Wingroup – Cộng đồng giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân

4 năm gắn bó, quãng thời gian từ một vài thành viên, cho tới nay nhóm đã có tới hàng trăm ngàn thành viên trong nước và nước ngoài chung sức, đồng lòng chèo lái “chuyến tàu triệu đô”. Đến nay, Wingroup tự hào là một trong những câu lạc bộ tài chính đỉnh cao, nơi giao lưu, học hỏi, gửi gắm và phát triển bản thân cho các bạn trẻ.

Wingroup – Câu lạc bộ tài chính đỉnh cao

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, kinh doanh tài chính đã trở thành xu hướng được nhiều người theo đuổi. Nhưng để thành công, bí quyết nằm ở đội nhóm mà bạn lựa chọn. Bởi dù đã trở thành “xu hướng” trên thế giới, nhưng tại Việt Nam, kinh doanh tài chính vẫn còn quá mới. “Không có quá nhiều kiến thức, đặc biệt là kinh nghiệm “thực chiến”. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho các thành viên khi mới tham gia vào thị trường tài chính 4.0 này” đại diện Wingroup cho hay.

Thực tế, không ít các bạn trẻ đã bỏ cuộc và “rời đi” sau nhiều thất bại trong các giao dịch đầu tư. Nhưng cũng có không ít người luôn kiên trì, chấp nhận thất bại để rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân và cộng động. Từ những cố gắng, đánh đổi đó đã đưa Wingroup chạm đến thành công như hôm nay. Trở thành một câu lạc bộ tài chính đỉnh cao với tâm – tầm – tiền – tài trong thị trường tài chính số..

Trò chuyện với những Founder của Wingroup và nghe chia sẻ về lý do thành lập câu lạc bộ, anh cho biết “Thời gian đầu khi mới gia nhập lĩnh vực này, bản thân cũng đã gặp không ít khó khăn do không được ai hướng dẫn và cũng không có tài liệu để học tập. Chính vì vậy mà sau khi đã trải qua thực chiến và thành công, mọi người quyết định thành lập đội nhóm để đồng hành và hỗ trợ những người mới bước vào nghề”.

Giao lưu, học hỏi – Nền tảng tạo nên thành công

Cũng chính từ đây, những buổi hội thảo, giao lưu và học hỏi đã trở thành những “bữa ăn” không thể thiếu của các thành viên trong Wingroup. Bởi họ đã hiểu được tầm quan trọng của sức mạnh đội nhóm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đầy mới mẻ và cam go này.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Wingroup đã tạo được một cộng đồng trẻ có cùng đam mê, đến từ khắp mọi miền tổ quốc và nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Sau khi tham gia vào Wingroup, các thành viên sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng về lĩnh vực tài chính online, được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi kiến thức trong các cuộc hội thảo, giao lưu đến từ những chuyên gia hàng đầu về cách tạo ra giá trị.

Đến nay, tất cả các thành viên đã và đang trở thành những chuyên gia trong giới tài chính online với mức thu nhập ổn định đạt 10.000 – 100.000 USD/tháng. Nhưng đối với các Founder Wingroup “Thành công lớn nhất là đã có thể giúp đỡ được các thành viên trong cộng đồng. Hiện tại, nhiều bạn đã nắm vững được nhiều kỹ năng đầu tư và đã có thể tự đứng trên đôi chân của chính mình. Trong tương lai, các bạn ấy có thể sẽ còn làm được nhiều hơn, thành công hơn những gì ở hiện tại”.

Chia sẻ về những dự án trong tương lai, leader Wingroup cho biết thành công của các thành viên Wingroup sẽ không dừng lại ở đây. Wingroup sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa về cả kinh nghiệm làm nghề hay số lượng thành viên. Có thể nói rằng, nắm bắt được xu thế, biết cách tận dụng nền tảng kiến thức hội thảo, giao lưu, học hỏi từ sức mạnh đội nhóm sẽ đẩy con thuyền đi xa. Kế hoạch tương lai, các thành viên trong team Wingroup sẽ tiếp tục học để nâng cao kiến thức, kỹ năng, mở rộng mạng lưới thành viên, giúp thêm nhiều bạn có cùng đam mê sẽ phát triển và thành công.

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox