Mở bán SoundPEATS Watch 4 tại toàn bộ hệ thống CellphoneS

 CellphoneS chính thức mở bán SoundPEATS Watch 4 tại toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc với mức giá cực ưu đãi.

SoundPEATS Watch 4 chính thức gia nhập đường đua Smart Watch trong tháng 4 này. CellphoneS sẽ là đại lý mở bán đồng hồ SoundPEATS Watch 4 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sở hữu nhiều tính năng lý tưởng như một chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ, SoundPEATS Watch 4 sẽ là trợ thủ đắc lực mỗi khi đi ra đường.

CellphoneS mở bán SoundPEATS Watch 4

Từ ngày 12.04 – 01.05, SoundPEATS Watch 4 sẽ chính thức mở bán tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của CellphoneS với mức giá dự kiến khoảng 790.000 VNĐ. Hàng loạt các ưu đãi thanh toán khác cũng sẽ được áp dụng kèm khuyến mãi mở bán.

Khuyến mãi sẽ được áp dụng khi khách hàng mua qua website của CellphoneS, Điện Thoại Vui hoặc ra trực tiếp cửa hàng trải nghiệm.

SoundPEATS Watch 4 – Phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng tiện lợi

Nhận thông báo và gọi điện trực tiếp trên đồng hồ

Ở phiên bản SoundPEATS Watch 2, người dùng chỉ có thể nhận thông báo nhưng hoàn toàn không thể thực hiện nghe gọi được trên đồng hồ. Thì ở phiên bản Watch 4, hãng đã chính thức nâng cấp để người dùng có thể gọi điện và đàm thoại trực tiếp trên đồng hồ mà không cần dùng tới điện thoại.

SoundPEATS Watch 4 có micro, loa HD tích hợp, cùng công nghệ Bluetooth 5.2 cho phép kết nối với điện thoại, bạn có thể trực tiếp sử dụng đồng hồ thông minh để thực hiện hoặc trả lời cuộc gọi, đọc tin nhắn, lưu trữ danh bạ và xem lịch sử cuộc gọi.

Khi có cuộc gọi đến hoặc có tin nhắn từ các ứng dụng, đồng hồ sẽ có thông báo rung để nhắc nhở người dùng. Ngoài ra, đồng hồ còn tương thích với trợ lý giọng nói để đơn giản hóa thao tác.

Màn hình cảm ứng, dễ dàng tùy chỉnh mặt đồng hồ

Màn hình của SoundPEATS Watch 4 có kích thước màn hình 1,38’’ mang lại hình ảnh rõ nét hơn và trải nghiệm cảm ứng mượt mà hơn. Sáu mức tùy chọn độ sáng giúp cho việc đọc thông tin đọc thông tin dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong bóng tối dễ dàng hơn.

Bộ sưu tập lên đến 222 mặt đồng hồ miễn phí có thể tải xuống và sử dụng trong ứng dụng của SoundPEATS Watch 4 hoặc tự tạo một mặt đồng hồ yêu thích của riêng bạn.

109+ chế độ thể thao cùng khả năng kháng nước IP86

Tham gia 109 chế độ thể thao khác nhau chỉ với 1 nút nhấn duy nhất trên cạnh bên của đồng hồ. Trong quá trình tập luyện, SoundPEATS Watch 4 sẽ đồng thời theo dõi các chỉ số, dữ liệu quan trọng như nhịp tim khi tập luyện, quãng đường đã di chuyển, tốc độ di chuyển và lượng calo đốt cháy trong thời gian thực đối với hầu hết các chế độ thể thao.

Chỉ số chống nước của SoundPEATS Watch 4 là IP68 phù hợp để mang trong lúc vận động thể thao và không cần tháo ra khi rửa tay.

Nhiều chế độ theo dõi sức khoẻ

Đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4 sử dụng cảm biến có độ chính xác cao để theo dõi 24/7 các chỉ số sức khỏe. Khi sử dụng đồng hồ người dùng có thể theo dõi được nhịp tim, lượng oxy trong máu, giấc ngủ (thức, ngủ nông, ngủ sâu) và chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ lời nhắc nhở. Đồng hồ sẽ nhắc nhở nếu có các chỉ số bất thường trong cơ thể. Những dữ liệu về chỉ số sức khỏe của cơ thể sẽ được đồng bộ cùng ứng dụng SOUNDPEATS SPORT để phân tích và cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về sức khỏe.

Nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng

SoundPEATS Watch 4 hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng tương tự một chiếc điện thoại thông minh như máy tính, nhắc nhở vận động, không làm phiền, thời tiết, báo thức, điều chỉnh âm nhạc, trợ lý giọng nói, tìm điện thoại…. Chất lượng hoạt động của các ứng dụng cũng được cải thiện với độ mượt mà và dễ dàng thao tác hơn.

Tính năng kiểm soát âm nhạc trên SoundPEATS Watch 4 giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi nghe nhạc ở nơi đông người hoặc đang luyện tập thể thao.

Trợ lý giọng nói AI sẽ hỗ trợ tối đa trong việc điều khiển thực hiện các tác vụ như thể kiểm tra thời tiết, thực hiện cuộc gọi thoại, đặt báo thức và rất nhiều tác vụ khác.

SoundPEATS Watch 4 cũng được tích hợp pin dung lượng lớn, có thể sạc đầy trong 2 giờ, sử dụng lên đến 7 ngày và có thời gian chờ lâu khoảng 30 ngày.

Với rất nhiều tính năng hiện đại có trên đồng hồ thông minh SoundPEATS Watch 4, thật không quá khi nói rằng đây chính là một “chiến binh nghìn máu” của SoundPEATS trên đường đua Smart Watch.

SoundPEATS Watch 4 do Phương Linh JSC phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành 1 đổi 1 (lỗi NSX).

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox