Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thỏa nguyện ước được làm cha, làm mẹ

Khó có thể diễn tả hết niềm vui sướng, hạnh phúc của hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên khắp mọi miền đất nước đã được hiện thực hóa giấc mơ được làm cha, làm mẹ nhờ bài thuốc và phương pháp của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm.

Diệu kỳ một chữ “Duyên”

Có “Duyên” biết được đến nhau, được gặp nhau là điều đáng quý, đáng trân trọng . Và còn trân quý hơn khi nhờ có yếu tố “Duyên” ấy mà hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn may mắn được biết, được gặp và được bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Phú Lâm – Tài năng , y đức chữa trị thành công, mang đến niềm vui, hạnh phúc con thơ. Đó quả thực là “ Duyên lành” cứu giúp chúng sinh. Vị lương y ấy đã trở thành ân nhân, vị cứu tinh của hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Mỗi trường hợp bệnh nhân được biết tới vị ân nhân của mình –Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm ở những hoàn cảnh khác nhau: Có những bệnh nhân may mắn biết được đến tên tuổi bác sĩ qua người nhà, qua bạn bè. Có những bệnh nhân khác may mắn biết được trong lúc vô vọng nhất khi họ đã quá mệt mỏi với hành trình tìm kiếm con thơ của mình thì nghe báo đài đưa tin về vị thầy thuốc chữa bệnh tài năng…Dù được biết tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm trong hoàn cảnh, thời gian nào thì bản thân mỗi bệnh nhân và gia đình họ đều là những người rất may mắn, có phúc. Bởi sau những chuỗi ngày vất vả, khổ sở với bệnh tật, chạy chữa nhiều nơi không có kết quả, chỉ khi biết đến bác sĩ  Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, nhờ đôi bàn tay tài hoa, diệu kì, cùng những kiến thức uyên thâm trong việc khám và điều trị bệnh, các bài thuốc của bác sĩ thì vô cùng hiệu quả sau khi sử dụng thì họ mới thực sự được cứu chữa thành công. Vỡ òa trong niềm hạnh phúc có tin vui chào đón thành viên mới.

Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được niềm hạnh phúc chào đón thành viên mới nhờ phương pháp chữa bệnh của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm

Điển hình như trường hợp Anh Cường và chị Hương ở ấp Ba Trinh, xã Đông Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. 15 năm không có con, chạy chữa suốt 12 năm qua mấy chục thầy thuốc, thụ tinh trong ống nghiệm chuyển phôi 10 lần thất bại. Sau khi được bác Lâm chữa trị thì nay đã có được hai cháu kháu khỉnh.

Gia đình anh Cường chị Hương chụp ảnh cùng ân nhân của mình – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như vợ chồng anh Huỳnh Văn Bảo ở Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, anh cho biết hai vợ chồng hiếm muộn hơn 10 năm. Thăm khám nhiều nơi nhưng không có kết quả. Quá trình điều trị cũng tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian. Đến lúc tưởng chừng như bỏ cuộc, thì anh được một người bạn mách nước tìm đến huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long hỏi Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền của bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm. Ngại xa, anh định không đi, nhưng vợ anh thuyết phục: “Đã cố đến lúc này, chỉ đi thêm một lần này nữa thôi, không được gì thì hãy đành chịu số phận”. Trước khi đi, anh liên hệ với bác sỹ Lâm qua số điện thoại trên báo chí, hỏi về tình trạng bệnh của vợ chồng mình, bác sỹ khẳng định: “Có hy vọng, hai vợ chồng mang xét nghiệm gần nhất xuống đây cho bác”. Chính từ câu khẳng định đó, hai vợ chồng anh Bảo mang thêm một niềm tin để tìm đến bác sỹ Lâm. Sau khi bắt mạch và bốc thuốc, hai vợ chồng anh điều trị cơ thể và uống thuốc 3 tháng thì có tin vui.

Chị Phạm Thị Hạnh (TP. Hồ Chí Minh) cho biết, chữa trị nhiều năm không có con, anh chị buồn lắm. Được bác sỹ Lâm khẳng định chữa được nếu kiên trì theo phác đồ: ăn uống điều độ, bồi bổ, sau 8 tháng chị có bầu. Sinh bé đầu một thời gian, chị muốn có thêm một đứa con nữa, gọi bác sỹ bảo không cần cắt thêm thuốc, chỉ cần điều trị theo đơn thuốc cũ là được. Chị kiên trì như vậy, rồi sinh được bé thứ hai, vui mừng và hạnh phúc quá, chị biết ơn bác sỹ Nguyễn Phú Lâm thiệt nhiều. Vợ chồng chị quyết định đặt tên em bé sau là Nguyễn Phú Lâm.

Rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn 10 năm, 20 năm, chạy chữa nhiều nơi, sử dụng nhiều biện pháp nhưng vẫn không có kết quả. May mắn biết được đến bác sĩ Lâm, được bác sĩ Lâm nhận chữa trị họ đã thành công. Trên đây chỉ là một vài trường hợp bệnh nhân may mắn được bác sĩ Lâm chữa trị thành công. Hiện tại đã có tới hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn nhờ tài năng của bác sĩ Lâm mà có được niềm vui chào đón con yêu. Con số các cặp đôi vô sinh hiếm muộn sẽ ngày càng tăng lên từng ngày bởi sự hiệu quả của bài thuốc và phương pháp chữa bệnh của bác sĩ Lâm ngày càng vang xa, được đông đảo bệnh nhân biết và đến nhờ cậy chữa trị.

Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm – Tài năng, y đức nổi danh khắp nơi

Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm : Tài – Tâm – Đức

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm nổi danh với biệt tài chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả. Là bác sỹ được đào tạo chuyên y học cổ truyền, trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn, bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo tính khoa học trong chẩn bệnh chữa bệnh. Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã kết hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt các phương pháp khám chữa bệnh để cho ra kết quả điều trị hiệu quả nhất, đảm bảo sự hài lòng cho các bệnh nhân tìm đến. Việc song hành phương pháp Đông Tây y nhằm tạo cơ sở chẩn bệnh chuẩn xác nhất để đưa ra phác đồ điều trị bằng Đông y hiệu quả. Trước khi điều trị, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm dựa vào kết quả các phương pháp cận lâm sàng của Tây y do bệnh nhân cung cấp. Đó là các kết quả của xét nghiệm như xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả siêu âm tử cung, vòi trứng,… từ đó bắt mạch, tùy bệnh trạng mà bốc thuốc phù hợp.

Trong quá trình điều trị, bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm luôn đề cao cân nhắc các phương án để lên phác đồ, từ những bài thuốc chung để gia giảm một số vị thuốc đặc hiệu phù hợp với tình trạng bệnh nhân. Việc điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp là giải pháp hiệu quả, giúp bệnh nhân khỏi bệnh đồng thời giảm được gánh nặng về kinh tế rất lớn cho gia đình bệnh nhân.

Nhờ tài năng, kinh nghiệm cùng kiến thức uyên tâm trong việc chữa bệnh nhiều năm, được đào tạo bài bản nên ngày càng có nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khắp nơi được bác sĩ Lâm chữa trị thành công. Chính bởi những kết quả tuyệt vời mang đến cho hàng ngàn gia đình nên tên tuổi, địa chỉ phòng khám bác sĩ Lâm ngày càng được bệnh nhân khắp nơi biết đến, nổi tiếng khắp nơi.

Thay mặt những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn may mắn được bác sĩ Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công, Chúng tôi – Những người làm công tác báo chí, truyền thông Xin được Gửi Lời Biết ơn sâu sắc tới bác sĩ,  Xin được Kính chúc bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe, an lành và ngày càng cứu chữa được nhiều cặp đôi hơn nữa, cống hiến nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả cho nền Y học nước nhà. Trong thời gian tới mong sẽ có nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có cơ hội, điều kiện được biết tới bác sĩ để họ không phải khổ sở, vất vả, tốn kém trên hành trình tìm kiếm mầm non hạnh phúc.  Rất nhiều bạn đọc mong muốn được biết cụ thể về địa chỉ của bác sĩ để tiện cho việc thăm khám và điều trị, chúng tôi cũng mong muốn được gieo “Duyên” lành tới quý bạn đọc, mong có nhiều hơn nữa nhiều gia đình có được niềm vui, hạnh phúc tiếng cười con trẻ từ vị bác sĩ, lương y  Tài đức –  Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542

Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ (đối diện Chi Cục thuế huyện Mang Thít), trên đó có hướng dẫn đi), nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. Khi tới khám đem theo kết quả xét nghiệm Tây y của cả hai vợ chồng (2 năm gần nhất) đến.

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước.

 

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox