Yên tâm giao dịch cùng chính sách tách biệt nguồn nốn nhà đầu tư tại Sàn First Option Fx

Giữa thị trường có quá nhiều sự gian dối, thì việc chọn đúng và chuẩn sàn giao dịch uy tín là việc thực sự rất cần thiết. Trong số đó, Sàn First Option Fx là một trong những nhà môi giới chứng khoán hàng đầu có thể tin tưởng. Cùng tìm hiểu một ít thông tin về sàn môi giới chứng khoán First Option Fx nhé.

Vì sao nói sàn First Option Fx an toàn và uy tín?

  • First Option có vai trò như nhà huy động vốn

Như vai trò của một nhà môi giới chứng khoán, sàn First Option Fx luôn tạo điều kiện để nhà đầu tư có thể trải nghiệm tuyệt đối các phương pháp, sản phẩm, tài khoản giao dịch. Sàn First Option Fx cung cấp hơn 2000 sản phẩm giao dịch, trong đó có các sản phẩm phổ biến như Forex, Chỉ số, Cổ phiếu, Vàng … Bên cạnh đó, các tài khoản phù hợp với từng nhà đầu tư dù là mới hay là chuyên nghiệp, chỉ với $500, khách hàng đã có thể trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong ứng dụng mà sàn cung cấp.

  • First Option mang đến các cơ hội đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh đó, hằng tháng sàn First Option Fx luôn tạo ra các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, với giải thưởng lên đến hàng nghìn USD. Phải kể đến tháng 8 vừa rồi, sàn môi giới chứng khoán First Option vừa tổ chức chương trình NẠP VỐN NHANH – NHẬN ƯU ĐÃI. Khách hàng tham gia chương trình “Nạp Vốn Ngay – Nhận Tiền Liền Tay” được nhận số tiền hoàn lại. Số tiền hoàn trả sẽ được tính toán dựa trên khối lượng giao dịch (Lot) của khách hàng.

Còn nhiều ưu đãi khác mà First Option luôn muốn mỗi nhà đầu tư sẽ được nhận những cơ hội đầu tư cực kì hấp dẫn.

  • Sàn môi giới chứng khoán First Option Fx cung cấp nền tảng MT5 hiện đại

Tiếp nối MT4, nền tảng MT5 ra đời với những cải tiến vượt bậc cho phép người dùng sử dụng và thao tác nhanh chóng, dễ nhàng nhất có thể. First Option Fx với nền tảng MT5 đã tích hợp được các công cụ quản lý lệnh tinh vi giúp các trader kiểm soát giao dịch của họ hiệu quả hơn rất nhiều lần. Một lần nữa, MT5 lại càng được lòng khách hàng khi họ có thể tải về, sử dụng trên PC, laptop, điện thoại hay máy tính bảng cho phép nhà đầu tư giao dịch ở bất kì đâu.

Sàn First Option tách biệt nguồn vốn nhà đầu tư thế nào?

Tiền của khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi vốn kinh doanh của công ty và được cất giữ tại các ngân hàng hàng đầu mà First Option Fx hợp tác. Sàn giao dịch First Option sẽ không sử dụng tiền của Khách hàng vào việc kinh doanh của công ty hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác, nhằm luôn luôn bảo vệ tiền của họ. Lợi ích của việc này là khi sàn có xảy ra bất trắc hoặc một số lí do như thị trường sập, cháy tài khoản thì vốn của nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo tại các ngân hàng uy tín hàng đầu, vì thế, không còn phải quá lo lắng khi đầu tư tại đây.

Tại thị trường tài chính Việt Nam, ngành giao dịch chứng khoán quốc tế vẫn còn khá mới. Một số nhà đầu tư cho rằng nó không đảm bảo an toàn.

Có lẽ cũng vì lý do này, mà nghi vấn các sàn giao dịch lừa đảo nhà đầu tư ngày càng nhiều. Trong đó có cả sàn First Option Fx. Nhưng sàn First Option Fx đã nhanh chóng đưa ra các bằng chứng, chứng minh cho sự uy tín và công bằng của sàn.

Tổng kết

Sàn First Option từ lúc thành lập cho đến nay luôn hướng đến sự đảm bảo tuyệt đối của khách hàng. Đó là một trong những tiêu chí để sàn xây dựng hình ảnh và thương hiệu uy tín. Để mở tài khoản tại sàn, đừng ngần ngại liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ 24/7 một cách nhanh chóng nhất nhé

Thông tin liên hệ

Website: https://firstoptionfx.com/

Facebook: https://www.facebook.com/FirstOption.vn/

Hotline: 1900 272776

Email: support_vn@firstoptionfx.com

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox