Tân Hoa Hậu Doanh nhân sắc đẹp toàn cầu Bạc Kim Oanh – Mỹ nhân quốc tế và những sứ mệnh mới.

Đội vương miện trên đầu và tỏa sáng nhờ vẻ đẹp kiều diễm, trí thông minh và tài năng xuất chúng. Đó chính là những ngôn từ để dành cho Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu Bạc Kim Oanh. Người đẹp không chỉ là biểu tượng cho người phụ nữ thời đại mới mà còn chứng minh được vị thế của mình tại quê nhà. Và hành trình từ Malaysia trở về, Bạc Kim Oanh không chỉ mang theo niềm tự hào quốc tế mà còn có sự hoan nghênh từ rất nhiều công ty tổ chức cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Hoa Hậu Bạc Kim Oanh xứng đáng trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí ban giám khảo danh giá của các cuộc thi sắc đẹp! Đó chính là dấu ấn, vai trò mới và cũng là thách thức mới mà người đẹp cần chinh phục trong thời gian tới đây.

  1. Hành trình đăng quang của Hoa Hậu Bạc Kim Oanh tại Malaysia

Bạc Kim Oanh, người con của dân tộc Thái, đã viết nên một hành trình ấn tượng từ vùng quê hương yên bình ở tỉnh Điện Biên đến đỉnh cao danh giá tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân sắc đẹp toàn cầu 2023 tại Malaysia.

Hoa Hậu Bạc Kim Oanh – hành trình tỏa sáng tại cuộc thi hoa hậu doanh nhân sắc đẹp toàn cầu

Cuộc thi này chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người đẹp, đồng thời cũng là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Bạc Kim Oanh. Từ những hoài bão thay đổi cuộc đời, Hoa Hậu Bạc Kim Oanh đã cố gắng rất nhiều và liên tục thay đổi để ngày một phát triển hơn nữa. Từ một cô nhân viên kinh doanh cho đến chủ doanh nghiệp và người đẹp lại tiếp tục thử sức với vai trò mới – KDOL bán hàng mỹ phẩm, đào tạo kinh doanh và tư duy kinh doanh, vận hành cho chủ spa rồi lấn sang học và đào tạo nghề Spa,..

Bạc Kim Oanh – người con gái dân tộc Thái đôn hậu và giàu nghị lực

Và đến khi trở thành Giám đốc điều hành Học viện đào tạo và nghiên cứu sản phẩm spa Hà Minh Châu đồng thời là Giám đốc truyền thông khu resort Tân uyên Paradise – Tân uyên – Lai Châu. Tất cả đều là thành quả mà người đẹp đã nỗ lực với 200% năng lượng. Để rồi khi tham gia cuộc thi danh giá tầm cỡ quốc tế này, Bạc Kim Oanh đã chinh phục được ngôi vị cao nhất – danh hiệu Hoa Hậu Doanh nhân sắc đẹp toàn cầu 2023.

  1. Hoa Hậu Bạc Kim Oanh cùng hào quang rực rỡ sau đăng quang tại quê nhà

Đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, sự trở về của Hoa Hậu Bạc Kim Oanh từ Malaysia đã tạo nên một làn sóng chờ đợi và phấn khích không chỉ trong cộng đồng người hâm mộ mà còn từ phía truyền thông. Bộ ảnh đăng quang, cùng những hình ảnh sống động từ cuộc thi quốc tế đã nhanh chóng lan tỏa, thu hút sự quan tâm và tình cảm của đông đảo người Việt.

Sau đăng quang, hoa hậu Bạc Kim Oanh được rất nhiều công ty tổ chức cuộc thi sắc đẹp mời tham gia với vai trò BGK

Các bức ảnh tại cuộc thi, cùng những khoảnh khắc lôi cuốn trên sân khấu đã làm cho tên tuổi của Bạc Kim Oanh – một cô gái dân tộc Thái đôn hậu, chân chất và nhiệt thành đã trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với khán giả quốc nội. Kéo theo đó là rất nhiều bình luận tích cực, lời khen ngợi về vẻ đẹp tinh tế và phong cách tỏa sáng của người đẹp đã tạo ra một không khí tích cực và ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng trực tuyến.

Và người đẹp đã được tỏa sáng hơn, được đông đảo khán giả biết đến hơn khi được rất nhiều công ty tổ chức cuộc thi sắc đẹp trong nước đề cử vị trí Ban Giám Khảo. Và sự thành công của Bạc Kim Oanh không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho những người phụ nữ Việt Nam khác muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Một vị thế mới – ban giám khảo của cuộc thi sắc đẹp danh giá trong nước sẽ là thách thức mới của nàng hậu Bạc Kim Oanh

Hiện tại, Hoa Hậu Bạc Kim Oanh đã được bổ nhiệm làm ban giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước

Đặc biệt là Ban giám khảo xuyên suốt các cuộc thi do Liên Chi Hội Doanh Nhân Làm Đẹp Việt Nam VBBC được nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ trao quyết định và chứng nhận thành lập theo số quyết định 18/ QĐ-HDNTN

Quy tụ các doanh nhân ngành làm đẹp trong nước và quốc tế

Là tổ chức cộng đồng hỗ trợ và thúc đẩy phát triển cho các doanh nhân làm đẹp Việt Nam.

Vị thế mới này không chỉ thể hiện sự yêu mến, tôn trọng và công nhận của cộng đồng sắc đẹp đối với nàng hậu, mà còn là cơ hội để Bạc Kim Oanh chia sẻ kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật, tài năng để góp phần nâng cao chất lượng cuộc thi.

Đó chính là những thành quả rất đáng trân trọng mà người đẹp thực sự xứng đáng được tôn vinh và công nhận. Chúc cho nàng hậu Bạc Kim Oanh luôn giàu sức khỏe và luôn hết mình cống hiến cho sự phát triển vì cộng đồng và một quốc gia hưng thịnh hơn

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox