Nữ doanh nhân trẻ Đào Thị Ngoan – Người truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ

Được biết đến không chỉ với vai trò là một nữ doanh nhân thành đạt, CEO Đào Thị Ngoan còn là hình mẫu của người phụ nữ ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà’ khi biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình hạnh phúc được hàng nghìn chị em ngưỡng mộ.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Bắc Ninh yên bình nhưng duyên số lại đưa chị đến với vùng đất Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến để phát triển và xây dựng sự nghiệp của bản thân.

CEO Đào Thị Ngoan – Phó chủ tịch thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma

Với đam mê từ nhỏ với cái đẹp cộng thêm được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, đặc biệt là từ chính ông xã của mình – Tổng giám đốc điều hành Nguyễn Văn Thạo – cũng là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt ở thời điểm hiện tại.

Nhìn vào sự nghiệp đang có của anh chị, ít ai biết rằng thời gian trước đó đã khó khăn như thế nào, có thời điểm anh chị còn muốn buông tay.

Cuối năm 2014, CEO Đào Thị Ngoan kết hôn cùng Tổng giám đốc điều hành Nguyễn Văn Thạo, khi ấy, hai vợ chồng chỉ có thể thuê một căn phòng trọ cũ một nửa là vách tôn, một nửa là tường bao tổng gần 10m2 tại Hà Nội mà mưu sinh bằng nghề bán hàng online. Thời điểm ấy, mặt hàng gì anh chị cũng bán, duy có sản phẩm về làm đẹp là được chị chú trọng hơn cả. Ngày sinh bé đầu lòng, cuộc sống dường như khó khăn hơn gấp bội khi anh thì đi làm ba năm không lương ở viện K trung ương, nguồn thu nhập chính của gia đình lúc đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bán hàng online, chị ở nhà tranh thủ bán, anh tranh thủ nghỉ trưa, tan làm để đi ship nhưng cuộc sống cũng không quá dư giả.

Giữa năm 2016, anh chị quyết định vay một trăm hai mươi triệu đồng để nhập hàng lơn về bán, vừa lo vừa sợ nhưng cũng muốn một lần hết mình với đam mê của mình nên anh chị vẫn làm đến cùng. Và rồi ông trời cũng không phụ lòng người, anh chị đã thành công ngay từ bước ban đầu, hiện tại anh chị đã có cho mình một thương hiệu dược mỹ phẩm riêng – Phoenix Pharma.

Chị Đào Thị Ngoan với những thành công ban đầu của mình

Người truyền cảm hứng bất tận

Khi mà công việc kinh doanh đã dần đi vào quỹ đạo, Chị Ngoan bắt đầu dành nhiều thời gian cho việc chia sẻ, định hướng, hỗ trợ những người có cùng đam mê khởi nghiệp với ngành dược mỹ phẩm. Chị luôn quan niệm phụ nữ cần độc lập, tự chủ về tài chính, về kinh tế để có thể tự do với những sở thích của mình, để lo cho gia đình và có vị thế nhất định trong xã hội. Trong suốt quá trình đồng hành, đào tạo, CEO Đào Thị Ngoan không hề ‘giấu nghề’ mà luôn chia sẻ tất cả những gì mình biết, những kinh nghiệm của bản thân với mong muốn giúp đỡ một triệu nhà phân phối của Phoenix Pharma có mức thu nhập tối thiểu hai mươi triệu đồng một tháng.

CEO Đào Thị Ngoan tự tin khắng định vị thế của mình

Phoenix PharmaĐứa con tinh thần mới của vợ chồng doanh nhân trẻ

Vào cuối năm 2020, khi mọi nơi đang bị ảnh hưởng ít nhiều từ dịch covid 19, chị Ngoan cùng chồng vẫn quyết định thành lập Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma – đứa con tinh thần mang theo nhiều hoài bão của tuổi trẻ với sứ mệnh kết nối sự thịnh vượng đến tất cả mọi người. Dù ‘sinh sau đẻ muộn’ nhưng Phoenix Pharma sớm khẳng định mình, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm được người tiêu dùng tìm kiếm và đón nhận. Mong rằng trong tương lai không xa, Phoenix Pharma sẽ có những thành công mới, những bước tiến mới dưới sự điều hành tận tâm của vợ chồng doanh nhân trẻ.

Nữ doanh nhân Đào Thị Ngoan chính là một trong những mẫu phụ nữ hiện đại điển hình mà nhiều người trẻ hướng tới. Chúc cho chị mãi nhiệt huyết, đam mê với nghề để làm đẹp cho đời, góp phần đưa những sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng của Phoenix Pharma đến tay những người tiêu dùng thông thái trong nước và quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox