Lương Hồ Trân là ai và câu chuyện thành công

Lương Hồ Trân được biết là một người khác biệt & thu hút, đại diện hình ảnh cho cộng đồng LGBT với một tố chất lãnh đạo, người của sự cam kết & hành động, anh luôn tạo ra những kết quả nổi bật.

 Anh được biết đến không chỉ là một chuyên gia Marketing, là một trong những nhân tố tiên phong Digital đầu tiên Việt Nam. Mà còn là một nhà đào tạo doanh nghiệp, tư vấn chiến lược, quản trị marketing & sale, lập kế hoạch marketing, đào tạo Digital Marketing. Đặc biệt tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp.

Chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân

Ngoài ra, anh còn là giám đốc Marketing cho tập đoàn với những thành tựu đáng kể. Thương hiệu của anh đã có mặt trên các báo lớn & uy tín Việt Nam. Một người truyền cảm hứng. Đến nay, anh Lương Hồ Trân đang tiên phong chuyển đổi số doanh nghiệp Blockchain Marketing đầu tiên Việt Nam & châu Á.

Với tầm nhìn và sứ mệnh xây dựng một “thế giới doanh nghiệp thịnh vượng thông qua Blockchain Marketing”, cùng với những kinh nghiệm thực chiến của mình, anh đã nhìn thấy được tầm quan trọng cho các doanh nghiệp trong giai đoạn này là phải học cách thích nghi & chuyển mình thật nhanh với hoàn cảnh thị trường hiện nay.

Chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân DÁM từ bỏ công việc ổn định 100 triệu/tháng từ lời mời của các Tập Đoàn để… “mơ lớn”. Và anh đã từng là trưởng phòng Marketing & Giám đốc Marketing cho các tập đoàn trong và ngoài nước.

Với mức thu nhập 100 triệu/tháng là thu nhập mơ ước của rất nhiều người. Thế nhưng, anh Lương Hồ Trân vẫn DÁM liều lĩnh bước ra khỏi vùng an toàn để được sống với đam mê của chính mình. Anh chia sẻ: “Bản thân từng nhiều lần bị Cha ngăn cản việc tôi ra làm riêng vì muốn tôi có một thu nhập ổn định và sợ tôi thất bại. Tôi không có ai ủng hộ hay hướng dẫn chỉ đường tôi đi, lúc đó tôi chỉ có giấc mơ sẽ thành công và đào tạo thật nhiều doanh nghiệp về những kiến thức, những trải nghiệm mà tôi đã học & tích luỹ được. Vì tôi là người LGBT, thời điểm đó sự kì thị của xã hội vẫn còn. Và tôi nghĩ rằng: một là đứng trong đám đông của bóng tối, hai là phải bước ra khỏi đám đông và toả sáng. Từ đó, tôi chọn một hướng đi của sự tiên phong về công nghệ.

Quả ngọt cho người DÁM mơ lớn, hiện nay, sau 15 năm anh đã có một lượng khách hàng Marketing doanh nghiệp với gần 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang là khách hàng thân thiết của anh cùng với 20 nhân sự. Ngoài ra, anh đang tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp Blockchain ứng dụng Loyalty 3.0 thành công (là chương trình khách hàng thân thiết) có ứng dụng của Blockchain, NFT, DAO và Metaverse.

Anh Lương Hồ Trân “dám” từ bỏ công việc ổn định 100 triệu/tháng từ lời mời của các Tập Đoàn để… “mơ lớn”

Theo anh Lương Hồ Trân, trong năm 2023 là thời điểm doanh nghiệp nên bắt đầu tham gia chuyển đổi số blockchain là một lựa chọn thông minh trong giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu. Anh nhấn mạnh: Việt Nam đang là điểm sáng về công nghệ blockchain với hệ sinh thái đa dạng, luôn cập nhập nhanh xu hướng của thế giới. Đây là tín hiệu đặc biệt quan trọng cho thấy bước chuyển mình của blockchain đến với người dân Việt Nam. Đặc biệt, trong tiến trình chuyển đổi số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam ứng dụng chuyển đổi số blockchain trong doanh nghiệp NFT là một trong những bước đệm doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số.

Vì NFT bảo vệ giá trị thương hiệu, giá trị nhãn hàng doanh nghiệp là đòn bẩy giúp thương hiệu vươn ra quốc tế. Đặc biệt giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận. Thị trường NFT là thị trường màu mỡ cho các doanh nghiệp bắt đầu bước chân vào lĩnh vực mới mẻ này, cũng như tầm quan trọng của Web3 trong tương lai sắp tới của doanh nghiệp.

Xu hướng hiện nay, Loyalty 3.0 sẽ thay thế cho thẻ khách hàng thân thiết truyền thống. NFT dưới dạng membership đóng vai trò là điểm truy cập vào chương trình khách hàng thân thiết của thương hiệu và các đặc quyền và lợi ích cụ thể theo cấp độ hoặc cá nhân hóa. Hoặc NFT ticketing (vé sự kiện) Ứng dụng Blockchain Marketing vào Loyalty 3.0.

Chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân cho hay: “Hãy tưởng tượng một hệ thống nơi khách hàng có thể thu thập và sử dụng điểm tại nhiều nhà cung cấp khác nhau trong thời gian thực. Những phần thưởng cho khách hàng trung thành sẽ thiết thực hơn và được áp dụng cho một mạng lưới đối tác rộng hơn, bao gồm cả những lợi ích từ nhà cung cấp dịch vụ mà họ thường xuyên giao dịch. Blockchain hỗ trợ công nghệ sổ cái gộp và hợp đồng thông minh (smart contracts) để đảm bảo tính minh bạch và nâng cao tính linh hoạt khi đổi điểm với những đối tác/doanh nghiệp có tham gia vào nền tảng. Blockchain cũng có thể biến việc tặng điểm tích lũy cho bạn bè hoặc thành viên gia đình trở thành sự thật, cho phép các chương trình khách hàng thân thiết trở nên linh hoạt và thân thiện với khách hàng hơn”.

Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng, chương trình khách hàng thân thiết đóng một vai trò rất quan trọng trong các mục tiêu về tăng trưởng thị phần, gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay.

https://digitalmarketingtop1.com/

Nhất Phong

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox