Nhà phân phối Phoenix Pharma Nguyễn Hồng Hiếu: Lựa chọn quan trong hơn nỗ lực

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Hà Nam, ở quê nhà, Nguyễn Hồng Hiếu được biết đến là chàng trai hiền lành, học giỏi với tấm bằng cử nhân khoa điện tử viễn thông. Lên Hà Nội mang theo hoài bão tuổi trẻ, đó là làm giàu, thay đổi cuộc sống của bản thân và phụ giúp cho gia đình dưới quê. Nhưng cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, sau khi cầm tấm bằng cử nhân đại học trên tay, Hiếu không xin được công việc ưng ý, ước mơ của tân cử nhân đành gác lại để mưu sinh kiếm sống.

Anh Hiếu chia sẻ: “Tuổi trẻ, Hiếu mong muốn có công việc đúng chuyên môn để làm. Nhưng khi đã trưởng thành hơn, Hiểu hiểu rằng ngoài lo cho bản thân mình, mỗi chúng ta còn phải biết nghĩ và lo cho gia đình nhiều hơn, bố mẹ cũng đã có tuổi, nên Hiếu quyết định phải tìm một công việc không đúng chuyên môn để ổn định kinh tế trước mắt.

Hành trình bấp bênh để ổn định cuộc sống

Bắt đầu với những công việc trái ngành, anh Hiếu gặp không ít khó khăn, lương ba cọc ba đồng của một nhân viên phục vụ nhà hàng hay của một công nhân nhà máy sản xuất thực sự không thể lo được cho bản thân và gia đình.

Năm 2015, sau một thời gian vật lộn với cuộc sống bấp bênh, may mắn anh Hiếu trúng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh thuộc đơn vị vận chuyển Viettel Post. Bằng khả năng tiếp thu nhanh và ham học hỏi của mình, từ một cậu sinh viên ngành kỹ thuật, anh Hiếu đã tự tin làm việc với khách hàng. Điều này đã giúp anh có một mức lương ổn định hơn, liên tiếp sau đó anh đã gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại Viettel Post.

Tuy nhiên, với một mức lương đủ sống và không dư giả quá nhiều khiến anh Hiếu vẫn đau đáu giấc mơ làm giàu của mình. Khi công nghệ thông tin phát triển, việc bán hàng kinh doanh online trở thành xu hướng, thôi thúc anh Hiếu tìm hiểu và tình cờ biết đến thương hiệu Dược mỹ phẩm Phoenix Pharma.

Hành trình kinh doanh cùng Phoenix Pharma

Dược mỹ phẩm Phoenix Pharma được thành lập vào những tháng cuối năm 2020, dù mới thành lập, trong bối cảnh “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng dưới sự điều hành của ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, Phoenix Pharma đã trở thành từ khoá tìm kiếm được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng.

Chia sẻ về cơ duyên đến với Phoenix Pharma, anh Hiếu cho biết: “Chị Phạm Thị Việt Nga, Chủ tịch Công ty Phoenix Pharma, và cũng là đồng hương của Hiếu. Theo dõi chị Nga t những ngày đầu lập nghiệp, thấy được nhiều sự thay đổi và thành công của chị, Hiếu đã chủ động mở lời và được chị Việt Nga chia sẻ tận tình cũng như định hướng công việc”.

Sau một thời gian tìm hiểu và trải nghiệm thực tế sản phẩm của Công ty, anh Hiếu đã chính thức đầu quân cho Phoenix Pharma, trở thành nhà phân phối dược mỹ phẩm tại Hà Nam. Khi được hỏi về quan điểm kinh doanh, điều gì anh luôn tâm niệm và lấy làm chỗ dựa tinh thần cho bản thân, anh Hiếu chia sẻ: “Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. 99% trên thế giới này là những người rất đỗi bình thường và để phát triển được thì chỉ có một con đường duy nhất là kiên trì, bền bỉ, nỗ lực không bỏ cuộc và có một tư duy tích cực. Đó là điều Hiếu luôn tâm niệm”.

Hiện tại, khi việc kinh doanh của anh Hiếu đã đi vào quỹ đạo, tạo ra nguồn thu nhập ổn định trong thời điểm đại dịch, anh Hiếu bắt đầu dành nhiều thời gian hơn để học hỏi để có thể lan toả sứ mệnh của Công ty “Kết nối sự thịnh vượng” đem mọi người lại gần nhau hơn.

Kế hoạch sắp tới cho những dự định tương lai

Chia sẻ về những dự định của bản thân trong thời gian tới, nhà phân phối Nguyễn Hồng Hiếu cho biết anh sẽ tập trung hơn nữa cho sự nghiệp kinh doanh đang bắt đầu nở hoa của mình. Anh sẽ học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm thực tế từ ban lãnh đạo công ty để phát triển bản thân.

 

Anh Hiếu cũng chia sẻ thêm: “Bản thân Hiếu thấy mình còn cách mục tiêu của bản thân một chặng đường xa hơn nữa, Hiếu sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, Hiếu cũng mong muốn khi tình hình dịch bệnh ổn định và có thời gian nhiều hơn, anh có thể chia sẻ công việc của bản thân cho mọi người để cùng ổn định kinh tế, đem lại nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều người hơn nữa”.

Chúc cho anh Nguyễn Hồng Hiếu thật nhiều sức khoẻ để có để hiện thực hoá giấc mơ của mình. Đồng thời chúc cho việc kinh doanh của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma sẽ phát triển hưng thịnh hơn trong thời gian tới, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website https://phoenixpharma.com.vn/

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox