Nữ doanh nhân Trần Thị Thủy: Hình mẫu người phụ nữ hiện đại xinh đẹp và thành công

Là một nữ doanh nhân có tiếng trong cộng đồng doanh nhân xứ Nghệ, chị Trần Thị Thuỷ còn được biết đến là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho rất nhiều chị em phụ nữ bởi sự nhạy bén và bản lĩnh của mình.

Cô gái trẻ sinh năm 1987 tại vùng đất xứ Nghệ, trải qua 12 năm miệt mài theo đuổi ngành làm đẹp bằng công việc trang điểm cô dâu, chụp ảnh và spa. Bước sang tuổi 34, chị Thuỷ lại có quyết định táo bạo được chị chia sẻ là bước ngoặt cuộc đời để thực hiện ước mơ còn dang dở.

Bước ngoặt cuộc đời

Năm 2020 đánh dấu một năm có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của chị, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 việc kinh doanh của chị phải tạm dừng hoạt động phục vụ cho chiến dịch chống lại dịch. Cửa hàng đóng cửa thời gian dài khiến chị Thuỷ trăn trở và lo lắng về vấn đề tài chính và chi tiêu gia đình đè nặng lên vai.

Cũng chính vào khoảng thời gian ấy, thương hiệu Dược mỹ phẩm Phoenix Pharma ra đời, chiêu mộ đối tác toàn quốc, mở ra nhiều cơ hội việc làm việc và gia tăng thu nhập. Tận dụng thời cơ và nắm bắt cơ hội, chị Thuỷ bắt đầu liên hệ, tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm của công ty. Sau khi cảm nhận được hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm mang lại, chị Thuỷ chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu tại khu vực tỉnh Nghệ An.

Nhà phân phối Trần Thị Thuỷ xinh đẹp và thành công ở tuổi 34

Bằng những sản phẩm chất lượng được đông đảo người dùng đón nhận và những chiến lược kinh doanh bài bản từ công ty, chị Thuỷ đã đạt được những thành quả đầu tiên cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Chia sẻ về quyết định này, chị Thuỷ cho biết: “Từ một trang giấy trắng không biết gì về kinh doanh, sợ sệt và có phần thiếu tự tin, Thuỷ lột xác thay đổi hoàn toàn, bản thân không chỉ có thêm nguồn thu nhập ổn định, mà còn có những mối quan hệ mới mở ra cho Thuỷ nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn nữa. Ở tuổi 34, Thuỷ không ngại bắt đầu lại từ đầu. Thuỷ tin vào con mắt nhìn người của bản thân và những giá trị mà Thuỷ cảm nhận từ tận trái tim”.

Hành trình khởi nghiệp kinh doanh

Bằng tuổi chị, bạn bè có lẽ đã yên ấm đủ đầy, thì chị mới lại bắt tay xây lại giấc mơ hồi còn trẻ của mình. Ngày còn xuân, chị luôn mong muốn có một sự nghiệm, theo đuổi cái đẹp do chính mình tự làm chủ.

“Vạn sự khởi đầu nan, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh như thế này, việc đi lại, tiếp cận khách hàng vô cùng khó, nền kinh tế bị ảnh hưởng khiến ít nhiều chị em không dám chi tiêu cho bản thân. Hơn thế nữa, do chị mới bắt đầu làm quen cách kinh doanh online nên phần nào có nhiều bỡ ngỡ.Chị Thuỷ chia sẻ thêm

Khó khăn là vậy, nhưng bằng bản lĩnh cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, chị Thuỷ đã nhanh chóng làm chủ được hướng đi của mình và có những khách hàng thân quen đầu tiên. Đặc biệt, đằng sau chị luôn có sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Chị Thuỷ tự tin thành công với lựa chọn của bản thân

Quan điểm trong kinh doanh dẫn lỗi thành công

Chị Thuỷ cho biết bản thân sẽ không bao giờ bán hàng kém chất lượng, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và đặt chữ tín lên hàng đầu.

Trong kinh doanh, bản thân mình phải là người trải nghiệm và sử dụng sản phẩm đầu tiên trước khi đưa đến tay khách hang. Bởi lẽ, chị Thuý xác định mình kinh doanh không phải ngày một ngày hai, mà có thể là sẽ kinh doanh hết cả đời người. Chị muốn xây dựng thương hiệu cá nhân riêng biệt, để hiện thực hoá giấc mơ làm giàu của mình, chị thực sự cần sự tin tưởng của khách hàng để có thể làm được điều đó.” Chị Thuỷ chia sẻ.

Dự định sắp tới của cô gái trẻ

Khi được hỏi về những dự định cho thời gian sắp tới, chị Thuỷ chia sẻ: “Bản thân sẽ phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để đến gần hơn với ước mơ của mình. Khi việc kinh doanh bắt đầu ổn định, Thuỷ mong muốn có thể đem lại những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những chị em có chung niềm đam mê.

Suy cho cùng, thành công vốn là thành quả của những nỗ lực xứng đáng của con người. Và để làm được điều đó, bản thân mỗi chúng ta cần phải trau dồi, bổ sung những lỗ hổng của kiến thức, từng ngày vun đắp con đường dẫn lối đến đỉnh cao sự nghiệp.

Trân thành cảm ơn những chia sẻ của chị Thuỷ ngày hôm nay, cùng chúc cho chị Thuỷ sẽ thành công hơn nữa trong tương lai, để một ngày nào đó có cơ duyên gặp lại, chúng ta sẽ thấy hình ảnh chị Thuỷ thành công và viên mãn hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

chuyên phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox