Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Tesla tại sàn môi giới uy tín

Từ khoảng 1.200 tỷ USD vào đầu năm 2022, vốn hóa của Tesla đã giảm hơn 70%, xuống còn 340 tỷ USD. Đây Ià mức giá tồi tệ nhất trong hơn 12 năm qua, kể từ khi Tesla chào bán cổ phiếu Iần đầu ra công chúng vào năm 2010.

Dù vậy, đây vẫn là hãng ô tô có giá trị nhất thế giới, gần bằng Ford, General Motors, Stellantis và Toyota cộng lại.

Thông tin về cổ phiếu Tesla

– Tên công ty: Tesla Inc

– Mã cổ phiếu: TSLA

– Giá cổ phiếu: $189.98 (cập nhật 06/02/2023)

Tại sao nên đầu tư cổ phiếu Tesla thời điểm này

Cổ phiếu giảm nhưng doanh thu của công ty vẫn tiếp tục tăng vọt. Nhiều nhà đầu tư đã tận dụng thời cơ này để mua vào cổ phiếu của công ty xe điện này với giá hời.

Thời điểm hiện tại, cổ phiếu Tesla đang được giao dịch với mức giá cao hơn 24 Iần so với Iợi nhuận. Quý 3/2022 Tesla đã rất nổi bật với mức tăng 56% và biên Iợi nhuận hoạt động lập kỷ lục.

Trong tương lai, Tesla có kế hoạch sản xuất robotaxi vào năm 2024 để hỗ trợ ra mắt dịch vụ gọi xe tự hành. Đó có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho công ty. Theo Ark Invest, các nền tảng gọi xe tự hành có thể tạo ra 2 nghìn tỷ USD lợi nhuận vào năm 2030.

Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Tesla tại sàn Jasfx

Tesla được kỳ vọng sẽ tăng doanh số bán hàng trong những năm tới và theo phân tích của các chuyên gia, Tesla có thể ghi nhận mức tăng trưởng 36% trong thời gian tới.

Để đầu tư cổ phiếu Tesla, nhà đầu tư có thể liên hệ các sàn môi giới quốc tế để được tư vấn và sở hữu cổ phiếu xe điện này. Một trong những sàn môi giới uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn chính là Jasfx.

Một vài thông tin về sàn Jasfx

JasFX là sàn môi giới uy tín hàng đầu dành cho nhà đầu tư Việt muốn tham gia vào giao dịch thị trường quốc tế.

Jasfx được thành lập vào năm 2010 và đã hoạt động được 12 năm cho đến nay. Tính đến nay, sàn đã có hơn 100 nghìn khách hàng đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Sàn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều chuyên gia, các trang đánh giá sàn cũng như những thành tích ấn tượng nhờ sở hữu giấy phép minh bạch được công khai rõ ràng.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm các thông tin về Jasfx tại website chính thức của sàn là https://jasfx.com/vi/

Tại sàn JasFX, nhà đầu tư được tiếp cận với các sản phẩm giao dịch đa dạng, trong đó có các mã cổ phiếu chứng khoán lớn như Tesla.

Cách đầu tư cổ phiếu Tesla tại sàn môi giới Jasfx

Để đầu tư cổ phiếu Tesla tại sàn Jasfx, nhà đầu tư có thể tham khảo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Jasfx

Tại giao diện của sàn, hãy nhấn vào nút “Log In” để bắt đầu đăng nhập tài khoản.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy chọn loại tài khoản bạn muốn giao dịch và mở tài khoản tại Jasfx. Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký, Jasfx sẽ gửi email với các thông tin đăng nhập về Login (Tên đăng nhập), Password (Mật khẩu) và Server (Máy chủ) để bạn đăng nhập nền tảng MT5.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Trước khi tiến hành mua cổ phiếu Tesla, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản.Jasfx cung cấp các loại tài khoản cùng nhiều phương thức nạp – rút khác nhau, đặc biệt có thể dễ dàng liên kết với các ngân hàng nội địa như Vietcombank, Techcombank, Đông Á,…để nạp – rút tiền.

Bước 4: Đặt mua cổ phiếu Tesla

Sau khi truy cập nền tảng giao dịch, bạn hãy chọn mã cổ phiếu của Tesla. Sau đó mở một vị thế kèm theo mức đòn bẩy phù hợp. Jasfx hỗ trợ đòn bẩy giao dịch là 1:400 để nhà đầu tư thực hiện các giao dịch với mức phí thấp hơn. Tuy nhiên hãy đảm bảo bạn nắm rõ về đòn bẩy và các kiến thức giao dịch trước khi đặt lệnh nhé.

Thông qua bài viết hướng dẫn về đầu tư cổ phiếu Tesla tại sàn môi giới Jasfx, hi vọng nhà đầu tư đã nắm rõ các bước thực hiện để đầu tư cổ phiếu này. Liên hệ Jasfx để nhận thông tin và các ưu đãi đặc biệt khi đầu tư cổ phiếu Tesla tại đây.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox