Rita Thiên Phúc cân trọn nghệ thuật tương phản trong In Color tại VietNam Infinity Fashion Runaway

Rita Thiên Phúc và người mẫu Hà Kino: Màn kết hợp hoàn hảo

Vừa qua, “VietNam Infinity Fashion Runaway” – chuỗi chương trình về thời trang trẻ em đã diễn ra vào ngày 23 tháng 9 tại thành phố Hồ Chí Minh. với dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Mâu Thủy, MC Phan Tô Ny, Top 5 VietNam Next Top Model Thuý Nguyễn, Top 7 Hoa hậu Đại Dương Thu Phương, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải, Người mẫu Hà Kino. Sau sự kiện, bên cạnh hàng loạt các đề tài về celeb và BST, những mẫu nhí xuất hiện trong chương trình cũng nhận được sự chú ý lớn. Và Rita Thiên Phúc, cái tên được săn đón hàng đầu của làng mẫu nhí đã trở thành tiêu điểm khi sải bước bên người mẫu Hà Kino trong vị trí Firstface của In Color.

Rita và dàn sao đổ bộ VietNam Infinity Fashion Runaway

Rita mang màn biến hình ảo diệu lên sân khấu VietNam Infinity Fashion Runaway

Diện trên mình bộ cánh màu hồng nổi bật, Rita Thiên Phúc tự tin cân trọn màu sắc khó nhằng này. Với thiết kế phần thân áo hình tam giác ngược, đặc biệt là phần thân bí có thể bung thành tà phồng, Rita Thiên Phúc đã thể hiện một màn biến hình hết sức mãn nhãn. Hai mảng màu màu hồng – vàng tương phản tạo thành nghệ thuật thị giác vô cùng mạnh mẽ. Mỗi bước chân của Rita trên sàn diễn là mỗi lần người xem phải choáng ngợp.

Phong thái chuyên nghiệp nổi bật của cô mẫu nhí

Bén duyên nghề mẫu từ năm ba tuổi

Rita Thiên Phúc, giống như tên gọi của mình, là viên ngọc quý được trời cao ban tặng. Từ nhỏ, cô bé đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật vượt trội của mình. Từ năm ba tuổi, cô bé bén duyên với nghề mẫu và được ba mẹ hỗ trợ theo học tại lớp mẫu chuyên nghiệp của Học viện Xuân Lan. Trong suốt năm năm hành trình nghệ thuật, Rita đã tích lũy vô số trải nghiệm, thử sức với mọi concept và hàng loạt sàn diễn lớn. Chính vì vậy, NTK Trinh Châu rất yên tâm khi giao cho nàng mẫu nhí vai trò Firstface quan trọng cho BST mang đầy tính thử nghiệm như In Color.

Rita Thiên Phúc và Top 7 Hoa hậu Đại Dương Thu Phương

Rita – Cộng sự quen thuộc của NTK Trinh Châu

Quả ngọt của sự nỗ lực và bền bỉ theo đuổi nghệ thuật

Điểm qua những thành tích trong suốt sự nghiệp của Rita, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước gia tài đồ sộ bao gồm: Vedette trong BST Season 1 (NTK Trinh Châu) – Bản Sắc Đất Thủ Fashion Show, BST Nam thần/nữ thần (NTK Lê Hạnh) trong Model Kids Grand Award 2022, BST Áo Dài Khương Hy (NTK Trinh Châu), BST Những vị thần (NTK Nhật Thực) trong Special Party Fashion show. Dù chỉ mới tám tuổi, Rita đã trở thành trưởng ban Siêu mẫu nhí thị phạm trong Gala Kids Việt Nam 2022 và tham gia nhiều show truyền hình, ví dụ như Ngôi Sao Nhỏ 2023.

Mỗi bước đi của Rita luôn được chấp cánh bởi sự tài năng và sự cần cù trau dồi rèn luyện. Với tiềm năng và kinh nghiệm to lớn của mình, tin chắc rằng, hành trình của viên ngọc nhỏ Rita Thiên Phúc sẽ vô cùng đáng mong đợi trong tương lai.

Vài hình ảnh của Rita Thiên Phúc cùng người mẫu Hà Kino trong chương trình:

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox