Phoenix Pharma – Thương hiệu dược mỹ phẩm với khát vọng thay đổi ngành làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Được đầu tư và điều hành bởi những cá nhân xuất sắc, Phoenix Pharma hội tụ đủ những yếu tố tạo nên một thương hiệu startup tiêu biểu, từ triết lí phát triển doanh nghiệp đến cách thức xây dựng văn hoá, quy trình, phát triển con người; kết hợp với những am hiểu sâu sắc về thị trường và các xu hướng mới.Điều đó đã giúp họ tạo dựng được 1 vị thế riêng, không quá ồn ào nhưng vô cùng vững chắc để từng bước trở thành startup dược mỹ phẩm lớn tại Việt Nam dù mới được thành lập từ cuối năm 2020.

Trong suốt 3 tiếng đồng hồ chia sẻ với các nhà phân phối trong buỗi lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra vừa qua, CEO Nguyễn Văn Thạo say mê chia sẻ về ước mơ thay đổi thói quen mua sắm các sản phẩm dược mỹ phẩm dựa trên các chiến lược phát triển trong tương lai của công ty.Từ việc tận dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất như Data Analytics, Affiliate, AI, Automation…để nghiên cứu hành tiêu dùng của khách hàng cho đến việc ứng dụng công nghệ trong nghiên cứu và sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng và mục tiêu dẫn đầu xu hướng trong ngành. Với việc đầu tư nghiêm túc ngay từ những ngày đầu, Phoenix Pharma đang cho thấy một thương hiệu lớn mạnh. Và đó chính là chìa khoá để họ cạnh tranh trong 1 thị trường đang tăng trưởng nóng và đầy rẫy những bài toán khó giải.

Từ những Entrepreneur tầm cỡ

Không quá nổi danh trên đại chúng, nhưng bà Phạm Thị Việt Nga rất được giới làm trong ngành dược tại Việt Nam nể trọng.

Làm việc trong ngành Dược hơn 10 năm, với chuyên ngành XXXX tại trường Đại học dược Hà Nội – một trong những trường uy tín trong nước. Không chỉ thành công khi điều hành chuỗi nhà thuốc với hơn 8 chi nhánh trên khắp cả nước, bà Nga cùng những người bạn của mình đã đầu tư vào nhiều công ty dược mỹ phẩm và đến cuối năm 2020, bà Nga quyết định tập trung xây dựng công ty riêng với thương hiệu Phoenix Pharma và định đướng phát triển đi lên bằng chất lượng sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ.

Tổng giám đốc điều hành công ty – Ông Nguyễn Văn Thạo cũng là đồng sáng lập thương hiệu Phoenix Pharma, là một người làm việc và bước ra từ Bệnh viện K Trung Ương với hơn 3 năm kinh nghiệm, ông quyết định lấn sân sang kinh doanh và xây dựng thương hiệu Phoenix Pharma trở thành đơn vị mua sắm các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ tin dùng hiện nay. Để Phoenix Pharma là nơi thực hiện ước mơ thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm tràn làn nhưng không được đảm bảo hiện nay.

Phoniex Pharma còn chiêu mộ được nhiều cái tên sừng sỏ trong ngành như chị Hoàng Minh Phượng – nữ doanh nhân trẻ 9x khét tiếng trong ngành làm đẹp phụ trách hoạt động kinh doanh của công ty và nắm vai trò Phó chủ tịch kiêm cố vấn chiến lược trong ban điều hành.

Đến Tham vọng “transform” ngành làm đẹp

Khi thương mại điện tử (TMĐT) bùng nổ cách đây 7 năm, việc mua sắm mỹ phẩm trở nên rất dễ dàng: từ mua theo nhóm, mua trên sàn, mua tại các shop online đến những gian hàng trên Facebook… Thời điểm 2015-2020 là khoảng thời gian cực thịnh của ngành mỹ phẩm online. Công thức phổ biến đó là, tìm 1 sản phẩm có giá sản xuất rất thấp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, nhà máy ở Việt Nam, sau đó tổ chức đội chạy quảng cáo Google, Facebook cực kì mạnh mẽ, xây dựng đội Telesale hùng hậu và cuối cùng đẩy qua các đơn vị giao nhận. Mô hình mới mẻ và gặp thời này đã tạo ra nhiều doanh nghiệp thành công và giúp vô số bạn trẻ 9x kiếm được số tiền khổng lồ.

Nếu chỉ muốn kiếm tiền, Phoenix Pharma thừa nguồn lực để làm như thế. Nhưng Ban lãnh đạo cho biết có ước mơ khác và nhận thấy thời cơ để thay đổi thị trường làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ ở Việt Nam.

Quy mô thị trường làm đẹp Việt Nam khoảng 2,2 tỷ USD năm 2020 và dự đoán tăng trưởng 5,9% hàng năm. Trong đó miếng bánh to nhất là sản phẩm chăm sóc cá nhân lên đến gần 1 tỷ USD. Thế nhưng, các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam chỉ chiếm 10% thị trường và đang thua ngay trên sân nhà. Rất đau lòng khi chứng kiến hiện thực khắc nghiệt của thị trường khi rất ít thương hiệu Việt có thể cạnh tranh nổi với các thương hiệu nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ,…vì nhiều yếu tố. Phoenix Pharma ra đời ấp ủ khát vọng thay đổi thị trường ngành làm đẹp, cùng định hướng xây dựng thương hiệu Việt vững chắc trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox