Doanh nhân Ngọc Quỳnh: luôn đột phá cùng những công nghệ và sự sáng tạo

Nhạy bén, luôn nắm bắt thời cuộc và táo bạo trong kinh doanh, người đẹp Ngọc Quỳnh đã gặt hái nhiều thành công, nhất là với lĩnh vực F&B, hình ảnh của cô gắn liền với thương hiệu Queen Drinks.

Trước đây Ngọc Quỳnh tập trung kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và đầu tư tài chính, nhưng có thể nói nhiều cơ duyên đưa đẩy, đặc biết xuất phát từ chính những ký ức của tuổi thơ đã thôi thúc Ngọc Quỳnh rẽ hướng mạnh mẽ, và đã thành công ngoài mong đợi.

Doanh nhân Ngọc Quỳnh chia sẻ, món “sương sâm” của ngày còn nhỏ, đây là món rất thích hợp vào những lúc thời tiết nóng bức, làm dịu nhẹ tâm hồn và thanh mát, tốt cho sức khoẻ. Nhưng với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kinh doanh muốn thành công phải nắm bắt xu hướng và đối tượng phục vụ, thế là Ngọc Quỳnh lên ý tưởng và hiện thực hoá theo mô hình kinh doanh chuyển nhượng, rất phù hợp với sinh viên và mẹ bỉm sữa. Tuy mô hình không mới nhưng đối tượng mà cô hướng đến và tạo điều kiện để họ phát triển , có lẽ Ngọc Quỳnh là người tiên phong.

Đó là cách cô tạo điều kiện để nhiều người phát triển được đam mê kinh doanh, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Nói là làm, bắt đầu vào việc và thương hiệu nước uống Queen Drinks đã ra đời, nữ doanh nhân Ngọc Quỳnh đã khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi tác phong làm việc quyết đoán và dứt điểm.

Là người của công việc, nên bất cứ điều gì, lĩnh vực nào cô tìm hiểu, Ngọc Quỳnh cũng nảy ra ý tưởng sáng tạo kinh doanh.

Vừa là một doanh nhân, vừa là người có nhiều đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, dù bận rộn nhưng khi có lời mời tham gia làm giám khảo của cuộc thi KING AND QUEEN BEAUTY OF ASIA, cô sẵn sang ngay. Đó chính là đam mê, là sở thích của cô.

Hi vọng dù trong vai trò nào, lĩnh vực nào, doanh nhân Ngọc Quỳnh cũng luôn toả sáng và làm nên nhiều kì tích để không chỉ tăng uy tín mà hơn hết là tạo ra sự lan toả cho thế hệ trẻ, hãy luôn chủ động trong công việc, hãy luôn cố gắng và hãy luôn sáng tạo để phát triển.

 

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox