Doanh nhân Trương Thu và cuộc hội ngộ của các Tiktoker – “Tiktok Blue Ocean “

Vừa qua tại Hà Nội, Trương Thu có chuyến công tác tại Hà Nội để tham dự sự kiện do Tiktok  tổ chức.

Lễ ký kết hợp tác giữa ba đơn vị Fado Group, DC Media và Theanh28 về việc hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực như truyền thông, thương mại điện tử, khai thác doanh thu từ Ad Breaks (quảng cáo trong luồng). Sự hợp tác lần này hứa hẹn mở ra rất nhiều điểm sáng trong tương lai dành cho những nhà sáng tạo nội dung và kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội nói chung.

Tại sự kiện, các KOLs và nhà bán hàng đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với đại diện ba doanh nghiệp là Fado Group, DC Media và Theanh28. Ban tổ chức chương trình (DCGR Network và Nobi.Pro) đã đặt mục tiêu hướng tới việc giúp cho những nhà kinh doanh và sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok cũng như các KOC đạt được doanh thu “vạn đơn hàng” trên nền tảng TikTok thông qua việc ứng dụng công cụ TikTok Shop.

Là 1 doanh nhân cũng như là 1 tiktoker xây dựng hình ảnh trên nền tảng Tiktok thì Trương Thu không thể vắng mặt tại sự kiện này.

Tại đây hội ngộ các Tiktoker nối tiếng trên nền tảng xã hội đây không chỉ là nơi giao lưu văn hóa giải trí mà còn là nơi giúp cô có nhiều chiến lược kinh doanh sắp tới của mình.

Với nhiều những dự định sắp tới của mình biết đâu Trương Thu thời gian tới sẽ có 1 chiến lược kết hợp dựa trên các nền tảng tiktok để tạo thương hiệu lớn mạnh hơn.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox