Nô Paris chính là đơn vị tài trợ trang điểm cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Đối với một cuộc thi sắc đẹp thì make up là một trong những điều quan trọng nhất. Và Học viện Đào tạo Nghề Quốc tế Nô Paris của Doanh nhân Vân Anh (Nô) chính là đơn vị tài trợ trang điểm cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Cô nàng Vân Anh sinh năm 1990 trong một gia đình kinh doanh, cô thường được mọi người gọi với biệt danh thân thương là là Nô. Năm 2007, theo ước nguyện của gia đình Nô vào Sài Gòn học Dược. Sau bao năm tự lập tại đất khách, Nô cũng tốt nghiệp nghề Dược nhưng thay vì lựa chọn làm tại bệnh viện mà bố mẹ mong muốn thì Nô lại xin gia đình cho bản thân tự lập nghiệp bằng con đường kinh doanh.

Bằng tinh thần không ngại khó, ý chí vươn lên, mạnh mẽ trải qua bao nhiêu thăng trầm, thất bại thì cuối cùng Nô cũng có chỗ đứng riêng trong công việc của mình.


Bước ngoặt cuộc đời của Nô lại rẽ qua trang mới khi Nô gặp được anh Nguyên Ngọc- người con của mảnh đất miền Trung vào năm 2017. Tạm gác lại sự nghiệp, Nô cùng anh Ngọc nên duyên vợ chồng và về làm dâu tại thành phố Đà Nẵng. Cũng bởi thời điểm đó, cô có học thêm nghề làm đẹp. Sau một thời gian theo học, được anh Ngọc hết mình ủng hộ và tích lũy cho bản thân một số kinh nghiệm nhất định, Nô cảm thấy mình đã “bén duyên” với nghề làm đẹp này. Cũng chính vì thế mà năm 2018 Học viện Đào tạo Nghề Quốc tế Nô Paris ra đời với đa dạng ngành nghề Nails, Make-up, spa, nối mi…


Cuối năm 2018 . Nô được mời tham tham gia makeup cho cuộc thi hoa hậu doanh nhân việt nam toàn cầu tại đà nẵng với quy mô và tầm cỡ quốc tế. Bước sang năm 2019 cô tham gia makeup cho cuộc thi siêu mẫu nhí của siêu mẫu Xuân Lan cũng tại đà nẵng. Cùng nhiều sự kiện makeup lớn nhỏ .


Kế thừa sự tin tưởng yêu mến từ khách hàng cũng như học viên của cơ sở 1 tại 152 Núi Thành thì giữa năm 2019 cơ sở 2 được khai trương tại khu vực Cẩm Lệ, Đà Nẵng


Bằng sự nhiệt huyết, niềm đam mê, hết sức tận tụy với nghề thì Nô đã có những thành công nhất định, Học viện Đào tạo Nghề Quốc tế Nô Paris đã truyền cảm hứng, tạo việc làm cho biết bao nhiêu người. Cứ mỗi năm có khoảng 200 học viên nail, Makeup, Nối mi, Spa trên khắp cả nước tốt nghiệp và mở tiệm riêng. Đó là 1 niềm hạnh phúc niềm tự hào và vinh dự nhất của Nô.


Năm 2020 hai vợ chồng Nô vui mừng chào đón 1 công chúa là bé sam sam. Dù rất bận với công việc là mẹ bỉm sữa nhưng chưa bao giờ Nô ngưng học hỏi và cố gắng vì: Nô thật sự mong muốn Học viện Đào tạo Quốc tế Nô Paris sẽ ngày càng tiến xa hơn, được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt trong năm 2021 sẽ là một năm thành công rực rỡ của Nô cũng như Học viện Đào tạo Quốc tế Nô Paris

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox