The Bitter Cacao – nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng của thương hiệu Việt

Là một doanh nghiệp trẻ, The Bitter Cacao mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng chiết xuất từ cacao Việt Nam. Đặc biệt đây cũng là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong việc mang lại giá giá trị cho người nông dân cũng như cho các đại lý, nhà phân phối sản phẩm.

The Bitter Cacao – Cảm hứng từ hạt cacao Việt và nỗ lực mang đến giá trị cho người nông dân, người kinh doanh

Thương hiệu The Bitter Cacao được ra đời với khát vọng nâng tầm giá trị của hạt cacao Việt Nam nói riêng và nông sản nước ta nói chung. Nhận thấy tiềm năng khi hạt ca cao nước ta nằm trong nhóm nước có sản phẩm ca cao chất lượng tốt thế nhưng hiện đang chưa được đầu tư, khai thác cũng như chưa đủ sản lượng xuất khẩu. CEO Đỗ Minh Thảo – nhà sáng lập The Bitter Cacao đã nảy sinh ý tưởng sáng tạo ra các sản phẩm từ cacao Việt để giúp bà con nông dân khâu tiêu thụ hạt cacao với giá cao, giúp họ ổn định đời sống.

Theo CEO Đỗ Minh Thảo, cũng trong 2020 và trong các năm tiếp theo, chiến lược của công ty sẽ là chia sẻ lợi nhuận cho bà con nông dân, cho người kinh doanh. Theo đó, thay vì chiết khấu thì sẽ tặng thưởng cho họ, giúp họ có động lực phát triển. Vừa qua, The Bitter Cacao cũng đã tổ chức sự kiện lễ vinh danh các đại lý xuất sắc, nhằm động viên khuyến khích cũng như một cách để tri ân những nỗ lực, cống hiến đóng góp của họ. Cụ thể, The Bitter Cacao đã trao thưởng 13 chiếc xe ô tô làm phương tiện vận chuyển sản phẩm cho các đại lý.

The Bitter Cacao - nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng của thương hiệu Việt - 1

The Bitter Cacao - nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng của thương hiệu Việt - 2

Ngoài ra, đội ngũ The Bitter Cacao cũng luôn đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng bằng những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn và trẻ em khuyết tật.

The Bitter Cacao – Mục tiêu cải thiện sức khoẻ, vóc dáng của người Việt

Bên cạnh việc đồng hành cùng người nông dân, đại lý, The Bitter Cacao đã và đang không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Bên cạnh các sản phẩm quen thuộc như bột ca cao nguyên chất cao cấp, bột ca cao sữa cao cấp, socola, trà ca cao…. The Bitter Cacao còn được biết đến nhiều trên thị trường với sản phẩm hỗ trợ tăng cân và giảm cân đó là Nalee Slim và Nalee Choco với hàm lượng cacao nguyên chất cao. Chất lượng cũng được đảm bảo tuyệt đối với quy trình sản xuất chế biến theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản, thực hiện bằng thủ công theo phương pháp Beanutberu, được kiểm tra tại Pasteur, và bao bì thiết kế cũng làm theo tiêu chuẩn của Nhật.

The Bitter Cacao - nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng của thương hiệu Việt - 3

The Bitter Cacao - nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng của thương hiệu Việt - 4

The Bitter Cacao - nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng của thương hiệu Việt - 5

Với  những đóng góp tích cực không ngừng của công ty, The Bitter Cacao được nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2019″,“Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc và Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập 2019”. Đặc biệt, The Bitter Cacao đã nhận được chứng nhận “Thương hiệu chất lượng cao” của Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn, bột cacao Nalee Slim cũng đạt chứng nhận “Thực phẩm sạch – An toàn vì sức khoẻ người tiêu dùng” của Việt Thực phẩm Việt Nam Tin cậy.

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox