Lý Thị Oanh – Đồng hành cùng Duly để thành công

Để có được một Lý Thị Oanh thành công, tự chủ tài chính và chủ động trong cuộc sống như ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng hành cùng phát triển với thương hiệu mỹ phẩm quốc tế Duly.

Nỗ lực mang đến thành công

Lý Thị Oanh hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Với Lý  Thị Oanh, sự thành đạt ngày hôm nay của cô chính là nhờ vào kinh doanh mỹ phẩm của công ty TNHH Duly.

Một trong những thành công lớn nhất của Lý Thị Oanh chính là trở thành giám đốc kinh doanh kim cương của mỹ phẩm Body siêu trắng Lựu đỏ phiên bản cao cấp của công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế Duly với Tổng số vốn đầu tư lên đến 450.000.000đ.

Lý Thị Oanh hứa hẹn sẽ còn thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh này. Sự nghiệp của cô sẽ còn thăng tiến bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Bên cạnh đó, Lý Thị Oanh cũng rất tự tin bởi chất lượng uy tín của dòng sản phẩm, chính vì vậy cô sẽ đồng hành cùng Duly phát triển ngày càng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nỗ lực không ngừng

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Lý Thị Oanh đã từng đi làm công nhân may với đồng lương ít ỏi, cô cũng từng bán quần áo và nhiều loại mỹ phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy, chặng đường sự nghiệp của cô không đi được bao xa.

Chia sẻ về bước tiến của cuộc đời, Lý Thị Oanh chia sẻ: “Tình cờ tôi biết đến thương hiệu Duly và từ đó cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Tôi có thu nhập ổn định để lo cho gia đình và cuộc sống tốt hơn, tôi có thể mua sắm những món quà cần thiết mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ.

Cho tới thời điểm hiện tại, thứ mà Lý Thị Oanh luôn giữ vững và tiếp tục trau dồi chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Bởi với cô, chỉ có nỗ lực, có phấn đấu thì mới có thể thành công và có thể đi xa hơn cùng những đồng đội của mình.

Ước muốn trong kinh doanh

Lý Thị Oanh chia sẻ thêm: “Thật sự mà nói, ngày xưa nếu không kinh doanh cùng Duly thì có lẽ sẽ không có Lý Thị Oanh như hiện tại. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới sự góp mặt không hề nhỏ của đồng đội. Đồng thời còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của các Ban Giám đốc công ty mỹ phẩm quốc tế Duly”.

Để tạo động lực cho những bạn đang và muốn kinh doanh, Lý Thị Oanh nói: “Nếu các bạn có ý định hoặc mong muốn kinh doanh online thì hãy mạnh dạn nhắn tin cho tôi, tôi sẵn sàng chia sẻ và bước cùng các bạn tiến tới thành công. Nếu các bạn thật sự có đam mê, yêu nghề, yêu sản phẩm thì tôi sẽ giúp đỡ bằng cả cái tâm của mình”.

Đối với Lý Thị Oanh, trong kinh doanh không quan trọng kiếm được bao nhiêu tiền mà là có thể giúp được bao nhiêu người trở nên thành công và xinh đẹp. Chính vì vậy, ngoài việc phát triển sự nghiệp bản thân, Lý Thị Oanh vẫn luôn mong muốn được giúp đỡ nhiều người để họ có thể thành công được như mình.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox