HƯƠNG THẢO GROUP : Hành trình 04 năm vươn ra biển lớn

Chặng đường 04 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Hương Thảo Group cho đến ngày hôm nay đã trải qua không ít chông gai, thử thách, nhưng nhờ sự dẫn dắt tầm nhìn của Ban Lãnh Đạo, sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của các thành viên hệ thống, CBCNV nhà máy, đội ngũ nhân sự đã xây dựng nên một tên tuổi vững mạnh, trở thành Tập đoàn kinh doanh dược mỹ phẩm uy tín chất lượng và được nhiều người yêu mến tin tưởng tại Việt Nam cũng như trong khu vực với nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP uy tín. 

Từ thương hiệu nhỏ từng bước nâng cấp để hôm nay đã trở thành tập đoàn dược mỹ phẩm được hàng triệu khách hàng tin dùng. Hệ thống kênh phân phối của Hương Thảo Group trải dài từ Bắc vào Nam khắp 62 tỉnh thành và 8 quốc gia trên thế giới. Điều đó khẳng định tầm ảnh hưởng của tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Hương Thảo Group. Mục tiêu trong những năm tới, Hương Thảo Group sẽ sở hữu rất nhiều công ty con đa ngành nghề với hàng loạt bệ phóng vững chắc cũng như sự phát triển về nguồn lực con người, tạo ra các lãnh đạo kế cận để chung tay xây dựng hệ thống mạnh mẽ.

Sự mở rộng của tập đoàn với hàng loạt các công ty con, văn phòng đại diện, chi nhánh ra đời và hoạt động hiệu quả tại nhiều tỉnh thành trên cả nước của Tập đoàn Hương Thảo Group góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập. Những sản phẩm nổi bật của Tập đoàn Hương Thảo kể đến như: Viên uống Xuân Tố Nữ, sản phẩm hỗ trợ nám, mụn.

Đặc biệt trong năm 2021 Tập đoàn chú trọng nâng cấp chất lượng sản phẩm, đầu tư nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài để phục vụ tốt hơn. Các dự án đều được tập đoàn chú trọng đầu tư xây dựng, đảm bảo tối đa yêu cầu về chất lượng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Tập đoàn Hương Thảo Group không chỉ chú trọng vào lợi nhuận kinh doanh mà còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Hằng năm, tập đoàn đã trích 3% tổng lợi nhuận để làm công tác từ thiện, an sinh xã hội. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: “Trong quá trình 4 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hương Thảo Group đã đạt nhiều thành tựu lớn về kinh tế cũng như phát triển đồng bộ, toàn diện các dự án an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường”.

Để một tập đoàn tồn tại và phát triển vững mạnh, ban lãnh đạo luôn đề ra các phương châm và mục tiêu để theo đuổi với những giá trị cốt lõi. Trong đó, mục tiêu của tập đoàn không ngừng nỗ lực chính là trở thành tập đoàn dược mỹ phẩm có sản phẩm uy tín chất lượng, có hệ thống vững mạnh, năng động, kiến thức chuyên nghiệp có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Ban lãnh đạo cam kết sẽ luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách một cách đột phá và mạnh mẽ nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác hợp tác cùng phát triển thành công.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox