Diễn Laly: Kinh doanh thành công với quan điểm lấy tâm làm gốc

Với quan điểm lấy tâm làm gốc, lấy uy tín làm nền tảng, Diễn LaLy9x đã gặt hái được nhiều thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ

Diễn Laly tên thật là Lê Thị Diễn. Cô gái trẻ sinh năm 1995 sinh ra và lớn lên tại vùng đất Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, trong một gia đình thuần nông. Bố mẹ vất vả nuôi lớn bốn chị em ăn học nên ngay từ nhỏ, Diễn ý thức được bản thân phải cố gắng để đưa gia đình thoát khỏi cảnh nghèo, và có cuộc sống tốt hơn.

Lê Thị Diễn – Cô gái trẻ lập nghiệp với hai bàn tay trắng

Khác với nhiều bạn trẻ đồng trang lứa, cô gái trẻ từ khi còn là sinh viên đã bắt đầu làm thêm nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập và phụ giúp gia đình. Đến năm cuối đại học, Diễn đã có một khoản tiền tiết kiệm nhỏ của mình. Những trải nghiệm của bản thân khi sống và làm việc tuy vất vả nhưng đã giúp Diễn dần quen với nhịp sống sôi động nơi thành thị, kiên cường hơn, cố gắng hơn và cũng dần tìm được định hướng cho con đường tương lai cho mình.

Với kinh nghiệm và bằng sự nhạy bén của bản thân, cô gái trẻ Diễn Laly đã có một quyết định tạo báo khi mới 21 tuổi.Thay vì lựa chọn công việc văn phòng nhẹ nhàng với tấm bằng đại học sau khi ra trường, Diễn quyết định bắt đầu con đường kinh doanh và đi vay mượn thêm một số vốn để mở một cửa hàng thời trang.

Cô gái trẻ không ngại khó khăn, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, từ cô sinh viên non nớt ngày nào, giờ đây Diễn đã là bà chủ đầy bản lĩnh của shop thời trang có tiếng tại Nghệ An. Diễn cũng bắt đầu tập tành kinh doanh hệ thống từ thời điểm đó. Công việc làm ăn ngày càng phát triển và mở ra cho Diễn nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn trên khắp cả nước.

Khó khăn khi lập nghiệp và cơ duyên đến với Phoenix Pharma

Những ngày đầu lập nghiệp, Diễn cùng chồng là anh Nguyễn Văn Định gặp nhiều khó khăn. Một phần vì hai vợ chồng chị còn trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, cái gì cũng phải học. Một phần vì đi lên từ hai bàn tay trắng nên số vốn kinh doanh còn rất hạn hẹp, hai anh chị nhiều lần phải xoay sở vì không đủ vốn. Công việc kinh doanh đang dần ổn định và phát triển. Nhưng rồi khó khăn một lần nữa lại tìm đến anh chị, giống như nhiều thương nhân khác, chịu ảnh hưởng bởi dịch covid, mọi hoạt động kinh doanh của hai vợ chồng đình trệ, gần như là dậm chân tại chỗ và đóng băng suốt một khoảng thời gian dài.

Bằng sự nhanh nhạy của mình, chi Diễn cùng chồng đã tìm hướng đi mới cho bản thân. Trở thành nhà phân phối của thương hiệu Phoenix Pharma được xem là bước đi khôn ngoan của hai vợ chồng trong thời gian khó khăn này. Chị Diễn chia sẻ: “ Diễn biết và từng có cơ hội làm việc với BLĐ công ty cách đây 5 năm, từ đó hiểu, tin và yêu BLĐ. Cho đến khi công việc kinh doanh hiện tại đang gặp khó khăn, nhìn thấy Phoenix Pharma phát triển rất tốt nên tìm hiểu và quyết định làm NPP vùng của tỉnh Nghệ An

Chị Diễn cùng anh Định trong buổi lễ ký kết NPP và bổ nhiệm Giám đốc vùng tỉnh Nghệ An

Lựa chọn kinh doanh hệ thống để khởi nghiệp một lần nữa, cô gái xinh đẹp Diễn Laly đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, khi vừa quản lý cửa hàng nhỏ, vừa xây dựng và quản lý hệ thống team mình. Giữa cuộc sống chốn đô thị quá nhiều cạnh tranh và cạm bẫy, Diễn chia sẻ: “Nếu không phải khát vọng làm giàu cùng mong muốn giúp cha mẹ được sống sung túc hơn quá lớn, có lẽ Diễn đã không vượt qua được những thử thách gặp phải.”

Thành công nhất định sẽ đến với người biết nỗ lực cố gắng

Bắt đầu tự kinh doanh đã hơn 5 năm, cũng không ít lần hai vợ chồng vấp ngã và thất bại, những nghĩ về gia đình, về tương lai, lại mạnh mẽ vượt qua từng chút một. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, đến nay hai vợ chồng đã chung tay xây dựng cho mình một cơ ngơi khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Diễn chia sẻ: “Mình may mắn gặp được ông xã, cả hai cùng nỗ lực, ủng hộ và tin tưởng nhau, và cùng giúp nhau rất nhiều trong việc kinh doanh. Cũng có thể vì vậy, mà công việc của cả hai ngày càng phát triển. Diễn tự tin bây giờ mình có thể lo được cho gia đình hai bên, bố mẹ không cần quá vất vả làm ruộng nữa.”

Không chỉ tự chủ về tài chính từ khi còn trẻ, hai vợ chồng cũng tích cóp được cho mình cơ ngơi riêng. Chị Diễn và anh Định đã xây được ngôi nhà khang trang làm mái ấm gia đình và tậu được xế sang. Hai vợ chồng còn sở hữu thêm 2 mảnh đất làm tài sản, cùng shop thời trang đang kinh doanh và kho hàng Phoenix trị giá lên tới hơn 500 triệu được chị bật mí.

Không ngừng học hỏi, phát triển bản thân và phát triển đội nhóm. Diễn quyết tâm sẽ đưa thị trường Nghệ An phát triển hàng đầu. Chị Diễn cho biết: “Nếu dừng cố gắng dù chỉ một giây, rất có thể Diễn đã bị đào thải khỏi cuộc sống khắc nghiệt và không có Diễn của ngày hôm nay”.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866 881             Email: phoenixpharmagroup@gmail.com

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox