Đón Xuân Quý Mão 2023 – Sàn TMĐT mTom tung triệu deal 1K cùng hàng loạt khuyến mại hấp dẫn

Năm 2023 đã sắp tới rồi và sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (MTOM) sẽ mở đầu cho những chuỗi ngày săn deal khủng của bạn trong năm nay. Bắt tay vào sắm sửa đồ tết cùng MTOM với triệu deal 1K thôi nào!

Hòa cùng không khí của Mùa mua sắm tưng bừng dịp cuối năm và chuẩn bị chào đón Xuân Quý Mão 2023 sắp đến, sàn TMĐT MTOM bắt đầu tung ra loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn, nhằm đem đến cho người tiêu một cái tết đủ đầy, sung túc, không lo về giá.

Sàn MTOM khuyến mãi Tết 2023 bắt đầu từ ngày 15/12. Mỗi ngày MTOM sẽ tung ra hàng nghìn deal 1K trong 5 khung giờ 0H – 8H – 12H – 16H – 20H. Đây có lẽ là chương trình khuyến mãi của MTOM mà khách hàng yêu thích và mong đợi nhất.

Ghi nhận chung, các mặt hàng mua sắm trong đợt này đều tập trung vào sắm sửa cho Tết như quần áo thời trang, thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm… Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm các sản phẩm dưỡng da tăng gấp nhiều lần, sản phẩm trang điểm cũng được người dùng yêu thích với số lượng đặt mua tăng.

Bên cạnh việc săn sale thì những ngày qua, MTOM ghi nhận người tiêu dùng đang có nhiều lựa chọn trong mua sắm hàng hóa và ưu tiên chọn mua những mặt hàng không có khuyến mãi trên kênh trực tiếp. Bởi nhu cầu mua sắm cuối năm thực sự tăng và người tiêu dùng ưu tiên những sản phẩm cần thiết.

Để đảm bảo nguồn hàng Tết, ban lãnh đạo MTOM đã làm việc với các nhãn hàng và cùng cam kết bình ổn thị trường, đảm bảo nguồn cung đáp ứng đủ và kịp thời nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Từ ngày 15/12, MTOM đã tung ra cực nhiều voucher là deal hot theo chủ đề của từng ngày để bạn có thể thoải mái săn sale sớm cũng như thấy được ưu đãi hot về những sản phẩm mà mình quan tâm. Bên cạnh đó, cũng đừng quên bỏ qua bộ sưu tập quà tặng kỹ thuật số NFTs từ những nhãn hàng uy tín, đẳng cấp.

Vì số lượng hàng khuyến mãi có hạn nên các bạn cần nhanh tay cho vào giỏ hàng ngay khi chương trình diễn ra nhé!

Bên cạnh đó, MTOM là nền tảng bán hàng miễn phí, do đó giá cả trên sàn luôn rẻ nhất cho khách hàng. Lượng hàng hóa phong phú, đa dạng nhiều lựa chọn. Đối với nhà bán hàng, MTOM không thu phí theo đơn hàng thành công, điều này có nghĩa khi trở thành nhà bán hàng của MTOM, mọi giao dịch của bạn với khách hàng đều là MIỄN PHÍ.

Dự báo, từ nay tới cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sức mua sẽ tiếp tục xu hướng tích cực, thị trường mua sắm Tết sẽ sôi động ngang hoặc hơn so với các dịp cuối năm trước đại dịch.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox