siro gấu Pooh Kids giúp trẻ hay ăn chóng lớn, cô mua về cho con dùng thử. Sau khi dùng ⅔ hộp thấy hiệu quả, thể trạng bé ngày càng cải thiện tốt hơn trước thế là Phương quyết định nhập sản phẩm này về vừa kinh doanh, vừa cho con sử dụng. Cô cho biết: “Tâm lý một người mẹ ai cũng muốn con mình lớn khôn, phát triển khỏe mạnh!”.

Không chỉ vậy, bé lớn của Phương sau một thời gian dùng siro thì bệnh tiêu hóa cũng giảm đi rất nhiều. Cô càng tự tin hơn, trở thành một “thương hiệu sống” khi giới thiệu sản phẩm với các bà mẹ khác. Vừa là một dược sĩ kinh doanh thuốc vừa am hiểu tâm lý của người mẹ nuôi con nên công việc kinh doanh của cô rất thuận lợi. Sản phẩm được khách hàng quan tâm đặt mua thường xuyên hơn. Từ lúc đó, cô lại có thêm nguồn thu nhập ổn định từ siro gấu Pooh Kids.

Trước khi quyết định kinh doanh siro gấu Pooh Kids Phương đã tìm hiểu rất kỹ sản phẩm và nhu cầu thị trường. Cô nhận thấy điểm chung của trẻ em hiện giờ là hay bị ốm vặt và biếng ăn do điều kiện và hoàn cảnh. Sản phẩm chất lượng, chế độ ưu đãi công ty tốt và đặc biệt tỉ lệ khách hàng quay lại mua tiếp sản phẩm khá cao. Sau 4 tháng kinh doanh, tình hình ngày càng thuận lợi khiến Phương càng thêm tin tưởng quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn. 

Từ một người ít kinh nghiệm trong kinh doanh online, thu nhập quẩn quanh chỉ 1-2 triệu/tháng, đến nay Phương không những kinh doanh tốt mà còn xây dựng được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Nhiều thành viên trong đội nhóm của Phương hiện giờ cũng đã có thu nhập ổn định 5-10 triệu/tháng. Đối với cô, kinh doanh bây giờ không còn là nghề phụ nữa mà là tương lai tươi sáng phía trước. Cô chia sẻ mình ngày càng thêm yêu công việc kinh doanh online bởi nó đem lại thu nhập và tạo điều kiện để cô thực hiện sứ mệnh chăm sóc khách hàng thân yêu.

Từ kinh nghiệm của mình, Phương hiểu rằng quá trình nuôi con là vô cùng vất vả đối với các bà mẹ. Do đó trong quá trình tuyển lựa sản phẩm cô còn vận dụng các kiến thức y tế để chọn những loại thuốc có thành phần tốt nhất cho trẻ em với chi phí phù hợp với khả năng người mẹ. Từ ngày cho con dùng siro Pooh Kids, con cô ngày càng ăn ngon ngủ ngoan và tăng cân đều đặn. Sức đề kháng của các bé còn được tăng cường hơn so với trước giúp cô yên tâm hơn tập trung vào việc kinh doanh.

Trong tương lai, Phương ấp ủ kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh, đem lại cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho nhiều bà mẹ trẻ khác giống như mình. Bản thân cô cũng đang tự hoàn thiện bản thân mình để kinh doanh tốt hơn. Mục tiêu lớn nhất trong thời gian tới của cô là tích lũy để mua một chiếc oto từ kinh doanh online này.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox