Stretch-to-Earn hứa hẹn x10 giá hiện tại khi list token STE lên sàn Coinsbit, điều này liệu có thể xảy ra với một dự án tập thể dục kiếm tiền?

Rất nhiều sản phẩm giao dịch đã có mặt trên sàn Coinsbit chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và khẩu vị đầu tư của bạn. Bạn cần 1 dự án uy tín và hứa hẹn sẽ làm tăng tài sản đầu tư của bạn? Tin tức x10 giá khi list lên Coinsbit của dự án Stretch-to-Earn có phải thật? Cùng tìm hiểu nhé!

Về dự án Stretch-to-Earn

Stretch-to-Earn (STE) được phát triển với sản phẩm là app STE – ứng dụng thể dục kiếm tiền đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ blockchain và có thể mang lại thu nhập từ chính việc chăm sóc sức khỏe.

Ứng dụng STE ra đời nhằm giải quyết tình trạng lười vận động trong thời kỳ hiện đại, khi con người quá tập trung vào công việc mà quên đi tầm quan trọng của sức khỏe.

Stretch-to-Earn có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết, sự thành công của dự án sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy, Stretch-to-Earn thì có gì?

Stretch-to-Earn khai thác được điểm giao thoa của hai cộng đồng tưởng như không có điểm chung, là nhóm GameFi và những người đam mê chăm sóc sức khỏe; nó được phát triển nhanh chóng bởi một đội ngũ biết nắm bắt thời cơ; nó sử dụng một mô hình đầu tư đơn giản và thú vị mà lại kiếm ra tiền; và Stretch-to-Earn còn được hậu thuẫn bởi những “tay to” có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, đơn cử như SB Group với số vốn đầu tư ban đầu lên đến 10 triệu đô la Mỹ.

Stretch-to-Earn có gì để cạnh tranh với các dự án M2E khác?

Sử dụng kĩ thuật bảo mật tân tiến nhất
Khác với việc sử dụng GPS như các dự án Move-to-Earn thì Stretch-to-Earn, giống như một phiên bản nâng cấp của M2E, lại đem tới người dùng sự an tâm khi áp dụng trí tuệ nhân tạo để xác định các bộ phận và chuyển động của cơ thể, đánh giá, chấm điểm các động tác thể dục. Ngoài ra, đội ngũ Stretch-to-Earn cũng thường xuyên thông báo bảo trì server đều đặn để giảm thiểu rủi ro bị tấn công, nhằm đảo bảo lợi ích cho người dùng.

Mô hình xây dựng NFT đa dạng phù hợp với mọi đối tượng
Dự án tới nay đã phát hành 5 loại NFT với mức đầu tư và thu nhập đa dạng cho từng phân khúc thị trường và mong muốn của các nhà đầu tư.
Đặc biệt hơn, ngoài các NFT áo, băng đầu riêng lẻ, đội ngũ còn cho ra mắt 2 bộ NFT thể thao đầy đủ trang bị dành cho người dùng với khả năng earn gấp đôi giá trị đầu tư ban đầu chỉ với 3 ngày tập. Bộ sưu tập dự kiến sẽ sớm ra mắt trong đợt INO tiếp vào giữa tháng 9 này.
Tạo môi trường tương tác xã hội
Một điểm khác biệt rõ nét nữa khi so sánh dự án này trong giới Crypto chính là môi trường mà người dùng sẽ thao tác với ứng dụng. Với các dự án GameFi khác thì người dùng sẽ “chơi game để kiếm lời” nhưng với Stretch-to-Earn thì lại hoàn toàn khác, thông qua hoạt động thể chất cả ngoài trời lẫn trong nhà, người dùng sẽ gần hơn với thực tế, đem lại cảm giác chân thực hơn, vượt ngoài khuôn khổ Web3, có thể nói đây là lối chơi khá độc đáo mà nhà phát hành sáng tạo ra.

Mang lại giá trị cốt lõi về sức khỏe
Mỗi bài tập sẽ có thời gian tập riêng cũng nhưng công khai chính xác số tiền thu về cùng lượng calo mà người tập sẽ đốt cháy được sau khi hoàn thành bài tập. Ngoài ra thì dự án cũng đưa ra gợi ý các bài tập này phù hợp với những đối tượng có thể trạng sức khỏe khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Dự án liệu có thành công với mô hình này?
Điều kiện tiên quyết đến sự thành bại của một dự án đó chính là sự cân bằng trong nền kinh tế game.
Dự án đã thiết kế mô hình với hai đồng Token nhưng cả hai đều giới hạn tổng cung để bình ổn nền kinh tế trong gam. Cùng với đó, hoạt động đốt Token được diễn ra thường xuyên và công khai cùng hash đốt rõ ràng, minh bạch nhằm giảm lượng Token lưu hành trên thị trường.

Thông tin niêm yết Token STE trên Coinsbit
Thời gian: 21h (VN) ngày 5 tháng 9 năm 2022
Cặp giao dịch:
STE/USDT:https://coinsbit.io/trade/STE_USDT

Sau khi thông báo niêm yết $STE ở giá 1 USDT, chỉ trong vòng 24h, dự án đã tiếp tục cập nhật tình hình tăng giá của đồng Token này, tăng mạnh hơn 100%, chạm ngưỡng 0,26 USDT. Đây có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cũng như gia tăng sự tin tưởng cho các trader đang có ý định đầu tư.

Nhìn chung, qua việc thường xuyên cập nhật dự án cũng như công khai thông tin với minh chứng xác thực, có thể thấy Stretch-to-Earn luôn đề cao niềm tin của cộng đồng.
Việc niêm yết $STE trên Coinsbit có thể là bàn đạp giúp team vươn tới các sàn giao dịch lớn hơn trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo tại:https://stretchtoearn.com/

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox