Đây là những smartphone dưới 7 triệu có camera “khủng”, thiết kế long lanh

Chẳng cần chi hàng chục triệu đồng, người dùng vẫn có thể sở hữu trong tay những điện thoại có camera “khủng”, chụp ảnh cực đẹp.

Với tiêu chí: “ngon”, đẹp, rẻ, smartphone tầm trung đang chiếm được sự yêu thích của nhiều người dùng, đặc biệt là khi nhiều người đang giảm mức chi tiêu trong mùa dịch.

Cùng tham khảo top 5 smartphone giá 7 triệu có camera “khủng”, thiết kế đẹp dưới đây.

1. Vsmart Aris

Giá bán lẻ đề nghị: 5,99 triệu đồng

Vsmart Aris là chiếc smartphone đầu tiên của Vsmart có đầu tư về bộ phận camera. Cụm 4 camera sau hình vuông của máy được tích hợp các cảm biến có độ phân giải lớn: 64MP + 8MP + 8MP + 2MP với nhiều khả năng chụp ảnh linh hoạt: ảnh chân dung, ảnh góc rộng, ảnh cận cảnh, zoom 2x, chụp ảnh ban đêm,…

Đây là những smartphone dưới 7 triệu có camera “khủng”, thiết kế long lanh - 1

Không những thế, điện thoại còn có các tùy chọn màu khá bắt mắt, đặc biệt là phiên bản màu xanh lá. Bên trong, thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 730; RAM 6GB/ ROM 64GB và pin 4000 mAh. Điểm trừ chỉ là màn hình 6,3 inch – hơi nhỏ và thiết kế camera selfie “giọt nước” 20MP, hơi cũ so với xu hướng năm nay.

2. Realme 7

Giá bán lẻ đề nghị: 6,99 triệu đồng

Khách quan mà nói, Realme 7 là sự lựa chọn rất tốt ở tầm giá 7 triệu đồng. Chiếc smartphone này cũng có 4 camera với độ phân giải 64MP + 8MP + 2MP + 2MP nhưng được thiết lập dọc máy. Đồng thời, thiết kế mặt lưng của điện thoại cũng rất bắt mắt với hiệu ứng ánh sáng.

Đây là những smartphone dưới 7 triệu có camera “khủng”, thiết kế long lanh - 2

Đặc biệt, cấu hình của Realme 7 được so sánh hơn hẳn so với điện thoại Vsmart: chip MediaTek Helio G95; RAM 8GB/ ROM 128GB; pin 5000 mAh. Thêm vào đó, màn hình 6,5 inch của sản phẩm còn có thiết kế camera selfie “đục lỗ” 16MP, mang tới trải nghiệm xịn hơn.

3. Galaxy A51

Giá bán lẻ đề nghị: 7,49 triệu đồng

Về độ phân giải camera, Galaxy A51 có phần yếu thế hơn một chút với 4 cảm biến: 48MP + 12MP + 5MP + 5MP nhưng cũng đảm bảo mang lại những ảnh chụp có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và sống động. Khi đặt cạnh các sản phẩm “đối thủ” khác, máy cũng có ưu thế lớn về ngoại hình với mặt lưng họa tiết kim cương nổi bật.

Đây là những smartphone dưới 7 triệu có camera “khủng”, thiết kế long lanh - 3

Xét về khả năng xử lý, chiếc smartphone này cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng, là phiên bản kế nhiệm sự thành công của Galaxy A50 năm ngoái với chip Exynos 9611; RAM 6GB; ROM 128GB; pin 4000 mAh và màn hình 6,5 inch thiết kế camera selfie “đục lỗ” giữa màn hình 32MP.

4. Oppo A93

Giá bán lẻ đề nghị: 7,49 triệu đồng

Đây là chiếc smartphone mới được bán ra của Oppo tại Việt Nam. Điện thoại có ngoại hình vô cùng bắt mắt với mặt lưng chuyển màu, cụm 4 camera sau có thiết lập hình vuông cũng có độ phân giải lớn – 48MP, 8MP, 2MP, 2MP với các tính năng chụp ảnh thịnh hành nhất. Đáng chú ý, máy còn có camera selfie kép hình “viên thuốc” ở màn hình, chứa 2 cảm biến 16MP + 2MP.

Đây là những smartphone dưới 7 triệu có camera “khủng”, thiết kế long lanh - 4

Chưa hết, cấu hình của Oppo A93 còn sẵn sàng “chiến” tốt bất cứ game di động nào: MediaTek Helio G95; RAM 8GB; ROM 128GB; màn hình 6,4 inch và pin 4000 mAh. Nói chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời ở tầm giá 7 triệu đồng.

5. Realme 6 Pro

Giá bán lẻ đề nghị: 7,99 triệu đồng

Sở hữu thiết kế giống với Oppo A93 với camera selfie hình “viên thuốc”, Realme 6 Pro cũng rất được người tiêu dùng ưa thích với cụm 4 camera sau mạnh mẽ: 64MP + 12MP + 8MP + 2MP, mang tới khả năng zoom 20x, chụp ảnh chân dung, ảnh góc rộng, chụp ảnh cận cảnh,…

Đây là những smartphone dưới 7 triệu có camera “khủng”, thiết kế long lanh - 6

Các thông số ấn tượng khác của máy gồm: màn hình 6,6 inch rộng rãi; chip xử lý Snapdragon 720G mạnh mẽ, RAM 8GB; ROM 128GB; pin 4300 mAh; camera selfie 16MP + 8MP (hỗ trợ chụp ảnh góc rộng, ảnh ban đêm, ảnh nhóm chất lượng).

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox