Kiều Bích – Lựa chọn tuy ngắn nhưng lại bất tận

Thành công trong kinh doanh, câu nói mà Kiều Bích tâm đắc nhất chính là: “Khi chạm phải trở ngại, hãy biến nó thành cơ hội. Ta có thể lựa chọn vượt qua và trở thành người chiến thắng hoặc bị khuất phục và trở thành kẻ thua cuộc. Kiên quyết đừng thừa nhận thất bại, hãy bước tiếp con đường mà thất bại không chịu đi. Kiệt sức vì thành công vẫn tốt hơn là nghỉ ngơi vì thất bại”.

Nét đẹp của người phụ nữ

Kiều Bích, 34 tuổi, là tổng đại lý DRSEN SENSPA khu vực Đồng Xoài, Bình Phước. Cô hiện là một bà mẹ giỏi, là một người vợ đảm đang, người con hiếu thảo, đồng thời có danh vọng và quyết định được vận mệnh của mình. Cô đã tự tạo lập được công việc, sự nghiệp cả mình và từ đó làm chủ cuộc sống.

Để trở thành một người phụ nữ tài năng, thông thái, đang ngưỡng mộ như ngày hôm nay, Kiều Bích đã phải trải qua một chặng đường có thành công nhưng cũng không ít thất bại. Trước khi tham gia kinh doanh online, Kiều Bích làm công nhân với thu nhập thất thường, công việc nặng nhọc, vất vả khiến cô không còn đủ thời gian chăm lo cho gia đình và chăm sóc bản thân. Sau khi sinh bé thứ ba, da mặt của Kiều Bích xuất hiện rất nhiều nám và tàn nhang, cô bắt đầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Cao nám Senspa. Nhận thấy công dụng rất tốt của sản phẩm, Kiều Bích nảy ra suy nghĩ kinh doanh online, vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa có thời gian chăm con.

Trong thời gian 3 năm tìm hiểu và bắt tay vào kinh doanh online, Kiều Bích đã kinh doanh qua rất nhiều dòng sản phẩm, cô đã gặt hái được một số thành công nhất định nhưng không vấp phải không ít những thất bại khiến cô nản lòng. Tuy nhiên, Kiều Bích luôn coi đó là bài học và không bao giờ bỏ cuộc, cuối cùng cô lựa chọn đồng hành cùng DRSEN SENSPA bởi cô tin tưởng vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.

Sự nghiệp là tâm huyết

Chia sẻ về dòng sản phẩm của DRSEN SENSPA, Kiều Bích nói: “Đánh dấu cho sự kiện lớn của DRSEN SENSPA sau nhiều năm có mặt trên thị trường, DRSEN SENSPA chính thức khoác lên mình chiếc áo kiêu sa, khẳng định thương hiệu mạnh quốc gia, có mã vạch, mã code với đầy đủ hình ảnh về xưởng sản xuất, công dụng cũng như cách dùng của sản phẩm”.

Ngoài việc trị mụn, nám, tàn nhang DRSEN SENSPA còn được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Giá cả vô cùng bình dân, giàu nghèo đều có thể mua và điều đặc biệt là hệ thống trải dài khắp Bắc Nam, ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể tìm mua, tuyệt đối an toàn cho mẹ bầu và mẹ bỉm. Không những thế, DRSEN SENSPA còn có công dụng dưỡng da và làm đẹp.

Lựa chọn kinh doanh online thay vì quay lại với công việc là làm công nhân, Kiều Bích chia sẻ: “Tôi được chồng ủng hộ rất nhiều, mỗi lần tâm sự trải lòng cùng chồng, tôi lại được động viên khích lệ để tiến xa hơn với công việc này. Vợ chồng tôi không quan trọng ai sẽ kiếm nhiều tiền hơn ai, mà chỉ nghĩ làm sao để dung hoà được cuộc sống; vừa có thu nhập, vừa có thời gian cho gia đình”.

Sự nghiệp cho ta sự trưởng thành

Đến với kinh doanh online, đến với hệ thống DRSEN SENSPA, bản thân Kiều Bích được khám phá và học hỏi rất nhiều điều. Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, Kiều Bích rất tự hào mình là một thành viên của  DRSEN SENSPA, nơi đã kết nối cô đến nhiều bạn bè mới, từ quen đến lạ qua từng nút like, share, cmt, quen dần với công việc hằng ngày, đăng bill, khoe hàng hoá, sản phẩm, khả năng viết lách cũng thuần thục hơn. “Ngôi nhà chung DRSEN SENSPA đã tập cho tôi tính kiên nhẫn, cách giao tiếp với mọi người, từ dễ chịu đến khó tính, biết lắng nghe và cho đi nhiều hơn, đặc biệt là sự lạc quan trong cuộc sống. Nhờ có ngôi nhà chung DRSEN SENSPA mà tôi có thêm nhiều chị em cộng sự trên khắp cả nước, những người bạn dù chưa 1 lần gặp mặt nhưng xem nhau như ruột thịt trong nhà”. – Kiều Bích chia sẻ thêm.

Ba năm thử sức với kinh doanh online thì đã có hai năm gắn bó với DRSEN SENSPA. Với Kiều Bích, hai năm không quá dài nhưng cũng đủ để cô thấy mình trưởng thành và chín chắn hơn, để 1 mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con như cô có thu nhập ôn định hơn, từng ngày hoàn thiện vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài của bản thân, tự tin làm chủ cuộc sống.

Để có được sự viên mãn như ngày hôm nay, Kiều Bích không quên gửi lời cảm ơn boss Đỗ Phượng và em Ngọ Thị Hồi, em Tạ Thị Bích Lai đã dìu dắt. Cảm ơn anh xã Lê Văn Sự đã đồng hành xuyên suốt chặng đường vừa qua, luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ. Kiều Bích sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để không phụ công giúp đỡ, đồng hành của mọi người.

Tin nổi bật

spot_img
spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox