Thực tập hưởng lương tại Đức của Mikiways – Con đường mới đưa bạn tiến gần đến thành công hơn

 Chương trình thực tập hưởng lương tại châu Âu của Mikiways như trải ra một con đường mới, giúp các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc quốc tế, phù hợp với chuyên ngành với mức lương mơ ước.

Ti sao nên la chn thc tp ngành khách sn, du lch, nông nghip Đc?

Đức từ lâu đã được biết đến là một trong những nước phát triển bậc nhất thế giới. Nền kinh tế Đức có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc định hình nền kinh tế của liên minh châu Âu. Và nền kinh tế Đức càng phát triển thì nhu cầu về nguồn nhân lực lại càng tăng lên đặc biệt là trong những ngành mũi nhọn, có tiềm năng phát triển lớn. Đặc biệt trong số đó phải kể đến nhu cầu tuyển dụng ngành khách sạn và nông nghiệp.

Ở Đức ngành khách sạn, nhà hàng là một ngành dịch vụ được chú trọng và đầu tư bởi nó được coi là xương sống của ngành du lịch, đóng góp một phần rất lớn vào GDP quốc nội. Ở Đức ước tính có hàng trăm nghìn nhà hàng, khách sạn rải rác trên toàn quốc và đã tạo ra hàng triệu việc làm mỗi năm.

Còn đối với ngành nông nghiệp thì Đức đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất từ nửa thế kỷ trước khiến cho ngành nông nghiệp Đức phát triển vượt bậc, tăng cao năng suất và chất lượng. Đức là quốc gia có sản lượng xuất khẩu nông sản và thực phẩm với giá trị xuất khẩu tương ứng lên tới hơn 50 tỉ euro. Với nền nông nghiệp hiện đại hóa và tiên tiến như vậy thì sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lựa chọn đây là điểm đến để thực tập ngành nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi.

Đặc biệt là ở Đức đang vướng phải bài toán khó là “già hóa dân số” khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực trẻ ngày càng gia tăng. Nhất là đối với ngành có tốc độ phát triển vượt bậc như nhà hàng, khách sạn thì áp lực về tuyển dụng nguồn nhân lực là rất lớn. Sau đại dịch Covid19 thì áp lực này càng được nhân rộng. Điều này có nghĩa là cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp tại Đức đối với các bạn thực tập sinh Việt là cực kỳ rộng mở. Đức có rất nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh và thực tập sinh đến đây học và làm việc. Chưa kể đến ngành nông nghiệp ở Đức tuy phát triển nhưng lại không có quá nhiều bạn trẻ có hứng thú khiến cho khả năng cạnh tranh của các bạn tăng lên đáng kể.

Vậy nên việc lựa chọn Đức nói riêng hay các nước châu Âu làm điểm đến để tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế dần trở thành một xu hướng bùng nổ. Và chương trình thực tập hưởng lương tại châu Âu là một cánh cửa, giải pháp hiệu quả cho nguồn nhân lực của ngành khách sạn, nông nghiệp trong thời kỳ phục hồi sau đại dịch. 

Cánh cửa mới cho các bạn trẻ Việt qua chương trình thực tập hưởng lương tại Châu Âu của Mikiway.

Thấu hiểu được khó khăn của nhân lực ngành khách sạn và nông nghiệp trong nước, đồng thời cũng luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng, Mikiways đã phát triển chương trình thực tập hưởng lương tại Châu Âu trong đó có Đức. Chi tiết chương trình như sau:

Đi tưng tham gia

Độ tuổi phù hợp với điều kiện của chương trình thực tập hưởng lương tại Đức là từ 18 đến 30 tuổi.

Những người đủ điều kiện đăng ký phải đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại một trường đại học, cao đẳng chính quy chuyên ngành nông nghiệp, chăn nuôi, nhà hàng, khách sạn… Có các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để giao tiếp trong môi trường làm việc (không nhất thiết phải có các chứng chỉ tiếng Anh, chỉ cần phỏng vấn với đại diện tại Đức của Mikiways).

Đối với thực tập sinh ngành nông nghiệp thì khuyến khích nam giới và có bằng lái xe ô tô.

Chi phí cho chương trình.

Đến với Mikiways các bạn sẽ được hưởng chính sách chi phí cực kỳ ưu đãi chỉ từ 45 triệu cho 12 tháng. Đặc biệt là Mikiways còn hỗ trợ cho thực tập sinh trả góp với lãi xuất 0% qua thẻ tín dụng.

Quy trình làm hồ sơ.

  1. Quý khách điền hồ sơ theo mẫu của Mikiways. Sẽ nộp kèm các giấy tờ: bằng cấp, bảng điểm….
  2. Mikiways sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ trong 3 ngày.
  3. Mikiways xét duyệt hồ sơ và tìm nhà bảo trợ visa tại Đức.
  4. Tiến hành vòng phỏng vấn với tổ chức bảo trợ tại Đức
  5. Kết quả sẽ có sau 3 ngày. Nếu quý khách đậu sẽ đến bước tiếp.
  6. Tìm kiếm cơ sở thực tập phù hợp với khả năng và yêu cầu của quý khách.
  7. Cơ sở thực tập sẽ phỏng vấn quý khách.
  8. Quý khách nhận giấy tờ từ Đức gửi về để xin visa Đức.

Chi tiết tham khảo tại:

Mikiways – Your journey starts here!

Hotline: 0987.716.271

Email: gm@mikiways.com

Website: www.mikiways.com

https://mikiways.com/tin-thuc-tap/thuc-tap-tai-duc/

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox