Mang lại giá trị cho cộng đồng người Việt: Sứ mệnh cốt lõi của ST Kingdom Group

CEO Nguyễn Đăng Tuấn cùng với ST Hanoi không còn xa lạ đối với cộng đồng người Việt và doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan. Từ việc giải quyết các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp đến việc bảo vệ quyền lợi cho công dân Việt Nam, ST Hanoi luôn là điểm đến tin cậy và an tâm cho mọi người.

CEO Nguyễn Đăng Tuấn mong muốn có điều kiện tốt hơn để hỗ trợ người Việt tại Thái Lan tốt hơn trong mọi lĩnh vực

Sau một thời gian điều hành ST Hanoi và đồng hành cùng cộng đồng người Việt, anh Tuấn nhận thấy khó khăn đối với người Việt tại Thái Lan không chỉ riêng về mặt pháp lý mà còn rất nhiều vấn đề khác. Với mong muốn tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh nhằm hỗ trợ tốt nhất cộng đồng người Việt, du khách người Việt và doanh nghiệp Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống, làm việc và du lịch tại Thái Lan, CEO Nguyễn Đăng Tuấn đã chính thức thành lập tập đoàn ST Kingdom.

Hệ sinh thái dịch vụ toàn diện cho người Việt tại Thái Lan

Đối với CEO Nguyễn Đăng Tuấn, sứ mệnh của ST Kingdom Group không chỉ dừng lại ở việc tối đa hóa lợi nhuận mà còn là tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan.

“Tối đa hóa lợi nhuận là một mục tiêu không thể phủ nhận trong kinh doanh. Nhưng với ST Kingdom Group, điều quan trọng nhất không chỉ là việc thu được bao nhiêu lợi nhuận mà là làm thế nào chúng ta có thể hài hòa giữa lợi ích kinh doanh và giá trị đóng góp cho xã hội. Là một người Việt sinh sống và làm việc tại Thái Lan, tôi hiểu rõ những khó khăn của đồng bào tại đây và tôi luôn nghĩ cách làm thế nào để có thể tạo điều kiện hỗ trợ mọi người một cách tốt nhất trọng tất cả mọi mặt,” – CEO Nguyễn Đăng Tuấn chia sẻ.

ST Kingdom Group luôn luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín là yếu tố cốt lõi

Phương châm kinh doanh của tập đoàn luôn luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín là yếu tố cốt lõi, sẵn sàng chủ động đổi mới và sáng tạo để phát triển theo xu hướng xã hội, đem tới một hệ sinh thái toàn diện cho người Việt Nam tại nước ngoài.

Ông cho hay: “Chúng tôi tin rằng, sự uy tín và lòng tin luôn là yếu tố the chốt, dẫn lối thành công trong kinh doanh, tiền khi mất đi chúng ta có thể dễ lại kiếm lại được, nhưng một khi niềm tin và uy tín mất đi, chúng ta sẽ không bao giờ lấy lại được. Bên cạnh đó, việc đảm bảo quyền lợi và lợi ích của cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi.”

CEO 9x với tầm nhìn, lòng nhiệt huyết và sự tận tâm đối với cộng đồng người Việt

Với tầm nhìn, lòng nhiệt huyết và sự tận tâm, CEO Nguyễn Đăng Tuấn đã và đang dẫn dắt ST Hanoi và sắp tới là ST Kingdom Group trở thành một mô hình kinh doanh không chỉ làm giàu bản thân mà còn đóng góp những giá trị thiết thực tới cộng đồng người Việt tại Thái Lan.

ST Kingdom Group là mô hình hoạt động mới dành cho người Việt tại Thái Lan

Được biết, hiện nay tại Thái Lan chưa có mô hình nào dành cho người Việt Nam giống như mô hình mà tập đoàn ST Kingdom đang xây dựng. Sự ra đời của ST Kingdom Group là một dấu mốc quan trọng không chỉ đối với ST Hanoi và CEO Nguyễn Đăng Tuấn mà còn là sự kiện quan trọng mở ra những triển vọng mới cho cộng đồng người Việt, doanh nghiệp Việt tại Thái Lan và khách du lịch Việt Nam.

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox