Nguyễn Nga: Đại diện thế hệ trẻ bản lĩnh và hành trình kinh doanh online thành công

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, cô gái trẻ Nguyễn Nga sinh năm 1992 đã hiện thực hoá giấc mơ của mình với mong muốn có cuộc sống đầy đủ hơn cho con cái, cho bản thân và cho cả gia đình mình.

Hành trình đến với kinh doanh online và bén duyên với mái nhà Phoenix Pharma

Chị Nga chia sẻ trước chị mưu sinh bằng nghề công nhân cho một công ty ở gần nhà với thâm niên hơn 10 năm. Sau một thời gian dài chăm chỉ làm việc như vậy nhưng kinh tế gia đình vẫn khó khăn, không thấy tương lai. Vì vậy, khi chị quyết định nghỉ việc để tìm cho mình một hướng đi mới  là kinh doanh online. Những ngày đầu, chị không được gia đình ủng hộ khi chị chia sẻ về  định hướng công việc mới là kinh doanh online, gia đình nghĩ việc bán hàng online chỉ để kiếm thêm ‘đồng ra đồng vào’ chứ không thể nào trở thành công việc mang lại nguồn thu nhập chính được. Bằng bản lĩnh của người phụ nữ, và thật sự tin tưởng vào con đường mình đã chọn, chị Nguyễn Nga đã thuyết phục được gia đình đồng ý ủng hộ và hỗ trợ mình đến với công việc mới.

Chị Nga tại văn phòng làm việc Phoenix Pharma

Khi quyết định từ bỏ một công việc đang ổn định để bước sang một công việc mới, chị Nga cảm thấy may mắn và thuận lợi khi được nhiều người giúp đỡ, thu nhập cũng dư giả hơn để chị có thể trang trải, mua sắm mọi thứ được dễ dàng hơn.

Chị Nga chia sẻ: “Trong cuộc sống, có đôi lúc tôi cảm thấy khó khăn, mệt mỏi, thậm chí đến thời gian dành cho gia đình cũng bị ít đi nhưng khi nghĩ về tương lai, tôi tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa, để có thể kiếm được nhiều tiền hơn và để cả gia đình có cuộc sống đủ đầy hơn”. Tại thời điểm chị Nga cảm thấy muốn buông bỏ thì may mắn lại có gia đình ở bên động viên, khích lệ tinh thần và đó là liều thuốc bổ nhất để chị bình tâm lại và bước tiếp theo đuổi giấc mơ của mình.

Chị Nga luôn hết mình trong các hoạt động của Công ty tổ chức

Lựa chọn kinh doanh một lĩnh vực mới, chị Nga bắt đầu xây dựng từ đầu từ con số không. Nhưng may mắn khi tìm được sản phẩm chất lượng để phân phối và được công ty giúp đỡ cho đối tác mới như chị. Chị Nga chia sẻ : “Chưa có kinh nghiệm kinh doanh, mình không biết bắt đầu từ đâu, nhưng may mắn mình tìm được một công ty có tâm luôn hỗ trợ mình trong mọi việc dù là nhỏ nhất. Nhờ sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của ban lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma, chị Nga đã dần ổn định và đi vào quỹ đạo của hệ thống. Hiện nay, mình đang phụ trách vị trí Giám đốc kinh doanh khu vực Phú Thọ và quản lý đội nhóm tại quê nhà. Với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, được chọn lọc kỹ càng, với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng sản phẩm vượt trội, Chị Nga tự tin sản phẩm của công ty sẽ thành công hơn nữa trên thị trường. Và chị muốn đem những sản phẩm tốt tới tay nhiều người tiêu dùng đồng hơn “

Chị Nguyễn Nga với những thành công bước đầu trong sự nghiệp

Quan điểm trong kinh doanh và trong cuộc sống của cô gái 9X đầy bản lĩnh

Theo chị Nga, trong kinh doanh dù có gặp khó khăn, trắc trở cũng không bao giờ được phép chùn chân, lùi bước, phải biết từ bỏ những cái nhỏ để đến cái lớn hơn, phải biết tìm cách giải quyết và tháo gỡ vấn đề để bước tiếp mới mong thành công được. Kinh doanh đôi lúc cũng gặp khó khăn, không phải lúc nào cũng “thuận buồm xuôi gió” được, vì vậy chúng ta phải học cách đánh đổi và vượt qua, rồi thời gian trả lại cho chúng ta những thành công xứng đáng.

 Trong cuộc sống thường ngày cũng vậy, chị Nga luôn cho rằng bản thân mình cần phải luôn học hỏi để áp dụng vào công việc của mình sao cho có hiệu quả, phải luôn nỗ lực để phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Dự định cho tương lai

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, chị Nguyễn Nga cho biết luôn muốn cùng ban lãnh đạo công ty đưa thương hiệu dược mỹ phẩm của mình lên một tầm cao mới, thành công hơn và phát triển hơn. Chị Nga chia sẻ: “Ở Phoenix Pharma, tôi cảm nhận được cái tâm và cái tầm của ban lãnh đạo công ty khiến tôi muốn gắn bó lâu dài”. Cảm thấy may mắn vì có được sự nghiệp và gia đình viễn mãn, hiện tại, tôi mong muốn có thể giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng. Với bề dày kinh nghiệm, tôi tự tin có thể hỗ trợ và dẫn dắt anh chị đang quan tâm đến kinh doanh online và xây dựng hệ thống đi xa hơn nữa, với mức thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng”

Cảm ơn sự chia sẻ của chị Nguyễn Nga ngày hôm nay. Chúc chị sẽ thành công hơn nữa với lựa chọn của mình. Là đại diện của thế hệ 9X trẻ trung, năng động, đầy bản lĩnh và thành đạt. Chị Nga đang dần khẳng định vị thế của phụ nữ trong kinh doanh thời kỳ mới.

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox