Cửa hàng Nhật Ngọc Thuỵ chia sẻ bí quyết kinh doanh hiệu quả cùng PANPAN

Mô hình nhượng quyền kinh doanh trong những năm gần đây luôn là hình thức được yêu thích và lựa chọn của các nhà đầu tư. Trong 2 năm gần đây thì những cửa hàng tiện lợi nhượng quyền lại là mô hình được lựa chọn nhiều nhất. Cùng PANPAN Ngọc Thuỵ tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Trước ảnh hưởng của đại dịch, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Nhiều cơ sở kinh doanh phải đóng cửa vì không được hoạt động cũng như sụt giảm doanh thu đáng kể. Chính vì thế, mô hình cửa hàng nhượng quyền Nhật Bản PanPan mở ra cơ hội hợp tác cùng các nhà đầu tư để hỗ trợ tăng doanh thu và tối ưu lợi nhuận. Và cửa hàng Ngọc Thuỵ đã nắm bắt cơ hội kinh doanh đó để phát triển.

Nhiều cửa hàng tạp hoá truyền thống đang gặp phải như kinh doanh kém do thiếu quy trình, chưa có phương án kinh doanh tốt, bị động trong việc bán hàng, bị giới hạn quy mô do vốn ít, sản phẩm không đa dạng… Đó chính là nhà đầu tư nên hợp tác cùng mô hình nhượng quyền cửa hàng Nhật PanPan. PanPan là chuỗi cửa hàng tiện lợi Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần TM&DV Panpan.

Khi “bắt tay” với mô hình nhượng quyền kinh doanh cửa hàng Nhật Bản PanPan, các cửa hàng sẽ mở rộng tệp khách hàng, thu nhập gia tăng và ổn định hàng tháng. Đồng thời, tối ưu hoá và vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Theo đại diện Công ty CP TM & DV Panpan, khi trở thành đối tác của PANPAN, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được hưởng những quyền lợi sau: Được làm chủ cửa hàng Panpan và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu); hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Đồng thời, các đối tác của Panpan cũng được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật; trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa; đào tạo bán hàng offline và online; được set-up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá; hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

Ngoài ra các cửa hàng nhượng quyền Panpan còn được tư vấn và hỗ trợ bán hàng qua hệ thống sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (https://thuonggiathitruong.shop/) để thúc đẩy doanh số. Đây là một trong số những đối tác chiến lược của Panpan.

Mặt hàng kinh doanh đa dạng từ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, hoá phẩm, mẹ và bé, bỉm và sữa, thực phẩm,… Đặc biệt, PanPan được uỷ quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

Đối với khách hàng là thành viên của PanPan sẽ được ứng tiền “mua trước – trả sau” lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới hệ thống cửa hàng. Chính vì thế, PanPan gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

Đối với nhà đầu tư, có sẵn mặt bằng và số vốn 50 triệu đồng sẽ được hỗ trợ gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài chính.

Nắm bắt cơ hội kinh doanh có 1 không 2 này, PANPAN Ngọc Thuỵ là một trong những cửa hàng kinh doanh hiệu quả trong thời điểm dịch bệnh.

LIÊN HỆ VỚI PANPAN NGỌC THUỴ – LONG BIÊN

  • Địa chỉ: Số 18/268 tổ 13, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0858.68.6688
  • Website: https://panpan.today/
spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox