Hà Thị Ngọc Thanh: từ một kế toán chuyên nghiệp bất ngờ rẽ hướng tìm đến với đam mê

Những tưởng sẽ hạnh phúc và ổn định với công việc của một kế toán doanh nghiệp, thế nhưng sau 12 năm dài gắn bó, Ngọc Thanh bất ngờ có một thay đổi ngoạn mục và bén duyên với lĩnh vực làm đẹp.

Đối với mọi người đó có thể là một sự liều lĩnh và không dễ dàng thực hiện nhưng với Ngọc Thanh đó là khao khát từ rất lâu, đến lúc phải thực hiện sứ mệnh ấy.

Quá trình chuẩn bị cho đến những dự định ấp ủ, cứ thế lớn dần mỗi ngày, được bồi đắp mỗi ngày, hiện tại Ngọc Thanh đã là CEO của Pig Spa hoạt động vững vàng suốt 5 năm qua.

Ngay từ thời còn đi học, Ngọc Thanh đã có đam mê làm đẹp, luôn tò mò tìm hiểu và thích thú khi giúp người khác đẹp hơn, không những thế cô thấu hiểu về cảm giác khi làn da, khuôn mặt không được hoàn hảo, có nhiều khiếm khuyết, chính điều đó làm chúng ta mất dần tự tin mỗi ngày. Những lý do vu vơ ấy đã thôi thúc Ngọc Thanh bén duyên và nghiên cứu lĩnh vực làm đẹp.

Cô chú trọng vào chăm sóc da và điều trị các bệnh lý về da (điều trị mụn, sẹo rỗ, nám, tàn nhang), ngoài ra cô còn thực hiện các dịch vụ về lĩnh vực phun xăm thẩm mĩ.

Ngọc Thanh tập trung làm tốt các dịch vụ đã đưa ra, ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến để hỗ trợ cho việc làm đẹp thêm hiệu quả.

Với mong muốn chinh phục những tầm cao mới và khẳng định tài năng của bản thân, Ngọc Thanh đã tham dự cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Thương hiệu 2020. Sân chơi này đã đem đến thật nhiều cơ hội cho cô, từ việc giao lưu với đồng nghiệp, đến việc được nghe các kiến thức làm đẹp, hơn hết là được thể hiện tài năng, chinh phục đỉnh cao mới.

Sự kiện đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho Ngọc Thanh, cô đã xuất sắc nhận giải Bàn tay Vàng bộ môn Chăm sóc da, đồng thời nhận thêm cú đúp Danh hiệu Hoa khôi ngành Làm đẹp 2020.

Có thể nói đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp hiện tại của Ngọc Thanh, hi vọng cô sẽ tiếp tục với đam mê và phát triển hơn nữa Trung tâm làm đẹp của chính mình. Khi tạo ra giá trị từ đam mê thì chắc chắc thành công luôn đón chào bạn ở chặng đường phía trước.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox