Sàn Jasfx có an toàn không? Review chi tiết 2022

Sàn Jasfx có an toàn không? Có an toàn để đầu tư không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Jasfx là sàn giao dịch ngoại hối mới tại Việt Nam nhưng đã gây được nhiều ấn tượng với các nhà đầu tư Việt. Với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường tài chính quốc tế, việc tìm hiểu thông tin về sàn như sàn Jasfx là gì? Sàn Jasfx có an toàn không? là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết về sàn Jasfx để đưa ra cái nhìn chi tiết nhất về sàn môi giới này.

Sàn Jasfx là gì? Sàn Jasfx có an toàn không?

Jasfx là sàn môi giới tài chính quốc tế, hay còn gọi là sàn forex. Đây là nơi hỗ trợ nhà đầu tư tham gia vào thị trường đầu tư tài chính toàn cầu, kết nối các trader với các sản phẩm giao dịch. Jasfx là một sàn môi giới như thế. Gia nhập thị trường Việt Nam, Jasfx mang đến những nền tảng và công cụ giao dịch hiện đại nhất, hỗ trợ nhà đầu tư Việt trong hành trình chinh phục thành công.

Nhà đầu tư có thể an tâm đầu tư cũng như giao dịch tại Jasfx nhờ chương trình Chống rửa tiền và An toàn nguồn tiền được sàn quy định. Điểm đặc biệt trong chính sách này là tách biệt nguồn tiền của sàn với nguồn tiền của khách hàng, từ đó đảm bảo chắc chắn rằng nếu không may xảy ra trường hợp sàn Jasfx vỡ nợ, vốn của nhà đầu tư sẽ được đảm bảo an toàn.

Giấy phép uy tín, công khai minh bạch

Jasfx sở hữu giấy phép minh bạch số 26695, được cấp bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Anh Quốc, trụ sở chính của sàn cũng được đặt tại đây. Những thông tin liên quan đến giấy phép đều được Jasfx công khai minh bạch trên website của mình, nhà đầu tư có thể theo dõi dễ dàng.

Tuy mới vào Việt Nam nhưng sàn Jasfx lại là sàn có thâm niên hoạt động tại các thị trường lớn như  Châu Âu, Châu Phi, LATAM và Châu Á & Thái Bình Dương. Sàn đã tạo được nhiều ấn tượng trên các thị trường này và nhận về vô số giải thưởng giá trị, tạo dựng niềm tin nơi nhà đầu tư.

Các giải thưởng danh dự mà Jasfx đạt được

Jasfx tin rằng sự uy tín là yếu tố tiên quyết, bởi nhà môi giới đóng vai trò vô cùng quan trọng đồng hành cùng nhà đầu tư trên con đường chinh phục mục tiêu tài chính. Trong thời gian hoạt động, Jasfx đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá dành cho nhà môi giới. Đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi sàn Jasfx có an toàn không?

Các giải thưởng Jasfx nhận được bao gồm:

️- Năm 2011: Chương trình IB tốt nhất của các đối tác LATAM với khoản chi hoa hồng hơn 1 triệu đô la trong năm 2011

️- Năm 2012: Nhà môi giới minh bạch nhất được đánh giá bởi cả khách hàgn và các chuyên gia trong ngành năm 2012

️- Năm 2014: Nhà môi giới đáng tin cậy nhất 2014 theo Dailyfx

– Năm 2015: Nhà môi giới ngoại hối Châu Á minh bạch nhất

– Năm 2018: Dịch vụ khách hàng tốt nhất (Châu Á)

️- Năm 2020: Nhà môi giới mới tốt nhất ở Ấn Độ

️- 99% khách hàng Châu Á hài lòng với các dịch vụ khách hàng 2018

Sản phẩm đầu tư đa dạng, nhiều loại tài khoản

Sàn Jasfx cung cấp cho nhà đầu tư các sản phẩm đa dạng bao gồm: các cặp tiền chính phụ phổ biến, các chỉ số lớn, các mã cổ phiếu của công ty, tập đoàn toàn cầu, các loại hàng hóa đa dạng, các sản phẩm mới như tiền điện tử,…

Sàn hỗ trợ mức phí giao dịch thấp với mức spread và phí hoa hồng khác nhau theo từng loại tài khoản. Để dễ dàng theo dõi, bạn có thể xem chi tiết trong bảng tổng hợp dưới đây:

Loại tài khoản Tiêu chuẩn VIP I VIP II Demo
Spread 1,4 pips 0,6 pips 0,1 pips – Không giới hạn số tiền ảo được giao dịch

– Được sử dụng miễn phí 100% tiện ích, sản phẩm và dịch vụ tại sàn

Hoa hồng không có 10 USD/lot 6 USD/lot
Phí qua đêm
Mức nạp tối thiểu 1 USD 1 USD 200 USD (tùy theo quốc gia)
Khối lượng giao dịch tối thiểu 0,01 0,01 0,01
Dịch vụ 1:500

 

1:500 1:500

 

Có tài khoản demo và khoá học miễn phí hằng tuần

Tài khoản demo là một trong những ưu điểm nổi bật tại sàn Jasfx, giúp nhà đầu tư làm quen với sàn và thị trường một cách an toàn, không cần bỏ phí giao dịch nhà đầu tư cũng có thể tham gia thị trường. Phí là 0đ nhưng lại giúp nhà đầu tư học được rất nhiều kinh nghiệm và thực hành các bài học về đầu tư từ thực thế.

Ngoài ra sàn Jasfx còn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, các giải đấu hấp dẫn giúp tăng thêm hứng thú đầu tư cũng như tạo cơ hội để các trader nhận về những giải thưởng giá trị.

Từ 03/10 – 08/10/2022 sắp tới đây, giải đấu Demo Contest với giá trị giải thưởng lên đến 2,300 USD, tương đương hơn 54 triệu đồng của Jasfx tài trợ sẽ được diễn ra. Tham gia giải đấu này, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm giao dịch demo với chi phí 0đ, không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí nào khi tham gia nhưng lại có cơ hội nhận về những giải thưởng hiện kim vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết về giải đấu này, nhà đầu tư có thể tham khảo tại Fanpage chính thức của Jasfx.

Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm

Sàn môi giới Jasfx được nhiều nhà đầu tư tin tưởng tham gia đầu tư, một trong số những nguyên nhân chủ yếu là nhờ đội ngũ tư vấn tận tâm từ sàn. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để hỗ trợ kịp thời các vấn đề của nhà đầu tư nhanh chóng, sàn Jasfx mang đến cho các trader trải nghiệm kịp thời, thuận tiện, không gặp trở ngại quá nhiều về vấn đề ngôn ngữ khi tham gia.

Nếu là nhà đầu tư mới, bạn sẽ được giới thiệu tham gia các khóa học miễn phí về đầu tư chứng khoán để đủ nền tảng kiến thức khi tham gia. Với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, bạn sẽ được mời tham gia các hội thảo đầu tư cùng các chuyên gia và những trader có kinh nghiệm khác để học hỏi, trao đổi thêm kinh nghiệm.

Với những thông tin trên có thể thấy mức độ uy tín sàn Jasfx khá cao, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự tin khi trả lời câu hỏi sàn Jasfx có an toàn không? Vì thực tế, kinh nghiệm, giải thưởng, giấy phép cũng như các dịch vụ của Jasfx đã được rất nhiều tổ chức tài chính uy tín công nhận. Hi vọng với những phân tích về sàn Jasfx vừa rồi, nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư tại sàn cũng như cho bản thân cơ hội để trải nghiệm và sinh lời tại sàn Jasfx.

Những thông tin chi tiết về sàn môi giới Jasfx, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại website của sàn.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox