LAPTOP MASSTEL tặng học sinh và giáo viên hơn 100 bài giảng kỹ năng số và kho học tập toán văn anh, phần mềm bảo vệ học sinh trên không gian mạng.

Theo chương trình chuyển đổi số trong giáo dục, năm học 2022-2023 học sinh toàn quốc sẽ được làm quen với các chương trình học tập online. Các thiết bị học tập như Laptop, máy tính đóng vai trò quan trọng cho việc học tập. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều gia đình gặp khó khăn với việc mua sắm thiết bị cho con để học online. Hiểu được thực trạng này, lần đầu tiên trên thị trường Masstel ra mắt dòng laptop dành cho học sinh với tiêu chí 3 trong 1: Cấu hình tối ưu phục vụ học tập, trang bị hơn 100 bài giảng tin học và kho học tập Toán Văn Anh chuyên sâu cho học sinh từ tiền tiểu học tới lớp 5. Đặc biệt máy tính Laptop Masstel E116 và E140 còn trang bị phần mềm bảo vệ tự động cho trẻ em khỏi các nội dung độc hại trên không gian mạng.

Sản phẩm laptop Masstel được tích hợp toàn diện 3 trong 1 cho cả học sinh và phụ huynh với: Ứng dụng Nexta Edu bao gồm hệ thống học tập đa dạng hơn 100 bài giảng kỹ năng số, kho học tập chuyên sâu Toán Văn Anh cho học sinh từ tiển tiểu học tới lớp 5, ngoài ra còn trang bị tự động ứng dụng giúp cha mẹ bảo vệ con trẻ 24/7 trên Internet.

Tặng hơn 100 bài giảng kỹ năng số và kho học tập Toán Văn Anh giúp trẻ tự tin bước vào thời đại 4.0

Các bài giảng kỹ năng số được thiết kế dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng, đạt nhiều giải thưởng: huy chương vàng MOS Excel quốc gia, top 5 Excel quốc tế, … Đây là nguồn tư liệu vô cùng hữu ích và quan trọng đặc biệt là đối với các em không có điều kiện đến các trung tâm học thêm, cung cấp cho các em kiến thức cơ bản: sử dụng máy tính thành tạo, phát triển kỹ năng tin học, xây dựng tư duy lập trình…

Bên cạnh đó Nexta Edu còn cung cấp các bài giảng và tài liệu ôn tập Toán Văn Anh chuyên sâu giúp các em có thể tự luyện tập tại nhà. Đối với thầy cô giáo và cha mẹ có thể coi đây là kho bài tập tham khảo giúp con tự luyện tập học thêm tại nhà, có thể đánh giá mức độ tiến bộ của học sinh theo hệ thống chấm điểm trong ứng dụng. Đối với học sinh, đây là 1 hệ thống gia sư tự luyện tập theo từng trình độ để đánh giá khả năng tiến bộ trong học tập.

Tích hợp ứng dụng bảo vệ con trẻ 24/7 trên Internet

Để mang lại cho các em học sinh một môi trường mạng an toàn, laptop Masstel tích hợp  sẵn hệ thống bảo vệ tự động trẻ em trên môi trương mạng online. Đây là ”tấm giáp” quan trọng giúp bảo vệ con trẻ 24/7 khi tiếp cận môi trường internet phức tạp và hỗn loạn hiện nay.

Theo đó, hệ thống tự động này không chỉ loại bỏ quảng cáo, lọc bỏ những kết quả tìm kiếm có nội dung không phù hợp mà còn tiến hành ngăn chặn khi các em truy cập vào các trang web có nội dung hiếu lành mạnh và độc hại.

Nexta Edu còn hỗ trợ cha mẹ giới hạn thời gian sử dụng máy tính, hạn chế thời gian sử dụng các website giải trí, đặt lịch để khóa hoặc mở một ứng dụng bất kỳ đang được cài đặt trên máy tính. Ứng dụng còn có chức năng hiển thị lượt truy cập, ngay cả khi con xóa lịch sử duyệt web, phụ huynh vẫn có thể nắm rõ những thông tin này để đưa ra những can thiệp phù hợp nếu cần.

Ngoài ra, cha mẹ có thể định vị và nắm rõ laptop đang được sử dụng ở đâu, từ đó biết được vị trí của con. Trong những trường hợp cần thiết, cha mẹ sẽ dễ dàng tiến hành mở máy, khóa máy từ xa để quản lý tuyệt đối chiếc laptop dù không cần phải thao tác trực tiếp trên thiết bị.

Phần cứng thiết kế tối ưu phù hợp với đối tượng học sinh

Về thiết kế, Masstel E116 có kích cỡ nhỏ gọn và siêu nhẹ. Màn hình 11,6 inch độ phân giải HD với trọng lượng 0,9 kg mang đến tính di động cao, dễ dàng cầm nắm hay mang theo đối với học sinh cấp 1. Thế hệ đàn anh Masstel E140 có kích cỡ giống laptop phổ thông với màn hình IPS LCD 14-inch độ phân giải HD. Trọng lượng của laptop này nặng hơn chút, khoảng 1,39 kg, cấu trúc hết sức mỏng nhẹ mang hơi hướng năng động gọn gàng dành cho học sinh cấp 2.

Về hiệu năng, cả hai laptop đều dùng chip Intel với thiết kế tản nhiệt không quạt, chạy khá êm. Masstel E116 trang bị bộ vi xử lý Chipset Intel N4020 xung nhịp cao (Turbo boost lên tới 2.8 GHz) và bộ nhớ lưu trữ eMMC 128 GB nhanh gấp đôi so với ổ cứng thông thường giúp cho những ứng dụng học online chạy mượt mà.

Hướng đến nhu cầu học online, cả hai laptop này đều có camera và loa kép; phần mềm học trực tuyến phổ biến như Google Meet, Microsoft Team, Zoom cùng hệ điều hành Windows 10/11 Pro có bản quyền. Đồng thời, thiết bị tích hợp cổng kết nối gồm USB 3.0, HDMI, giắc âm thanh, khe cắm thẻ micro-SD, khe cắm ổ SSD, cổng sạc cùng kết nối không dây Wi-Fi.

Masstel E116 có thông số pin 30.4 Wh, sử dụng được khoảng 4 tiếng. Còn Masstel E140 có thông số pin là 37 Wh, cũng cho thời gian sử dụng như trên, theo thông số của nhà sản xuất. Cả 2 laptop đều được thiết kế với cấu trúc tản nhiệt đặc biệt hạn chế tiếng ồn, tránh gây xao nhãng quá trình tiếp thu kiến thức của trẻ.

Laptop Masstel được phân phối tại hệ thống FPT Shop, Viettel Store và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm có tại: 

Website Masstel: https://masstel.vn/product-category/laptop/

Video tham khảo:

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox