Hồng Châu – Khách hàng sẽ không quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

Đối với Hồng Châu, khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ. Vì vậy, hãy làm thật tốt dịch vụ của mình đến mức khách hàng muốn quay lại trong tương lai cùng với bạn của họ.

Quan hệ trong kinh doanh

Trần Thị Hồng Châu, hiện là chủ tiệm tóc và chăm sóc da. Công việc dịch vụ khách hàng khiến Hồng Châu phải trau dồi bản thân mỗi ngày để làm hài lòng ngay cả nhưng khách hàng khó tính nhất.

Khi được hỏi về sự nghiệp của mình, Hồng Châu nói: “Dịch vụ khách hàng là quá trình xây dựng mối quan hệ với khách hàng từ công đoạn trong quá trình kinh doanh của bạn. Tôi xây dựng mối quan hệ với khách hàng từ chính tay nghề của mình, đem đến cái đẹp như ý muốn cho khách hàng từ làn da cho đến mái tóc”.

Trước khi sở hữu tiệm của riêng mình và thành công như ngày hôm nay, Hồng Châu đã từng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm Dr_lacir trong khoảng thời gian 1 năm. Động lực cô luôn nỗ lực phát triển, tiến bộ trong từng ngành nghề đó chính là gia đình, báo hiếu cha mẹ, nuôi dưỡng con cái, và phát triển kinh tế.

Chăm sóc khách hàng “tinh tế và sâu sắc”

Hồng Châu đến với kinh doanh như một cái duyên, cô may mắn lựa chọn đúng công ty có tầm vóc và uy tín nên sự nghiệp phát triển rất nhanh. Làm việc gì Hồng Châu đều đặt niềm tin vào nó, cô luôn tin mình sẽ làm được và sẽ còn thành công hơn nữa bằng chính sự kiên trì, nỗ lực của bản thân.

Hồng Châu chia sẻ: “Tôi nghĩ, khi kinh doanh sản phẩm tốt thì sẽ được lòng khách hàng, khách hàng bên tôi luôn hài lòng về sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc da. Tôi luôn cống hiến hết mình cho công việc, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để không những họ thật sự hài lòng về dịch vụ mà còn muốn giới thiệu đến nhiều bạn bè của họ”.

Một mục tiêu luôn song hành với sự phát triển tiệm của Hồng Châu đó là sở hữu dịch vụ khách hàng không chỉ là tốt mà phải biến nó trở thành huyền thoại khiến khách hàng nhớ mãi không quên. Đối với cô, kinh doanh thành công chính là tạo được dấu ấn riêng và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Kết quả của kinh doanh là sự hài lòng của khách hàng

Sự nghiệp ngày càng thăng tiến, Hồng Châu rất mừng nhưng cô biết rằng thành công không phải à điểm dừng chân mà cô cần phải cố gắng, tìm tòi học hỏi nhiều hơn nữa. Dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao, luôn đổi mới để bắt kịp thị hiếu thì sẽ nhận được càng nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía người sử dụng dịch vụ.

Hồng Châu không chỉ muốn bản đẹp cho bản thân mà còn mong muốn cùng làm đẹp với các chị em phụ nữ. Cô yêu cái đẹp và với cô phụ nữ phải đẹp và biết lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.

Trong sự nghiệp của hiện tại và tương lai, Hồng Châu luôn hướng tới 3 chữ “Tâm – Tầm – Tiền”. Làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng phải đặt cái tâm của mình vào đó. Dịch vụ uy tín, chất lượng, tạo được lòng tin, sự hài lòng và ủng hộ lâu dài của khách hàng thì luôn cần phải có cái tầm và làm bất kể nghề gì cũng đều có mục đích kiếm thu nhập để làm chủ cuộc sống. Hồng Châu vẫn đang hoàn thiện dịch vụ của mình mỗi ngày để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, nếu có khách hàng không hài lòng thì đó chính là nguồn tư liệu học hỏi tuyệt vời của cô.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox